Cuốn sách Sống Cân Bằng Giữa Muôn Vàn Công Việc được viết bởi tác giả Noriaki Yamamoto, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Sống Cân Bằng Giữa Muôn Vàn Công Việc được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sống Cân Bằng Giữa Muôn Vàn Công Việc PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Noriaki Yamamoto
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
308
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Cường

Tải Sách Sống Cân Bằng Giữa Muôn Vàn Công Việc PDF

Tải sách Sống Cân Bằng Giữa Muôn Vàn Công Việc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sống Cân Bằng Giữa Muôn Vàn Công Việc

Hình ảnh bìa sách Sống Cân Bằng Giữa Muôn Vàn Công Việc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống Cân Bằng Giữa Muôn Vàn Công Việc

Sống Cân Bằng Giữa Muôn Vàn Công Việc
Chúng ta đang thực sự quay cuồng trong công việc và không có thời gian để tận hưởng cuộc sống thực sự, do chúng ta chưa biết sắp xếp thời gian cho hợp lý.
Mặc dù đã cố gắng làm việc hiệu quả nhất có thể, nhưng bạn luôn luôn không đủ thời gian để giải quyết công việc như ý muốn dẫn đến bạn không có thời gian để tận hưởng cuộc sống. Điều này là do bạn chưa thể phân biệt giữa 80% công việc lãng phí và 20% công việc quan trọng.
Với 48 nguyên tắc, Sống cân bằng giữa muôn vàn công việc sẽ giúp bạn phân định công việc cũng như giới thiệu một cách chi tiết và đầy đủ về cách thức buông bỏ công việc, giảm bớt thời gian làm việc thông  qua việc xem xét kỹ lưỡng công việc, môi trường và hành vi của bạn.
Bạn hoàn toàn có thể cắt giảm thời gian làm việc còn 3 – 4 tiếng mỗi ngày mà hiệu quả công việc không hề giảm sút và thu nhập thậm chí còn tăng cao.
Tác giả có tư duy logic, cách triển khai vấn để chi tiết, rõ ràng và hợp ý. Trong mỗi chương đều đưa ra nhiều chủ điểm nhỏ và trong mỗi chủ điểm đều lấy ví dụ minh hoạ để giải quyết vấn đề sao cho dễ hiểu. Ở cuối mỗi chủ điểm, tác giả đưa ra một kết luận trọng tâm. Sau mỗi chương, tác giả sẽ tổng kết các điểm trọng tâm của từng chương.
Về tác giả:
Yamamoto Noriaki là giám đốc điều hành văn phòng thuế, phát thanh viên chương trình dự báo thời tiết.
Ông sinh năm 1970, năm 1994 tốt nghiệp ngành chính trị học đại học Waseda.
Sau khi tốt nghiệp đại học, ông làm việc cho công ty Yokokawa Denki, tại đây ông có kinh nghiệm làm việc liên quan tới kinh doanh và cả kỹ sư. Trong thời gian làm việc, ông có học thêm để thi lấy chứng chỉ hành nghề phát thanh viên chương trình dự báo thời tiết.
Năm 2005 ông tách ra làm riêng và mở văn phòng tư vấn thuế. Sau đó ông chuyển hướng sang xây dựng các buổi đào tạo nâng cao hiệu quả kinh doanh. Hiện tại ông tiếp tục duy trì mảng tư vấn kinh doanh, hỗ trỡ những nhóm nhỏ làm việc sao cho có hiệu quả. Hướng của ông nhắm tới đó là giúp đỡ những người kinh doanh giữ được cân bằng giữa tài chính, thời gian, quan hệ với con người để cuộc sống thêm vui.

Xem Thêm Thông Tin Sống Cân Bằng Giữa Muôn Vàn Công Việc ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống Cân Bằng Giữa Muôn Vàn Công Việc với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Sống Cân Bằng Giữa Muôn Vàn Công Việc PDF

Sống Cân Bằng Giữa Muôn Vàn Công Việc MOBI

Sống Cân Bằng Giữa Muôn Vàn Công Việc Noriaki Yamamoto ebook

Sống Cân Bằng Giữa Muôn Vàn Công Việc EPUB

Sống Cân Bằng Giữa Muôn Vàn Công Việc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Yamamoto Noriaki
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

308

bìa mềm

320

Ruan Qiang

Sống một cuộc sống cân bằng với nhiều công việc

Chúng ta thực sự quay cuồng trong công việc và không có thời gian để tận hưởng cuộc sống thực vì không biết cách quản lý thời gian hợp lý.

Mặc dù cố gắng làm việc hiệu quả nhất có thể, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian để sắp xếp công việc theo ý muốn, khiến bạn không còn thời gian để tận hưởng cuộc sống. Đó là bởi vì bạn vẫn chưa thể phân biệt giữa 80% công việc lãng phí và 20% công việc quan trọng.

48 nguyên tắc, Sống một cuộc sống cân bằng giữa nhiều công việc Sẽ giúp bạn mô tả công việc và giới thiệu chi tiết, đầy đủ về cách nghỉ việc và giảm giờ làm việc thông qua việc xem xét kỹ lưỡng công việc, môi trường và hành vi của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể cắt giảm giờ làm việc của mình xuống còn 3-4 tiếng một ngày mà không hề bị giảm năng suất và thậm chí còn có thu nhập cao hơn.

Tác giả có đầu óc logic, cách giải quyết vấn đề chi tiết, rõ ràng và thú vị. Có nhiều chủ đề nhỏ trong mỗi chương và mỗi chủ đề đều có một ví dụ đồ họa để giải quyết vấn đề, rất dễ hiểu. Ở cuối mỗi chủ đề, các tác giả đưa ra một kết luận trọng tâm. Sau mỗi chương, tác giả tóm tắt những điểm chính của mỗi chương.

Giới thiệu về tác giả:

Yamamoto Noriaki Anh ấy là trưởng văn phòng thuế và là người phát sóng chương trình thời tiết.

Sinh năm 1970, tốt nghiệp Khoa Chính trị Đại học Waseda năm 1994.

Sau khi tốt nghiệp đại học, anh làm việc cho Tập đoàn Điện lực Yokogawa, nơi anh tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và kỹ thuật. Trong thời gian làm việc, anh đã học để lấy bằng hành nghề phát thanh viên thời tiết.

Năm 2005, anh tách ra và mở văn phòng tư vấn thuế. Sau đó, ông chuyển sang xây dựng các khóa đào tạo để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh. Hiện tại, anh vẫn tiếp tục duy trì công việc kinh doanh tư vấn giúp các nhóm nhỏ hoạt động hiệu quả. Hướng đi của anh là giúp những người kinh doanh duy trì sự cân bằng giữa tài chính, thời gian và các mối quan hệ để cuộc sống thú vị hơn.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
103.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *