Hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng tỷ đô Sun Tropical Village Nam Phú Quốc mang phong cách “Làng nhiệt đới” đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, khác biệt của giới thượng lưu. Đồng thời, những chính sách bán hàng hấp dẫn được Sungroup đưa ra tạo cơ hội thuận lợi cho khách hàng sở hữu căn nhà mơ ước.

Căn nhà thứ 2 phục vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện gần gũi thiên nhiên

Biệt thự Sun Tropical Village được xây dựng ngay trung tâm Bãi Kem, một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Bao quanh là những cánh rừng nguyên sinh thuần khiết, cát trắng, nắng vàng. Trên nền sắc xanh của 3 tầng thiên nhiên hoàn hảo vườn, rừng, biển, dự án mang dáng dấp của ngôi làng nhiệt đới biệt lập với thế giới bên ngoài.

Quy mô của khu đô thị khoảng 14ha, với 346 căn biệt thự thuộc 3 loại hình tứ lập, song lập và đơn lập mang phong cách “Second home wellness” – Ngôi nhà thứ 2 chăm sóc sức khỏe. Theo đó, cư dân có cơ hội hòa mình với thiên nhiên trong chính ngôi nhà của mình, nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống, chú trọng chăm sóc sức khỏe toàn diện thể chất, tinh thần cũng như đề cao cá nhân hóa.

Chính sách bán hàng hấp dẫn giúp dễ dàng sở hữu căn nhà mơ ước

Theo thông tin từ Sungroup, Sun Tropical Village Nam Phú Quốc bắt đầu khởi công xây dựng vào quý 3/2021 và dự kiến bàn giao quý 4/2022. Những đơn vị tư vấn sản phẩm về kiến trúc là Hồ Thiệu Trị & TT-AS, cảnh quan Land Sculptor Studio và xây dựng bởi Hòa Bình & Newtecons. Khi bàn giao, toàn bộ kiến trúc mặt ngoài hoàn thiện còn nội thất sẽ do chủ nhân toàn quyền sử dụng và tự do thiết kế theo phong cách cá nhân. Thời gian sử hữu pháp lý của căn nhà là 70 năm.

Cùng với đặc điểm thiết kế, hệ thống tiện ích thì chính sách bán hàng của Sun Tropical Village vô cùng hấp dẫn. Cụ thể như sau:

Thứ nhất, để sở hữu biệt thự có thể áp dụng một trong 2 phương án thanh toán và ưu đãi. Phương án không vay ngân hàng: Chiết khấu 10% giá trị sản phẩm, thanh toán tối đa 30% trong năm 2021 và tiến độ thanh toán kéo dài trong 15 tháng. Phương án vay ngân hàng: Khách hàng có thể thông qua ngân hàng quân đội MB Bank để được hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị của căn biệt thự với lãi suất 0% trong vòng 30 tháng, chỉ cần trả 10% vốn tự có trong năm 2021, thời gian ân hạn nợ gốc 40 tháng.

Thứ hai, chính sách quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng sở hữu. Khi khách hàng giao dịch trong quỹ căn mở bán đầu tiên sẽ được hưởng “gói trải nghiệm thượng lưu” lên đến 250 triệu đồng. Gói quà tặng “thiết kế nội thất” khi đặt mua thành công và hoàn thiện nội thất trước ngày 30/04/2023. Bao gồm: Hỗ trợ chi phí “hoàn thiện nội thất” 3 triệu/m2 và 2 triệu/m2 sàn xây dựng.

Thêm đó, khi khách hàng booking sớm còn nhận nhiều ưu đãi khác như chiết khấu 1% khi chuyển cọc, miễn phí quản lý trong 2 năm, gói quà tặng “Trải nghiệm thượng lưu” trị giá 250 triệu đồng, tặng gói hoàn thiện nội thất lên đến 1 tỷ đồng, gói thiết kế 3D nội thất phong cách Tropical…

Với thông tin dự án vừa được công bố, cơ hội sở hữu căn nhà mơ ước Sun Tropical Village càng trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn. Quý khách hàng quan tâm có thể truy cập duan-sungroup.com để tìm hiểu thêm về dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *