Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Steam For Kids: Bí Mật Vũ Trụ – 6-14 Tuổi PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Steam For Kids: Bí Mật Vũ Trụ – 6-14 Tuổi phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Steam For Kids: Bí Mật Vũ Trụ – 6-14 Tuổi online. Hướng dẫn tải Steam For Kids: Bí Mật Vũ Trụ – 6-14 Tuổi PDF phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm 9786043298291
Tên Nhà Cung Cấp Phụ Nữ
Tác giả Học viện Khoa học và Công nghệ Happy kids
NXB NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 27 x 19 cm
Số trang 72
Hình thức Bìa Mềm

Tải Steam For Kids: Bí Mật Vũ Trụ – 6-14 Tuổi PDF

Steam For Kids: Bí Mật Vũ Trụ - 6-14 Tuổi

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Steam For Kids: Bí Mật Vũ Trụ – 6-14 Tuổi

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mã Sản Phẩm 9786043298291
Tên Nhà Cung Cấp Phụ Nữ
Tác giả Học viện Khoa học và Công nghệ Happy kids
NXB NXB Phụ Nữ Việt Nam
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 27 x 19 cm
Số trang 72
Hình thức Bìa Mềm

Bộ sách Steam for kids với các thí nghiệm khoa học tương tác dành cho trẻ em từ 3-14 tuổi:

– Kết nối STEAM – Khám phá sự kết nối giữa mỗi thí nghiệm kỹ thuật thú vị với khoa học (science), công nghệ (technology), nghệ thuật (art) và toán học (math) trong cuộc sống. Quy trình khoa học và quy trình kĩ thuật được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các hoạt động tự trải nghiệm STEAM giúp các em nâng cao khả năng tự học, phát triển tư duy bậc cao và các kĩ năng của thế kỷ 21. Mỗi tập trong bộ sách sẽ mở ra trước mắt em một thế giới STEAM vô cùng hấp dẫn và đầy màu sắc. Nó sẽ biến thời gian rảnh rỗi của em trở nên thú vị và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

– TẬP TƯ DUY NHƯ MỘT KĨ SƯ – Tìm hiểu về tất cả kỹ thuật với sự hướng dẫn tóm gọn về các loại kỹ sư khác nhau, giải thích về những gì họ làm và những gì trẻ cần biết, truyền cảm hứng cho trẻ tìm hiểu về các chủ đề như lực, sự nổi và sự bay với các hoạt động giáo dục vui nhộn mà trẻ sẽ muốn thử đi thử lại, để trở thành một kỹ sư, nhà khoa học, nhà nghiên cứu, nhà nghệ thuật…

– VẬT LIỆU DỄ KIẾM – Thí nghiệm bất cứ khi nào cảm hứng ập đến bằng cách sử dụng các vật liệu phổ biến và rẻ tiền có sẵn ở nhà.

– HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC TỪNG BƯỚC – Những hình ảnh đầy màu sắc và hướng dẫn đơn giản giúp trẻ tự tin để tự mình thử nghiệm.

Cuốn Tiện ích quanh ta sẽ giúp em hiểu về cấu tạo và nguyên lí hoạt động của một số loại thiết bị, máy móc tiện ích trong đời sống, như chuông cửa, máy xay sinh tố, nước rửa tay khô…

Thông Tin Cuốn Sách Steam For Kids: Bí Mật Vũ Trụ – 6-14 Tuổi

Tải Sách Steam For Kids: Bí Mật Vũ Trụ – 6-14 Tuổi  PDF
Đọc Sách Steam For Kids: Bí Mật Vũ Trụ – 6-14 Tuổi Online
Review Sách Steam For Kids: Bí Mật Vũ Trụ – 6-14 Tuổi
Giá Sách Steam For Kids: Bí Mật Vũ Trụ – 6-14 Tuổi

TOP Sách hay tháng 09/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *