Astral.vn Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Một Kiểu Bình Thường Khác được viết bởi tác giả Abigail Balfe, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.astral.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Một Kiểu Bình Thường Khác được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Một Kiểu Bình Thường Khác PDF

✅ Tác giả ✅ Abigail Balfe
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Minh Vũ

Download ebook Một Kiểu Bình Thường Khác PDF

Tải sách Một Kiểu Bình Thường Khác PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Một Kiểu Bình Thường Khác

Hình ảnh bìa sách Một Kiểu Bình Thường Khác

Đang cập nhật…

Nội dung sách Một Kiểu Bình Thường Khác

Một cuốn hồi ký có minh họa vui nhộn, truyền tải một cách hấp dẫn thông qua những bước nhảy cóc liên tiếp vui nhộn, những nét vẽ nguệch ngoạc sống động và những ghi chú đầy đủ thông tin. Thể hiện cảm giác khi lớn lên với chứng tự kỷ và không được chẩn đoán như một bài học bổ ích và mang tính giải trí cao -Guardian

Tôi THỰC SỰ yêu thích cuốn này. Đây là cuốn sách mà tôi ước mình có khi còn nhỏ (tôi đã biết mình bị tự kỷ ngay lập tức, ngay lập tức khi đọc về những con mèo). Hãy mua nó cho con bạn, cha mẹ bạn, ông bà của bạn. Chủ yếu là mua nó cho chính mình – Holly Smale

Cuốn sách này dành cho NHỮNG NGƯỜI KHÁC BIỆT
Không quan tâm mình thuộc về đâu.
Thông minh, nhút nhát, ngớ ngẩn, lạ kỳ,
Không có nơi nào cho họ đứng vào hàng.

Xin chào! Tên tớ là Abigail
và tớ có TỰ KỶ.
Dù vậy, mãi đến khi tớ thành người gần như là người lớn*, tớ mới biết mình mắc chứng tự kỷ.
Đây là câu chuyện có thật về hành trình tớ lớn lên cùng những cảm giác khác biệt.
Bên trong cuốn sách này, cậu sẽ khám phá đủ các kỷ niệm của tớ, từ gia đình, tình bạn, đến những que kem và toilet.
Cậu cũng sẽ tìm thấy một số thông tin rất quan trọng về chứng tự kỷ.
Và rất nhiều bức tranh tớ vẽ mèo, vì tớ rất thích mèo.
Dù câu chuyện của cậu thế nào, chỉ cần nếu cậu đã từng cảm thấy lạc lõng như thể cậu không thuộc về nơi đâu…
THÌ CUỐN SÁCH NÀY LÀ DÀNH CHO CẬU.

Cuốn sách hấp dẫn, chân thành, thú vị này thực sự sẽ khiến nhiều người cảm động và cảm thấy bớt cô đơn hơn trên thế giới này. Bằng chính trải nghiệm của mình kết hợp với kiến thức nghiêm túc tái hiện bằng hình thức truyện tranh vui nhộn, tác giả đưa bạn vào một cuộc hành trình dài, cuốn sách bao gồm rất nhiều chủ đề! Có rất nhiều yếu tố cho mỗi chương cùng với những hình minh họa bắt mắt, đáng yêu khiến độc giả hoàn toàn bị cuốn hút!

Đây là một sự pha trộn đẹp đẽ giữa sự tổn thương, khó khăn, sự thấu hiểu, sự chấp nhận, sự vui nhộn và sự mạnh mẽ khiến người đọc không thể không lắng lòng. Một câu chuyện hoàn toàn có thật về sự độc đáo – được kể theo một định dạng độc đáo tuyệt vời. Mọi người chắc chắn đều có thể học được điều gì đó từ cuốn sách này; phần đã giúp một người đọc bình thường như tôi nhiều nhất là “hiểu và chấp nhận bản thân nhiều hơn một chút”!

Đây là một niềm vui thực sự chân thực mà chúng tôi muốn giới thiệu cho tất cả mọi người, trẻ em cuối tiểu học, thanh niên và người trưởng thành, cả những người có tự kỷ lẫn không, cả những người có chút khác biệt với xung quanh.

Tác giả:

Abigail Balfe (Tác giả lời, Người vẽ tranh minh họa)
Abigail là nhà văn, họa sĩ minh họa và nhà sản xuất sáng tạo tại Brighton. Kể chuyện luôn là trọng tâm trong sự nghiệp của Abigail và cô đã dành một thập kỷ dẫn đầu các chiến dịch truyền thông xã hội cho một số khách hàng truyền hình & giải trí lớn nhất trên thế giới. Abigail cũng từng biểu diễn hài kịch độc lập và giành được một số danh hiệu nhỏ nhờ sự hài hước trên sân khấu của mình.

Mua sách Một Kiểu Bình Thường Khác ở đâu

Bạn có thể mua sách Một Kiểu Bình Thường Khác tại đây với giá

168.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Một Kiểu Bình Thường Khác PDF

Một Kiểu Bình Thường Khác MOBI

Một Kiểu Bình Thường Khác Abigail Balfe ebook

Một Kiểu Bình Thường Khác EPUB

Một Kiểu Bình Thường Khác full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Abigail Balfe
Danzo

2022

240

bìa mềm

400

Ming Wu

Một cuốn hồi ký với những hình ảnh minh họa vui nhộn được truyền tải một cách hấp dẫn thông qua những bước nhảy vui nhộn, những nét vẽ nguệch ngoạc sống động và những ghi chú đầy đủ thông tin. Thể hiện cảm giác lớn lên với chứng tự kỷ thay vì được chẩn đoán là một bài học bổ ích và thú vị – Guardian

Tôi thực sự thích quyển sách này. Đây là cuốn sách mà tôi ước khi còn nhỏ (tôi biết ngay mình bị tự kỷ khi đọc về mèo). Mua nó cho con bạn, cha mẹ bạn, ông bà của bạn. Chủ yếu cho bản thân tôi – Holly Smale

Cuốn sách này dành cho những người khác nhau
Tôi không quan tâm nơi tôi thuộc về.
thông minh, nhút nhát, ngu ngốc, kỳ lạ,
Họ không có nơi nào để xếp hàng.

Xin chào!tên tôi là abigail
Tôi mắc chứng tự kỷ.
Tuy nhiên, cho đến khi trở thành một người trưởng thành tương lai *, tôi mới biết mình mắc chứng tự kỷ.
Đây là câu chuyện có thật về cách tôi lớn lên với những cảm xúc khác nhau.
Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy tất cả những kỷ niệm của tôi, từ gia đình và tình bạn cho đến những chiếc kem ốc quế và nhà vệ sinh.
Bạn cũng sẽ tìm thấy một số thông tin rất quan trọng về chứng tự kỷ.
Cũng có nhiều bức tôi vẽ mèo, vì tôi rất thích mèo.
Dù câu chuyện của bạn là gì, miễn là bạn đã từng cảm thấy lạc lõng, thì nó như thể bạn không thuộc về nơi nào …
Sau đó, cuốn sách này là dành cho bạn.

Cuốn sách hấp dẫn, chân thành và thú vị này sẽ thực sự khiến nhiều người cảm động và khiến họ cảm thấy bớt cô đơn hơn trong thế giới này. Kết hợp kinh nghiệm cá nhân của bản thân với kiến ​​thức nghiêm túc và thể hiện nó dưới dạng truyện tranh hài hước, tác giả sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình dài, và cuốn sách này bao gồm nhiều chủ đề! Mỗi chương có rất nhiều yếu tố, cộng với hình ảnh minh họa dễ thương, bắt mắt để khiến người đọc hoàn toàn bị cuốn hút!

Đó là sự kết hợp hoàn hảo của tổn thương, khó khăn, thấu hiểu, chấp nhận, vui tươi và sức mạnh mà người đọc không thể dừng lại. Một câu chuyện hoàn toàn chân thực và nguyên bản – được kể ở dạng nguyên bản tuyệt vời. Mọi người đều có thể học được điều gì đó từ cuốn sách này; phần hữu ích nhất đối với những người đọc thường xuyên như tôi là “hiểu và chấp nhận bản thân nhiều hơn”!

Đó là một niềm vui rất thực sự và chúng tôi muốn giới thiệu nó cho tất cả mọi người, trẻ em tiểu học, thanh niên và người lớn, những người mắc chứng tự kỷ và những người không mắc chứng tự kỷ, với một chút khác biệt. với môi trường xung quanh.

tác giả:

Abigail Balfe (Người viết lời, Người minh họa)
Abigail là một nhà văn, họa sĩ minh họa và nhà sản xuất sáng tạo tại Brighton. Kể chuyện là trọng tâm trong sự nghiệp của Abigail và cô đã dành một thập kỷ dẫn đầu các chiến dịch truyền thông xã hội cho một số khách hàng truyền hình và giải trí lớn nhất thế giới. Abigail cũng đóng vai chính trong bộ phim hài độc thoại và giành được một số giải thưởng nhỏ cho sự hài hước trên sân khấu của mình.

https://astral.vn là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
168.000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *