Astral.vn Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường (2022) được viết bởi tác giả Jamson Chia, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.astral.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường (2022) được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường (2022) PDF

✅ Tác giả ✅ Jamson Chia
✅ Nhà xuất bản ✅ Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
159
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
187 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Ngọc Ưu

Download ebook Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường (2022) PDF

Tải sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường (2022) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường (2022)

Hình ảnh bìa sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường (2022)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường (2022)

Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường (2022)

Không giống như những tác giả khác trong thể loại này, Jamson kể lại những trải nghiệm của mình trong bối cảnh của đất nước Singapore nhưng lại giúp người đọc khám phá cá tính của chính họ. Mười lăm năm trong môi trường sư phạm, tôi thường xuyên bắt gặp những sinh viên cảm thấy mất phương hướng sau khi tốt nghiệp, sau khi đã dồn hết mọi sự tập trung và nỗ lực để có được tấm bằng. Phần lớn nội dung cuốn sách này đi vào giải quyết vấn đề đó bằng cách giúp người đọc đặt ra và thực hiện được những mục tiêu của họ để có một tương lai thành công.

Đừng hiểu nhầm: Cuốn sách này KHÔNG phải là một cuốn cẩm nang tự phát triển bản thân điển hình với những trích dẫn tạo động lực hay những câu chuyện từ-nghèo-khó-thành-giàu-có. Nó cũng không đưa ra một công thức duy nhất để thành công.

Thay vào đó, Jamson nói từ tận đáy lòng mình như một người Singapore bình thường đã phải đối mặt với những kỳ vọng trần tục và chia sẻ những kinh nghiệm mà anh học được thông qua những mẩu chuyện nhỏ. Qua những mẩu chuyện như vậy, người đọc sẽ thấy được cách phản ứng và suy nghĩ của tác giả cũng như từng bước lấy lại quyền kiểm soát đối với cuộc sống của mình. Theo đúng phong cách sách hướng dẫn học tập của Singapore, mỗi chương của cuốn sách này sẽ kết thúc bằng một thông điệp cô đọng then chốt để việc đọc đạt hiệu quả.

Dù bạn vừa tốt nghiệp, sắp tốt nghiệp hay đang dự định vào đại học, tôi đặc biệt biệt giới thiệu cuốn sách này cho bạn như một cuốn cẩm nang quý giá cho cuộc đời ngoài sách vở.

Mua sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường (2022) ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường (2022) tại đây với giá

33.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường (2022) PDF

Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường (2022) MOBI

Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường (2022) Jamson Chia ebook

Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường (2022) EPUB

Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường (2022) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jamson Jia
thiếu niên

2022

159

bìa mềm

187

Ruan Yuyu

Bài học không có giảng đường (2022)

Không giống như các tác giả khác cùng thể loại, Jensen kể về những trải nghiệm của mình trong bối cảnh Singapore đồng thời giúp người đọc khám phá tính cách của chính họ. Đã 15 năm làm việc trong môi trường giảng dạy, tôi thường xuyên gặp phải những sinh viên cảm thấy mất phương hướng sau khi ra trường vì đã dồn hết tâm huyết và sức lực để kiếm được tấm bằng. Phần lớn cuốn sách này giải quyết câu hỏi này bằng cách giúp người đọc thiết lập và đạt được các mục tiêu cho một tương lai thành công.

Đừng hiểu sai ý tôi: cuốn sách này không phải là cẩm nang điển hình của bạn với những câu nói hay câu chuyện truyền cảm hứng về những người nghèo làm giàu. Nó cũng không đưa ra một công thức duy nhất để thành công.

Thay vào đó, Jamson nói từ trái tim như một người Singapore bình thường, người phải đối mặt với những kỳ vọng của thế gian và chia sẻ những gì anh ấy học được từ những câu chuyện ngắn. Thông qua những câu chuyện như vậy, độc giả sẽ thấy được phản ứng và suy tư của tác giả, từ đó dần dần giành lại quyền kiểm soát cuộc sống của chính mình. Trong sách hướng dẫn du học Singapore đúng nghĩa, mỗi chương của cuốn sách này có thông tin ngắn gọn là chìa khóa để đọc hiệu quả.

Cho dù bạn mới ra trường, sắp tốt nghiệp hay dự định vào đại học, tôi thực sự giới thiệu cuốn sách này cho bạn như một hướng dẫn vô giá về cuộc sống bên ngoài những cuốn sách.


image
image
image

https://astral.vn là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
33,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *