Astral.vn – Cuốn sách 100 Phương Pháp Truyền Động Lực Cho Đội Nhóm Chiến Thắng được viết bởi tác giả Steve Chandler, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách 100 Phương Pháp Truyền Động Lực Cho Đội Nhóm Chiến Thắng được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 100 Phương Pháp Truyền Động Lực Cho Đội Nhóm Chiến Thắng PDF

✅ Tác giả ✅ Steve Chandler
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
354
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Tải Sách 100 Phương Pháp Truyền Động Lực Cho Đội Nhóm Chiến Thắng PDF

Tải sách 100 Phương Pháp Truyền Động Lực Cho Đội Nhóm Chiến Thắng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách 100 Phương Pháp Truyền Động Lực Cho Đội Nhóm Chiến Thắng

Hình ảnh bìa sách 100 Phương Pháp Truyền Động Lực Cho Đội Nhóm Chiến Thắng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 100 Phương Pháp Truyền Động Lực Cho Đội Nhóm Chiến Thắng

Để duy trì động lực trong nhóm của họ, đòi hỏi các nhà quản lý phải tìm cách để gạt cảm xúc của mình sang một bên, nắm lấy quyền làm chủ đối với những mong muốn mà nhân viên không nhất thiết phải hiểu hoặc  chấp nhận, và giành được trái tim và tâm trí. Còn đối với nhân viên, đòi hỏi phải hiểu và thích ứng một cách nhanh nhất để đảm bảo được yêu cầu của cấp trên. Tất cả đều nằm trong cuốn “100 phương pháp truyền động lực cho đội nhóm chiến thắng”.

Cách những nhà lãnh đạo xuất chúng tạo ra thành tích

Bạn có thấy rằng khi chúng ta có một tinh thần làm việc tốt thì hiệu quả mang lại sẽ cao hơn rất nhiều so với tinh thần chán nản phải không nào? Khi bạn gặp áp lực trong công việc, bạn chịu sự đè đầu từ cấp trên, hay bạn khó thở trong cuộc sống chật vật nhưng không biết làm cách nào để thoát ra khỏi nó. Bạn nên biết toàn cầu hoá, tiến bộ nhanh chóng của công nghệ  và sự chú trọng ngày càng hiệu quả đã đòi hỏi sự hoàn hảo hơn ở chúng ta. 

100 phương pháp truyền động lực cho đội nhóm chiến thắng

Để có thể giúp chính nhân viên có thể đạt được kết quả cao trong công việc, cuốn sách “100 phương pháp truyền động lực cho đội nhóm chiến thắng” sẽ giúp bất cứ ai trong công việc hay cuộc sống. Cuốn sách bao gồm sự tôn trọng dành cho giao thiệp và những quyết định nhanh chóng mà cộng đồng toàn cầu đòi hỏi. Tính quan trọng của sự tự lãnh đạo cá nhân và năng lượng từ cơ thể là nội dung được thêm vào trong các nguyên tắc lãnh đạo – những nguyên tắc đã làm cho ấn bản đầu tiên của cuốn sách trở nên nổi tiếng với những nhà lãnh đạo, quản lý của mọi loại tổ chức, từ tập thể, giáo dục, phi lợi nhuận tới cả cộng đồng, và thậm chí đến với những gia đình.

Thúc đẩy con người, đòi hỏi phải có một sự kết nối tới những khát khao sâu thẳm nhất trong họ. Đây không chỉ là việc thúc đẩy ai đó lên bằng một loạt kiến thức “làm thế nào”. Sự biến đổi quan trọng hơn kiến thức. Hành động là tất cả. Một người biết thúc đẩy người khác sẽ quan trọng hành động hơn là niềm tin. Bạn sẽ được cải thiện và nâng cao những kĩ năng để trở thành một người lãnh đạo, có khả năng thúc đẩy người khác cùng cảm nhận sự hào hứng giống như mình trước thị trường toàn cầu và những tiềm năng của nó. 10 phương pháp mới thúc đẩy con người mà chúng tôi thêm vào trong cuốn sách này là những điều đã có hiệu quả với chúng tôi và khách hàng. Chúng không phải là lý thuyết. Và vì chúng không chỉ là lý thuyết, chúng tôi mong muốn bạn hãy áp dụng ngay lập tức, và coi chúng là công cụ, không phải những nguyên tắc.

Hãy đọc ngay cuốn sách 100 phương pháp truyền động lực cho đội nhóm chiến thắng ngay hôm nay!

Xem Thêm Thông Tin 100 Phương Pháp Truyền Động Lực Cho Đội Nhóm Chiến Thắng ở đâu

Bạn có thể mua sách 100 Phương Pháp Truyền Động Lực Cho Đội Nhóm Chiến Thắng tại đây với giá

118.400 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

100 Phương Pháp Truyền Động Lực Cho Đội Nhóm Chiến Thắng PDF

100 Phương Pháp Truyền Động Lực Cho Đội Nhóm Chiến Thắng MOBI

100 Phương Pháp Truyền Động Lực Cho Đội Nhóm Chiến Thắng Steve Chandler ebook

100 Phương Pháp Truyền Động Lực Cho Đội Nhóm Chiến Thắng EPUB

100 Phương Pháp Truyền Động Lực Cho Đội Nhóm Chiến Thắng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Steve Chandler
Hongde Press

2019

354

bìa mềm

400

Duy trì động lực làm việc trong nhóm đòi hỏi người quản lý phải tìm ra cách để gạt cảm xúc của họ sang một bên, nắm vững những mong muốn mà nhân viên không nhất thiết phải hiểu hoặc chấp nhận, và thu phục trái tim và khối óc. Đối với nhân viên, cần hiểu và thích nghi càng sớm càng tốt để đảm bảo yêu cầu của cấp trên.Tất cả đều có trong sách “100 cách để thúc đẩy nhóm của bạn chiến thắng”.

Cách các nhà lãnh đạo vĩ đại tạo ra thành tích

Bạn có bao giờ để ý rằng khi chúng ta có một tinh thần làm việc tốt thì chúng ta sẽ làm việc hiệu quả hơn rất nhiều so với những khi chúng ta có một tinh thần thấp, đúng không? Khi bạn căng thẳng trong công việc, bạn bị áp lực từ cấp trên, hoặc bạn đang cảm thấy khó thở trong cuộc sống nhưng không biết làm cách nào để thoát khỏi nó. Bạn nên biết rằng toàn cầu hóa, tiến bộ công nghệ nhanh chóng và sự tập trung ngày càng hiệu quả đặt ra yêu cầu cao hơn đối với chúng tôi.

100 cách để tạo động lực cho các đội chiến thắng

Nhằm giúp bản thân nhân viên đạt được hiệu suất cao trong công việc, cuốn sách này “100 cách để thúc đẩy nhóm của bạn chiến thắng” Sẽ giúp ích cho bất kỳ ai trong công việc hoặc trong cuộc sống. Cuốn sách này đề cập đến sự tôn trọng giao tiếp và ra quyết định nhanh chóng mà xã hội toàn cầu đòi hỏi. Tầm quan trọng của khả năng lãnh đạo cá nhân và năng lượng thể chất bổ sung cho các nguyên tắc lãnh đạo đã khiến ấn bản đầu tiên của cuốn sách này trở nên phổ biến với các nhà lãnh đạo. Lãnh đạo, quản lý tất cả các loại tổ chức, từ tập thể, giáo dục, tổ chức phi lợi nhuận đến toàn bộ cộng đồng, và thậm chí cả gia đình.

Những người truyền cảm hứng yêu cầu kết nối với những mong muốn sâu sắc nhất của họ. Nó không chỉ là thúc đẩy một người với một đống kiến ​​thức “làm thế nào để”. Sự chuyển đổi quan trọng hơn kiến ​​thức. Hành động là tất cả. Một người có thể truyền cảm hứng cho người khác thì hành động quan trọng hơn là niềm tin. Bạn sẽ rèn giũa và cải thiện các kỹ năng của mình với tư cách là một nhà lãnh đạo, có thể truyền cảm hứng cho những người khác cũng hào hứng như bạn về thị trường toàn cầu và tiềm năng của nó. 10 cách mới mà chúng tôi đã thêm vào cuốn sách này để thúc đẩy nhân viên làm việc cho cả chúng tôi và khách hàng của chúng tôi. Chúng không phải là lý thuyết. Và vì chúng không chỉ là lý thuyết, chúng tôi muốn bạn áp dụng chúng vào thực tế ngay lập tức và xem chúng như công cụ chứ không phải nguyên tắc.

đọc cuốn sách này ngay bây giờ 100 cách để tạo động lực cho các đội chiến thắng hôm nay!


image
image
image

Giá đặc biệt
118.400 đ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *