Con số 33 vô cùng đặc biệt trong toàn bộ các con số thần số học hiện tại và còn được gọi là “con số vua”. Mang đến năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. Ngoài ra bạn có tâm hồn ấm áp, giàu lòng trắc ẩn và luôn tâm sự với mọi người. 

Ý nghĩa của số chủ đạo 33

Mang con số chủ đạo 33 bạn sẽ có nhiều tiềm năng đặc biệt trong việc truyền cảm hứng cho người khác. Bạn sẽ chia sẻ những tổn thương và chữa lành tâm hồn họ. Đặc biệt, con số 33 đại diện cho tình yêu, chăm sóc và lòng trắc ẩn với một trái tim mềm mại và đầy tình cảm. Chính vì thế, chính vì thế các chuyên gia đại diện cho sự chữa lành.

Cách tính số chủ đạo 33

Muốn biết ngày sinh của bạn có rơi vào con số chủ đạo 33 hay không chỉ cần 1 phép tính đơn giản. Đầu tiên bạn sẽ ghi toàn bộ ngày tháng và năm sinh dương lịch ra giấy và cộng từng con số lại với nhau. nếu kết quả là con số đặc biệt 33 thì xin chúc mừng đây chính là số chủ đạo của riêng bạn. Lưu ý con số 33 chỉ đại diện cho số chủ đạo nhưng ở các chỉ số khác thì bạn sẽ ở con số 6.

Điểm mạnh của số chủ đạo 33

Con số 33 sở hữu ưu điểm về tình cảm, thấu hiểu và giàu lòng vị tha, chính vì điều đó bạn nhận lại rất nhiều tình yêu của người khác. Bên cạnh đó, bạn cũng là người kiên nhẫn vượt qua khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Tốt bụng và bao dung

Bạn luôn tràn đầy tình yêu và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác do đó bạn tạo được ấn tượng với mọi người. Bạn không nuôi thù hận hay hờn giận ai trong cuộc sống và bạn luôn muốn đứng ở vị trí cân bằng để quan sát và tạo sự cân bằng trong mối quan hệ. 

Sống trách nhiệm và khả năng chữa lành

Bạn thấu hiểu về trách nhiệm của gia đình và cộng đồng vậy nên bạn luôn hiểu được tầm quan trọng về nghĩa vụ chính mình. Bạn sẵn sàng phục vụ và chia sẻ đồng cảm với nhiều người khó khăn bạn gặp phải.

Đặc biệt bạn luôn tôn trọng, thấu hiểu nguyện vọng và nhu cầu cảm xúc của người khác. Đây chính là điểm mạnh của bạn nhờ đó bạn sẽ tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ chữa lành tâm hồn những người bên cạnh. 

Điểm yếu của con số chủ đạo 33

Hãy cùng tìm hiểu về các điểm yếu khi sở hữu con số 33 trong con số thần học:

Hy sinh quá nhiều cho người khác

Như bạn đã biết người sở hữu con số 33 thường có cảm xúc vô cùng lớn và luôn muốn mang đến tình yêu cho mọi nhiều. Bạn luôn sẵn sàng và chấp nhận chịu cảm xúc tiêu cực từ người khác vì vậy bạn thường hay bị stress, khó và căng thẳng. Đây được coi là điểm yếu cần khắc phục trong tính cách của mình. 

Khá nhạy cảm

Bởi vì con số 33 thiên về cảm xúc nên bạn rất hay nhạy cảm về tâm trạng của mọi người xung quanh. Chính vì thế bạn muốn can thiệp vào cuộc sống và đưa ra lời khuyên cho người khác mà không quan tâm đến cảm xúc của người nhận lời khuyên. Điều này gây ra sự căng thẳng và khiến mọi người cùng bị áp lực theo.

Chỉ số nhân cách

Tính cách đặc trưng của số chủ đạo 33 thường thể hiện thông qua:

  • Nuôi dưỡng: Bản thân bạn luôn biết cách nuôi dưỡng tâm hồn của mình và cả người khác theo nhiều biện pháp khác nhau. Điều đó giúp bạn luôn nhìn tới những điều tích cực trong cuộc sống.
  • Tâm huyết: Bạn luôn hoàn thành công việc tốt nhất và thành công nhất vậy nên bạn luôn dành nhiều thời gian để phát triển bản thân.
  • Chữa lành: Con số chủ đạo 33 luôn mang đến năng lượng tích cực đến với mọi người xung quanh. Họ có thể sử dụng khiếu hài hước, sự dễ thương, tâm sự, truyền động lực và thấu hiểu,… Chính vì thế nhiều người luôn tin tưởng và yêu quý họ.
  • Cảm hứng: Vì liên quan khá sâu sắc với nghệ thuật người sở hữu con số 3 thường mang đến nhiều đề tài khác nhau để phát triển vượt trội.

Sự nghiệp

Đối với người sở hữu con số 33 trong số chủ đạo thường có thiên hướng nghiêng về nghệ thuật. Bởi vì bản thân bạn có tấm lòng vô cùng nhân hậu và tràn đầy cảm xúc, có thể kể đến:

  • Nghệ sĩ
  • Nhà văn
  • Nhạc sĩ
  • Nhà thiết kế

Lời kết

Như vậy bạn đã nắm chắc được thông tin về con số chủ đạo 33 trong thần số học, một con số khá hấp dẫn và tràn đầy triển vọng. Nếu bạn đang muốn khai phá tiềm năng phát triển thì đừng bỏ lỡ bài viết hôm nay. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến nhiều tin tức hấp dẫn thú vị khác mời bạn đến khám phá ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *