Cuốn sách Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ được viết bởi tác giả Jon Acuff, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Jon Acuff
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
352
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Đồng Linh

Tải PDF Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ PDF

Tải sách Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ

Hình ảnh bìa sách Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ

Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ
Bạn có bao giờ thấy khó khăn khi nhắc nhở bản thân về những điều ngu ngốc đã lỡ nói rất lâu trước đây? Bạn có cần phải lên kế hoạch để suy diễn những tình huống xấu hổ từ năm lớp 8, dù bây giờ bạn đã 30 tuổi không? Bạn có cần phải ghi vào tờ lịch để chắc chắn sẽ dành cả cuối tuần để suy đoán tại sao ông sếp lại họp riêng với mình vào thứ Hai tới? “Mình sẽ có cả đống việc để suy diễn vào thứ Bảy này lúc hai giờ chiều!”. Đây có phải điều bạn hay làm, hay những suy nghĩ đó luôn xuất hiện mà không báo trước, xuất hiện mà không liên quan gì đến việc bạn đang làm vào thời điểm đó? Những điều đó được gọi là những bài hát tệ hại, những câu chuyện tiêu cực mà bạn tự nói với chính mình về bản thân và thế giới của bạn. Chúng tự động phát mà không cần bạn đồng ý hay bật lên. Ngay cả sợ hãi, nghi ngại hay bất an cũng không ngăn cản được chúng.
Danh sách nhạc mà bạn không để ý trong suốt cuộc đời là một cuộc đối thoại khá thú vị, và âm nhạc chỉ là một phần nhỏ trong toàn bộ câu chuyện. Những suy nghĩ của bạn là những bài hát trong đầu mà bạn vẫn thường lắng nghe, còn thường xuyên hơn cả những bài hát yêu thích.
Những năm tháng qua, bạn đã tự tạo dựng nên một bài hát cho sự nghiệp của mình. Bạn cũng có một bài hát riêng cho các mối quan hệ. Một ca khúc khác mà bạn cho là về những hy vọng, ước mơ, mục tiêu và tất cả các khía cạnh khác trong cuộc sống.
Nếu bạn lắng nghe những thanh âm của suy nghĩ đủ lâu, nó sẽ trở thành một bài hát trong danh sách nhạc cá nhân của bạn. Nếu những bài hát mà bạn hay nghe tích cực thì những suy nghĩ sẽ là bạn tốt, đưa bạn đến những hành trình mới với đầy sáng tạo và hy vọng. Nếu một ngày bị choán hết bởi những suy nghĩ tiêu cực, giống như một bài hát dở tệ, thì những suy nghĩ của bạn sẽ là kẻ thù tệ hại nhất, giữ chân bạn trên con đường thực hiện những gì bạn muốn.
Bạn có thể biến những suy nghĩ của mình thành hành động. Bạn có thể tận dụng thời gian, công sức và sự sáng tạo có thể tái tạo để tạo ra cuộc sống mà bạn muốn. Và nó bắt đầu bằng việc nhận ra bản chất của những suy nghĩ – là một bài hát của cuộc đời mình.
Bằng giọng văn hài hước cùng những dẫn chứng khoa học, cụ thể trong “Soundtracks – Tối giản trong suy nghĩ”, tác giả Jon Acuff sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi bài hát – những suy nghĩ mà chúng ta lặp lại mỗi ngày, thành những giai điệu tích cực, để chúng ta có được cuộc sống dễ dàng, hạnh phúc hơn.
– THÔNG TIN TÁC GIẢ
Jon Acuff được tạp chí Inc.Magazine vinh danh là 1 trong 100 diễn giả về quản lý, lãnh đạo nổi bật. Ông đã diễn thuyết ở nhiều quốc gia trên thế giới cho các tập đoàn lớn như Microsoft, Nissan, Walmart, Fed Ex và Comedy Central.
– LỜI KHEN DÀNH CHO CUỐN SÁCH
“Nếu bạn đã sẵn sàng thay đổi định hướng của cuộc đời, Jon Acuff ở đây để giúp bạn làm được điều đó. Đây là một cuốn sách đơn giản, có sức ảnh hưởng và hữu ích, nó là thứ bạn sẽ nhớ tới mỗi ngày trong suốt quãng đời còn lại”.
– Seth Godin, tác giả của Câu chuyện tiếp thị trong thời đại kỹ thuật số.
“Khoa học có thể tạo ra cảm giác như đang tham dự một bữa tiệc được không? Bởi vì đó là cảm giác mà cuốn sách này mang lại. Một bữa tiệc thông minh, thực tiễn, dựa trên nhiều nghiên cứu có thể khiến bạn cười lớn và cảm thấy tiếc nuối khi đọc đến trang cuối. Tôi chưa từng nghĩ về việc suy nghĩ theo cách nhìn trong cuốn sách này”.
– Kendra Adachi, tác giả nổi tiếng của New York Times với cuốn sách The Lazy Genius Way.
“Bạn có phải là người suy nghĩ quá nhiều không? Nếu đang phải nghĩ ngợi vì câu hỏi đó thì bạn nên mua cuốn sách mới này của Jon”.
– Jim Gaffigan, nghệ sĩ hài và tác giả của Food: A Love Story.
“Jon Acuff đã phát hiện ra chướng ngại cản trở chúng ta thành công, và tạo ra một kế hoạch để vượt qua nó. Cho nên đừng suy nghĩ quá nhiều để quyết định. Hãy chọn ngay cuốn sách hài hước hữu ích này đi, và chuẩn bị giấy để ghi chú nhé”.
– Daniel H.Pink, tác giả nổi tiếng của New York Times với cuốn sách When, Drive, và To Sell Is Human.

Mua sách Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ ở đâu

Bạn có thể mua sách Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ với giá

147.030 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ PDF

Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ MOBI

Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ Jon Acuff ebook

Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ EPUB

Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jon Akuf
Báo Công thương

2022

352

bìa mềm

400

Dongling

Nhạc phim – Chủ nghĩa tối giản trong tâm trí

Bạn có thấy khó để nhắc nhở bản thân về những điều ngu ngốc mà bạn đã nói từ lâu không? Bạn có cần phải lên kế hoạch giải thích những tình huống xấu hổ bắt đầu từ năm lớp 8, ngay cả khi bạn đã 30 bây giờ? Bạn có cần ghi lại lịch của mình để đảm bảo rằng bạn dành cả cuối tuần để đoán lý do tại sao sếp lại có cuộc họp riêng với bạn vào thứ Hai tuần sau không? “Tôi có rất nhiều thứ để nghĩ về lúc 2 giờ thứ Bảy này!” Đây có phải là điều bạn đang làm hay những suy nghĩ này nảy ra mà không báo trước và không liên quan gì đến những gì bạn đang làm vào thời điểm đó? Đó được gọi là những bài hát không hay, bạn tự kể những câu chuyện tiêu cực về bản thân và thế giới của mình. Họ chơi tự động mà không cần sự đồng ý hoặc mở của bạn. Ngay cả nỗi sợ hãi, nghi ngờ hoặc bất an có thể ngăn cản họ.

Danh sách nhạc mà bạn không để ý đến trong suốt phần đời còn lại của mình là một cuộc đối thoại rất thú vị và âm nhạc chỉ là một phần nhỏ trong tổng thể câu chuyện. Suy nghĩ của bạn là những bài hát trong đầu bạn nghe mọi lúc, thậm chí thường xuyên hơn những bài hát bạn yêu thích.

Trong những năm qua, bạn đã viết một bài hát cho sự nghiệp của mình. Bạn cũng có một bài hát về mối quan hệ riêng biệt. Một bài hát khác mà bạn nghĩ là về hy vọng, ước mơ, mục tiêu và tất cả các khía cạnh khác của cuộc sống.

Nếu bạn lắng nghe những suy nghĩ của bạn trong một thời gian dài, nó sẽ trở thành một bài hát trong danh sách phát cá nhân của bạn. Nếu bài hát bạn nghe mang tính tích cực, tâm trí của bạn sẽ trở thành một người bạn tốt và đưa bạn vào một hành trình mới đầy sáng tạo và hy vọng. Nếu cả ngày tràn ngập những suy nghĩ tiêu cực, chẳng hạn như một bài hát không hay, thì suy nghĩ của bạn sẽ là kẻ thù tồi tệ nhất, giữ chân bạn trên con đường làm những gì bạn muốn.

Bạn có thể biến suy nghĩ của mình thành hành động. Bạn có thể sử dụng thời gian, năng lượng và sự sáng tạo có thể tái tạo để tạo ra cuộc sống mà bạn muốn. Nó bắt đầu với việc hiểu bản chất của tâm trí – bài hát của cuộc sống như một con người.

Sử dụng giọng hài hước và ví dụ khoa học, đặc biệt là trong Nhạc phim – Chủ nghĩa tối giản trong tư tưởng “, Tác giả Jon Acuff sẽ hướng dẫn bạn cách biến những bài hát, những suy nghĩ chúng ta lặp đi lặp lại hàng ngày thành những giai điệu tích cực để chúng ta có thể sống dễ dàng hơn, hạnh phúc hơn.

thông tin tác giả

Jon Akuf lấy tạp chí tạp chí công ty Được vinh danh là một trong 100 Diễn giả về Lãnh đạo và Quản lý Xuất sắc. Ông đã nói chuyện ở nhiều quốc gia trên thế giới cho các tập đoàn lớn như Microsoft, Nissan, Walmart, FedEx và Comedy Central.

Chỉ tín dụng cho cuốn sách này

“Nếu bạn đã sẵn sàng để thay đổi hướng đi của cuộc đời mình, Jon Acuff sẽ giúp bạn làm điều đó. Đây là một cuốn sách đơn giản, mạnh mẽ và hữu ích mà bạn sẽ nhớ mỗi ngày trong suốt phần đời còn lại của mình.”

– Seth Godin, tác giả của Những câu chuyện tiếp thị trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

“Khoa học có thể khiến bạn cảm thấy như đang ở một bữa tiệc không? Bởi vì đó là cảm giác của cuốn sách này. Một bữa tiệc thông minh, thực tế, dựa trên nghiên cứu có thể khiến bạn bật cười và hối hận khi đọc trang cuối cùng. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc nghĩ theo cách tôi thấy nó trong cuốn sách này. “

——Nhà văn nổi tiếng Adachi Kendra Thời báo New York với cuốn sách Con đường lười biếng của thiên tài.

“Bạn có phải là người suy nghĩ quá nhiều không? Nếu bạn đang suy nghĩ về điều đó, bạn nên mua cuốn sách mới này của Jon.”

– Jim Gaffigan, diễn viên hài và tác giả Food: A Love Story.

“Jon Acuff đã xác định được rào cản đang cản trở chúng ta đến với thành công và có kế hoạch vượt qua nó. Vì vậy, đừng suy nghĩ nhiều để quyết định. Hãy lấy ngay cuốn truyện tranh hữu ích này và chuẩn bị sẵn một số giấy để ghi chép.”

– Daniel H. Pink, tác giả nổi tiếng Thời báo New York với cuốn sách Khi nào, lái xe và bán hàng là của con người.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
147.030 đồng Việt Nam

Báo Công thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *