Cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Tử Tế được viết bởi tác giả First News, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Sức Mạnh Của Sự Tử Tế được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Sự Tử Tế PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ First News
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
160
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
180 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Sức Mạnh Của Sự Tử Tế PDF

Tải sách Sức Mạnh Của Sự Tử Tế PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sức Mạnh Của Sự Tử Tế

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Của Sự Tử Tế

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Của Sự Tử Tế

Chúng ta đang sống trong môi trường mà phần lớn thông tin trên các phương tiện truyền thông là tiêu cực, khiến ta băn khoăn tự hỏi có phải đạo đức xã hội đang ngày càng xuống cấp. Nhưng dù thế nào đi nữa, hãy luôn tin rằng đâu đó vẫn còn những con người tử tế, sống và làm điều tử tế mỗi ngày.

Sức Mạnh Của Sự Tử Tế là một cuốn sách nằm trong bộ Hạt giống tâm hồn viết về sự tử tế, với nhiều câu chuyện và bài học đầy ý nghĩa, mang tính bức thiết trong hoàn cảnh xã hội hiện tại. Suy nghĩ tử tế, thái độ tử tế, hành động tử tế tưởng như xa xôi nhưng lại vô cùng đơn giản, ai cũng có thể cho nhau sự tử tế và với sự tử tế lan truyền, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Bạn có nhớ nụ cười của một người lạ khi bạn giữ cửa cho họ bước vào hay lời cảm ơn chân thành từ một người bạn khi được bạn giúp đỡ không? Có phải bạn cảm thấy hạnh phúc đến lạ khi giúp được gì đó cho người khác, dù việc bạn làm vô cùng nhỏ bé? Nụ cười của họ có thể làm bạn vui cả ngày, và lời cảm ơn chân thành từ người nhận giúp bạn cảm thấy cuộc sống mình có ý nghĩa hơn. Đó chính là sức mạnh của sự tử tế – những việc làm nhỏ bé nhưng mang đến niềm hạnh phúc to lớn.

Sức Mạnh Của Sự Tử Tế tập hợp những câu chuyện sâu sắc và ý nghĩa về sự tử tế mỗi ngày. Một hành động tử tế nhỏ bé có thể tạo ra sự khác biệt lớn lao cho một ngày, thậm chí là cả cuộc đời, của ai đó. Quyển sách mời bạn gặp gỡ những con người bình dị, làm những việc tử tế xuất phát từ trái tim chứ không mong đợi được trả ơn, để rồi sau đó cả cuộc đời của họ lẫn người được họ giúp đỡ đều thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn.

Quyển sách sẽ là dòng nước mát cuốn trôi những hoài nghi trong bạn vốn cho rằng thế giới này chỉ đầy rẫy những điều xấu xa. Mong rằng sau khi đọc xong quyển sách này, bạn sẽ nở một nụ cười và có thêm động lực làm điều gì đó tử tế cho người khác, dù đó chỉ là một việc nhỏ bé.

BOX

Mark Victor Hansen là một diễn giả truyền cảm và nhiệt huyết, và còn là cha đẻ bộ sách “Chicken Soup for the Soul” nổi tiếng cùng với Jack Canfield. Là một diễn giả tâm huyết, ông đã thực hiện nhiều cuộc nói chuyện ở nhiều quốc gia về đề tài cuộc sống, cách tìm kiếm sức mạnh tinh thần và động lực sống. Ông đã từng trò chuyện trên các chương trình nổi tiếng như Oprah, CNN và The Today Show, ngoài ra còn là gương mặt trang bìa của tạp chí Time, U.S News & World Report, USA Today, The New York Times.

Jack Canfield là nhà diễn thuyết nổi tiếng, tốt nghiệp đại học Harvard, nhận bằng cao học của đại học Massachusetts và học vị tiến sĩ của đại học Santa Monica. Năm 1973, ông được tổ chức Jaycees vinh danh là một trong mười người đàn ông xuất chúng của nước Mỹ. Jack là người sáng lập của nhiều tổ chức, tiêu biểu như Hội thảo chuyên đề về nhân phẩm ở Santa Barbara, Quỹ nghiên cứu về nhân phẩm ở Culver City, California và Tổ chức huấn luyện Canfield.

Xem Thêm Thông Tin Sức Mạnh Của Sự Tử Tế ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Của Sự Tử Tế với giá

54.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Sức Mạnh Của Sự Tử Tế PDF

Sức Mạnh Của Sự Tử Tế MOBI

Sức Mạnh Của Sự Tử Tế First News ebook

Sức Mạnh Của Sự Tử Tế EPUB

Sức Mạnh Của Sự Tử Tế full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
tin tức đầu tiên
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

160

bìa mềm

180

Chúng ta đang sống trong một môi trường mà hầu hết thông tin trên các phương tiện truyền thông đều là tiêu cực, điều này khiến chúng ta tự hỏi phải chăng đạo đức xã hội ngày càng sa đọa. Nhưng dù thế nào thì bạn cũng phải luôn tin rằng trên đời vẫn còn những người tốt, đang sống và làm những điều tốt đẹp mỗi ngày.

sức mạnh của lòng tốt là bộ sách viết về những hạt giống tâm hồn nhân hậu với nhiều câu chuyện và bài học ý nghĩa, cấp thiết trong thực trạng xã hội hiện nay. Những suy nghĩ tử tế, những thái độ tử tế, những hành động tử tế tưởng chừng như xa vời nhưng thực ra lại rất đơn giản, mọi người hãy cho nhau lòng nhân ái, lan tỏa lòng nhân ái thì cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn. rất nhiều.

Bạn có nhớ nụ cười của những người lạ khi bạn đẩy cửa để họ vào, hay những lời cảm ơn chân thành của bạn bè khi bạn giúp đỡ? Bạn có cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi giúp được ai đó một việc dù là nhỏ nhặt không? Nụ cười của họ có thể làm rạng rỡ cả ngày của bạn, và lời cảm ơn chân thành của người nhận có thể khiến cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn. Đó là sức mạnh của lòng tốt – những hành động nhỏ dẫn đến niềm vui lớn.

sức mạnh của lòng tốt Tuyển tập những câu chuyện hay và ý nghĩa hàng ngày về lòng nhân ái. Một hành động tử tế nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt to lớn trong một ngày, hoặc thậm chí cả cuộc đời của một người nào đó. Cuốn sách này mời bạn gặp gỡ những con người giản dị, những người làm điều tốt từ trái tim, không mong đợi gì được đáp lại, để rồi cuộc sống của họ và những người họ giúp đỡ đều thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn.

Cuốn sách này sẽ là một dòng nước mát rửa sạch mối nghi ngờ trong lòng bạn rằng thế giới chỉ toàn những điều xấu xa. Tôi hy vọng rằng sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ mỉm cười và có thêm động lực để làm điều gì đó tốt cho người khác, dù chỉ là một việc nhỏ.

Hộp

Mark Victor Hansen là một diễn giả đầy cảm hứng và đam mê, đồng thời là tác giả của bộ sách nổi tiếng “Chicken Soup for the Soul” cùng với Jack Canfield. Là một diễn giả đầy nhiệt huyết, anh đã đi thuyết trình ở nhiều quốc gia về các chủ đề như cuộc sống, cách tìm thấy sức mạnh và động lực tinh thần. Ngoài việc trở thành trang bìa của Tạp chí Time, U.S. News & World Report, USA Today và The New York Times, anh ấy đã phát biểu trên các chương trình nổi tiếng như Oprah, CNN và The Today Show.

Jack Canfield là một diễn giả nổi tiếng, tốt nghiệp Đại học Harvard, bằng thạc sĩ tại Đại học Massachusetts và bằng Tiến sĩ tại Đại học Santa Monica. Năm 1973, ông được Jaycees vinh danh là một trong Mười người vĩ đại nhất nước Mỹ. Jack là người sáng lập nhiều tổ chức như Hội nghị chuyên đề về nhân phẩm ở Santa Barbara, Quỹ nghiên cứu nhân phẩm ở thành phố Culver, CA, và Quỹ đào tạo ở Canfield.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
54.400 đ

180

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *