Astral.vn – Cuốn sách Câu Chuyện Tính Dục Đông Tây được viết bởi tác giả Trần Thế Hương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Câu Chuyện Tính Dục Đông Tây được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Câu Chuyện Tính Dục Đông Tây PDF

✅ Tác giả ✅ Trần Thế Hương
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
180 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Câu Chuyện Tính Dục Đông Tây PDF

Tải sách Câu Chuyện Tính Dục Đông Tây PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Câu Chuyện Tính Dục Đông Tây

Hình ảnh bìa sách Câu Chuyện Tính Dục Đông Tây

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Câu Chuyện Tính Dục Đông Tây

“Câu chuyện tính dục Đông Tây” trên tay quý bạn không phải là một chuyên khảo về tính dục học, đây chỉ là một số mảnh vụn có chút hơi hướm, có ít nhiều liên quan đến tính dục, được trình bày nhẹ nhàng và cẩn trọng, cốt mong sao bạn đọc vừa có thể vui vui, vừa có thể suy nghiệm thêm một vài góc cạnh của đời sống hàng ngày vốn trực tiếp hay gián tiếp chịu ảnh hưởng của tính dục từ vật chất tới tinh thần, trong nhiều phạm vi khác nhau, mà lắm khi chúng ta không ngờ, không nghĩ tới các ảnh hưởng đó.

Tính dục vốn được xem là nhạy cảm, nên nhiều người cố ý né tránh trong câu chuyện thường ngày để khỏi mang tiếng sống sượng, thô tục… Bởi vậy viết về tính dục dẫu là tản mạn vẫn cần tới uyển ngữ, mượn chanh nói khế, mượn đào nói mận…Trước đây đã in rải rác ở nhật báo Người Lao Động, Sài Gòn Giải Phóng thứ Bảy, Công Giáo và Dân Tộc… 28 bài viết ngăn ngắn tập hợp trong sách này – sau khi sửa chữa và bổ khuyết – tạm sắp đặt theo thứ tự con chữ mở đầu mỗi nhan đề, để cho tiện mà thôi. Người viết mong ước có thể chia sẻ với quý bạn đọc chút xíu “mùi hương trần thế”, gọi là “mua vui cũng được một vài trống canh” như cụ Nguyễn Du (1765 – 1820) xưa kia thổ lộ.

Xem Thêm Thông Tin Câu Chuyện Tính Dục Đông Tây ở đâu

Bạn có thể mua sách Câu Chuyện Tính Dục Đông Tây tại đây với giá

53.300 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Câu Chuyện Tính Dục Đông Tây PDF

Câu Chuyện Tính Dục Đông Tây MOBI

Câu Chuyện Tính Dục Đông Tây Trần Thế Hương ebook

Câu Chuyện Tính Dục Đông Tây EPUB

Câu Chuyện Tính Dục Đông Tây full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chen Shixiang
bìa mềm

Năm 2021

176

180

“Truyện Tình Dục Đông Tây” mà bạn có trong tay không phải là một chuyên khảo về tình dục học, đây chỉ là một vài đoạn hơi lộn xộn, ít nhiều liên quan đến tình dục, được trình bày nhẹ nhàng và cẩn thận, mong bạn đọc có thể vừa vui vẻ vừa cảm thấy thoải mái. cùng với nó. Suy ngẫm về một số khía cạnh của tình dục. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta chịu tác động trực tiếp hoặc gián tiếp của tình dục từ vật chất đến tinh thần, ở nhiều khía cạnh, mức độ khác nhau, nhưng thường chúng ta không nghĩ đến hoặc không nghĩ đến sự tác động đó.

Tình dục vốn được coi là nhạy cảm nên nhiều người cố tình né tránh nó trong những câu chuyện thường ngày để tránh mất uy tín, vì vậy viết về tình dục dù rời rạc nhưng vẫn cần phải khoa trương. Ký sự, Mượn đào, Nói mận … Trước đây đăng rải rác trên báo Người Lao Động, Sài Gòn Giải Phóng Thứ Bảy, Công giáo và Quốc gia … 28 bài tiểu luận ngắn được tập hợp trong cuốn sách này – có sửa chữa và bổ sung – dự kiến ​​theo từng tựa đầu của thứ tự bảng chữ cái chỉ là để thuận tiện. Tác giả hy vọng có thể chia sẻ một chút “hương thổ” với độc giả, như Ruan Dou (1765-1820) đã từng thổ lộ, gọi là “cho vui cũng được vài dùi trống”.


image
image
image

Giá đặc biệt
53.300 VND

180

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *