Astral.vn Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Bộ Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Dr Joseph Murphy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.astral.vn đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bộ Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bộ 2 Cuốn) PDF

✅ Tác giả ✅ Dr Joseph Murphy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Dương Bùi

Download ebook Bộ Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Bộ Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bộ 2 Cuốn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bộ Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bộ 2 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bộ 2 Cuốn)

Giữa nhịp sống hối hả và vội vã của thế giới hiện đại, chúng ta thường vì mải mê kiếm tìm những giá trị vật chất bên ngoài mà quên đi những điều quý giá ấn sâu bên trong, khiên bản thân  trở nên yếu đuối và thậm chí là trì trệ.

Người giàu có và kẻ nghèo khổ, người thành công và kẻ thất bại, người sáng chói giữa vầng hào quang và kẻ thảm hại trong màu xám xịt ảm đạm, một thiên tài đứng trên đỉnh và kẻ nằm dưới đáy vực, … Những người cứ quẩn quanh trong vòng lặp của sự thất bại mà không hề biết rằng sức mạnh tiềm thức và luật hấp dẫn có tác động rất mạnh đến cuộc sống của chúng ta, trong khi những người thành công đã áp dụng nó từ lâu.

Combo Sức mạnh tiềm thức là bộ sách được viết bởi Tiến sĩ Joseph Murphy, người đề xướng hàng đầu của phong trào Tư tưởng Mới được phát triển vào cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX bởi các triết gia và nhà tư tưởng sâu sắc, những người ủng hộ và thực hành một cách nhìn mới về cuộc sống để đạt được mong muốn. Thông qua những kĩ thuật đơn giản nhưng được chứng mình một cách khoa học cùng với đó là một sự thật đầy kinh ngạc: Sức mạnh trong tiềm thức của mỗi người có thể mang đến những điều vô cùng kỳ diệu, có khả năng chữa lành mọi vết thương tâm lý đang giày vò ngày đêm.

Bộ sách Sức mạnh tiềm thức gồm 2 cuốn

Bí ẩn sức mạnh tiềm thức giúp chúng ta xóa bỏ những rào cản ở sâu trong tiềm thức đã ngăn cản chúng ta đạt được những điều mình mong muốn, giải mã những năng lực tiềm ẩn trong bạn và chỉ dẫn bạn cách vượt qua những nỗi sợ hãi luôn tồn tại.

Ứng dụng luật hấp dẫn cho bạn những lời khuyên thực tế và hữu ích về cách ứng xử, cư xử với mọi người để nâng cao sức mạnh tiềm thức. Đồng thời cũng cung cấp cho bạn phương pháp khơi nguồn và tận dụng mọi khả năng của mình.

Thông qua Combo Sức mạnh tiềm thức, hy vọng chúng ta có thể khai mở những tiềm năng còn ẩn giấu của bản thân để có thể đạt được thành công và hạnh phúc.

Về tác giả:

Tiến sĩ Joseph Murphy (1898-1981) là người đề xướng hàng đầu của phong trào Tư tưởng Mới được phát triển vào cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX bởi các triết gia và nhà tư tưởng sâu sắc, những người ủng hộ và thực hành một cách nhìn mới về cuộc sống để đạt được mong muốn.

Tiến sĩ đã viết hơn 30 cuốn sách và Bí mật sức mạnh tiềm thức là một trong những cuốn nổi tiếng nhất của ông, đưa ra những kĩ thuật đơn giản nhưng được chứng minh một cách khoa học, cùng với đó là một sự thật đầy kinh ngạc: Sức mạnh trong tiềm thức của mỗi người có thể mang đến những điều vô cùng kỳ diệu, có khả năng chữa lành mọi vết thương tâm lý đang giày vò ngày đêm.

Mua sách Bộ Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

162.360 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Bộ Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bộ 2 Cuốn) PDF

Bộ Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bộ 2 Cuốn) Dr Joseph Murphy ebook

Bộ Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Sức Mạnh Tiềm Thức (Bộ 2 Cuốn) full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *