astral.vn – Cuốn sách About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – được viết bởi tác giả Nagao Kazuo, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng www.astral.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – PDF

✅ Tác giả ✅ Nagao Kazuo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
226
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – PDF

Tải sách About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) –

Hình ảnh bìa sách About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) –

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) –

About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) –
Bản chất của việc nói tiếng Anh như gió là bạn phát âm các từ vựng chuẩn và nhấn đúng trọng âm. Vì khi bạn đọc đúng, bạn sẽ tự tin nói tiếng Anh không bị vấp.
About me – giải pháp hoàn hảo để bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh
Khi đi ra nước ngoài, so với những những người không nói tiếng Anh như là tiếng mẹ đẻ khác thì người Nhật luôn tự nhận thức sâu sắc về việc mình không thể nói được tiếng Anh. Bạn cũng đã mua khá nhiều sách học đàm thoại tiếng Anh, học và luyện tập rất nhiều lần các cụm từ tiếng Anh nhưng rồi mãi vẫn không thể nói tốt được. Cho đến bây giờ có lẽ vẫn còn rất nhiều người vẫn đang mang những nỗi phiền não như vậy. Bạn đã rất nỗ lực vậy mà tại sao kết quả vẫn chỉ dừng ở mức như vậy? Câu trả lời đó là “Thực tế, các bạn vẫn đang cố gắng ghi nhớ rất nhiều những cụm từ vựng không có liên quan gì tới bản thân mình”.
Trước tiên, nguyên nhân khiến người Nhật khi học tiếng Anh luôn cảm thấy mình kém, bởi vì “tôi vẫn không thể nói tốt những điều về bản thân mình”. Và nguyên nhân của việc này lại chính là hầu như chúng ta không có cơ hội để sắp xếp và đưa ra các thông tin về bản thân mình. Như là một giải pháp hoàn hảo cho hai vấn đề “sắp xếp và đưa ra” ở trên, cuốn sách này sẽ đưa ra những chủ đề quan trọng mang hai đặc trưng lớn.
Đặc trưng thứ nhất là cuốn sách được biên soạn để các bạn có thể tự giao tiếp được khi ra nước ngoài. Về điểm này, điều đặc biệt được đưa vào cuốn sách này đó là “nuôi dưỡng năng lực sắp xếp thông tin về bản thân mình và đưa ra các nội dung đã sắp xếp đó”. Cùng với rất nhiều những gợi ý được đưa ra trong cuốn sách này chúng ta sẽ cùng ghi chép lại những điều về bản thân bạn bằng chính ngôn từ của bạn vào phần “ghi chép”. Sẽ có phần giấy trống của mục “ghi chép” để các bạn có thể làm công việc này. Ngoài ra trong phần luyện nghe sẽ có các câu hỏi liên quan tới bản thân các bạn được phát âm bằng tiếng Anh của người bản xứ. Các bạn hãy xem như mình đang nói chuyện với một người bản xứ và trả lời các câu hỏi này trong vòng 5 giây. Thông qua phần luyện tập này cuốn sách muốn rèn luyện cho các bạn khả năng đàm thoại tiếng Anh thực tế như là bạn đang sống ở nước ngoài.
Trước tiên, thông qua mỗi bài của cuốn sách rất mong các bạn sẽ thấy mình trong mỗi một tình huống cụ thể. Nếu không nắm vững bước này thì chắc chắn trong những tình huống khẩn cấp, tiếng Anh của chúng ta không thể bật ra một cách tự nhiên và trôi chảy được.
Đặc trưng thứ hai, khác với những cuốn sách luyện tập tiếng Anh từ trước đến nay thì cuốn sách này áp dụng các phần luyện tập để bạn có thể phát triển các đoạn hội thoại nhiều hơn nữa. Phần luyện tập của cuốn sách không đơn thuần chỉ là việc rèn luyện cách trả lời một câu hỏi mà xa hơn thế nữa, ngay cả khi bạn đã trả lời được câu hỏi đầu tiên thì câu hỏi tiếp theo sẽ được đưa ra. Bằng việc lặp lại bài tập câu hỏi ở bước hai này chúng tôi hy vọng các năng lực đối ứng của các bạn sẽ tiến xa hơn. Không chỉ là khả năng phản xạ mà xa hơn thế nữa nếu các bạn độc giả có thể chủ động hơn trong việc học tiếng Anh của mình đó mới là mong muốn mà tác giả mong muốn nhất.
Ưu điểm của cuốn sách About me
Thổi bùng ngọn lửa đam mê yêu tiếng Anh
Dễ học, dễ nhớ, dễ áp dụng
Rèn luyện phản xạ và làm chủ tư duy giao tiếp tiếng Anh
Lộ trình bám sát bạn trong quá trình học tập
Công nghệ học tập đỉnh cao qua app, tiện lợi – học mọi lúc mọi nơi.
Tự tin giao tiếp tiếng anh trong 3 tháng
Vậy nên, nếu như bạn chưa biết làm thế nào để cải thiện vốn ngoại ngữ của mình thì đừng chần chừ gì, vì đây là giải pháp tuyệt vời nhất lúc này cho bạn.

Mua sách About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – ở đâu

Bạn có thể mua sách About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – tại đây với giá

118.400 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – PDF

About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – MOBI

About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – Nagao Kazuo ebook

About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – EPUB

About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Kazuo Nagao
Hongde Press

2019

226

bìa mềm

250

About Me – Share Yourself in English (with Notebook) – Tái bản 2019

Bản chất của việc nói tiếng Anh như gió là bạn phát âm chúng một cách chính xác và nhấn mạnh chúng một cách chính xác. Vì khi bạn đọc đúng, bạn có thể nói tiếng Anh một cách tự tin mà không bị vấp.

Về tôi – giải pháp hoàn hảo để bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh

Khi ra nước ngoài, so với những người không nói tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, người Nhật nhận thức sâu sắc rằng họ không nói được tiếng Anh. Bạn cũng đã mua rất nhiều sách học đàm thoại tiếng Anh, học rất nhiều cụm từ tiếng Anh nhưng vẫn không thể nói tốt. Vẫn có rất nhiều người vẫn gặp rắc rối như vậy. Bạn làm việc chăm chỉ như vậy, tại sao kết quả vẫn vậy? Câu trả lời là “Trên thực tế, bạn vẫn đang cố gắng ghi nhớ rất nhiều từ chẳng liên quan gì đến bản thân.”

Đầu tiên, lý do tại sao người Nhật luôn có tâm lý xấu khi học tiếng Anh là vì “Tôi vẫn chưa thể nói những điều tốt đẹp về bản thân mình”. Lý do là chúng ta có ít cơ hội để tổ chức và cung cấp thông tin về bản thân. Là một giải pháp hoàn hảo cho hai vấn đề “sắp xếp và đưa ra” ở trên, cuốn sách này sẽ thảo luận về các chủ đề quan trọng với hai đặc điểm chính.

Đặc điểm đầu tiên là cách sắp xếp của cuốn sách này, thuận tiện cho việc tự liên lạc khi ra nước ngoài. Về vấn đề này, nội dung cụ thể của cuốn sách này là “khả năng phát triển thông tin riêng của tổ chức và khả năng trình bày nội dung của tổ chức”. Ngoài nhiều gợi ý được đưa ra trong cuốn sách này, chúng tôi cũng sẽ viết ra những điều về bản thân bạn bằng lời của bạn trong phần Ghi chú. Phần “Ghi chú” sẽ có một phần trống để bạn có thể thực hiện việc này. Ngoài ra, trong phần luyện nghe sẽ có một số câu hỏi liên quan đến bản thân, sẽ được phát âm bằng tiếng Anh của người bản ngữ. Hãy tưởng tượng bạn đang nói chuyện với một người bản ngữ và trả lời những câu hỏi này trong 5 giây. Thông qua bài tập này, cuốn sách này muốn rèn luyện cho các bạn kỹ năng đàm thoại tiếng Anh như khi bạn đang sống ở nước ngoài.

Đầu tiên, qua mỗi bài viết trong cuốn sách này, tôi hy vọng bạn thấy mình ở trong một hoàn cảnh cụ thể. Nếu không nắm vững bước này, chắc chắn chúng ta sẽ không thể nói tiếng Anh trôi chảy trong trường hợp khẩn cấp.

Đặc điểm thứ hai, không giống như những cuốn sách luyện tiếng Anh trước đây, cuốn sách này áp dụng các phần luyện tập để bạn có thể phát triển thêm các đoạn hội thoại. Phần luyện tập của cuốn sách không chỉ là luyện cách trả lời một câu hỏi mà quan trọng hơn là dù bạn đã trả lời được câu hỏi đầu tiên thì câu hỏi tiếp theo sẽ được đặt ra. Bằng cách lặp lại thực hành câu hỏi này ở bước hai, chúng tôi hy vọng rằng kỹ năng tương hỗ của bạn sẽ được cải thiện hơn nữa. Không chỉ là khả năng phản xạ, mà quan trọng hơn là nếu người đọc có thể học tiếng Anh một cách chủ động hơn thì đây chính là mong muốn đáng trân trọng nhất của tác giả.

Ưu điểm của cuốn sách này về tôi

Khơi dậy niềm đam mê tiếng Anh của bạn

Dễ học, dễ nhớ, dễ áp ​​dụng

Luyện phản xạ và làm chủ tư duy giao tiếp tiếng Anh

Các con đường theo bạn khi bạn học

Công nghệ học tập hiện đại có sẵn thông qua ứng dụng để học tập dễ dàng – mọi lúc, mọi nơi.

Tự tin giao tiếp tiếng Anh trong vòng 3 tháng

Vì vậy nếu bạn chưa biết cách cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình thì đừng chần chừ gì nữa vì đây chính là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
118.400 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *