Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Siêu phi đội 5M – Tập 1 PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Siêu phi đội 5M – Tập 1 phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Siêu phi đội 5M – Tập 1 online. Hướng dẫn tải Siêu phi đội 5M – Tập 1 PDF phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm 9786045855669
✅Nhà cung cấp ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Tác giả ✅ Lê Đắc Hoàng Hựu- Hoạ sĩ Lê Hữu Trường
✅Nhà xuất bản ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Kích thước ✅13 x 20 cm
✅Số trang ✅130
✅Hình thức ✅Bìa mềm

Tải Siêu phi đội 5M – Tập 1 PDF

Siêu phi đội 5M - Tập 1

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Siêu phi đội 5M – Tập 1

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 9786045855669
✅Nhà cung cấp ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Tác giả ✅ Lê Đắc Hoàng Hựu- Hoạ sĩ Lê Hữu Trường
✅Nhà xuất bản ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Kích thước ✅13 x 20 cm
✅Số trang ✅130
✅Hình thức ✅Bìa mềm

Vào dịp nghỉ hè, đôi bạn Mo Ma và Ma Mơ về quê chơi, được làm quen và kết thân với Mi Mi, cùng chú chó Mư Mư; rồi tình cờ gặp được Ông Già Tí Hon. Vậy là “Siêu phi đội 5M” được thành lập. Từ đó, có dịp là Siêu Phi Đội lên đường đi thám hiểm, phiêu lưu khắp nơi, với mọi thời gian mình thích. Như trở về thời tiền sử, thời cổ đại, rồi hướng tới thời tương lai… Ở những danh lam thắng cảnh của nước ta, trên thế giới và vượt ra cả vũ trụ bao la…

Trên hành trình phiêu lưu thám hiểm, bên cạnh được thưởng ngoạn những cảnh quan thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp, Siêu Phi Đội gặp phải không ít chướng ngại gây khó dễ, cản đường. Nhưng tất cả không thể làm Siêu Phi Đội nản chí, chùn bước. Bằng trí thông minh, sự sáng tạo, lòng quả cảm và sự đồng lòng của tất cả các thành viên, cuối cùng những chướng ngại đều bị khuất phục. Những cuộc phiêu lưu, thám hiểm hoàn thành một cách xuất sắc. Các bạn nhỏ được mở mang tầm mắt, được học nhiều điều quý giá, và càng gắn kết tình bạn bè, tình ông cháu thắm thiết!

Thông Tin Cuốn Sách Siêu phi đội 5M – Tập 1

Tải Sách Siêu phi đội 5M – Tập 1  PDF
Đọc Sách Siêu phi đội 5M – Tập 1 Online
Review Sách Siêu phi đội 5M – Tập 1
Giá Sách Siêu phi đội 5M – Tập 1

TOP Sách hay tháng 09/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *