Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Tự Nhận Thức PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Tự Nhận Thức phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Tự Nhận Thức online. Hướng dẫn tải Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Tự Nhận Thức PDF phí bên dưới.

Tải Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Tự Nhận Thức PDF

Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh - Kĩ Năng Tự Nhận Thức

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Tự Nhận Thức

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936067593112
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Nguyễn Khánh Hà
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm
✅Trọng lượng(gr) ✅140
✅Kích thước ✅17 x 24
✅Số trang ✅84
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Tự Nhận Thức

Học sinh là lứa tuổi đang hình thành những giá trị nhân cách, giàu ước mơ, ham hiểu biết, thích tìm tòi, muốn khám phá song còn thiếu hiểu biết sâu sắc về xã hội, còn thiếu kinh nghiệm sống nên dễ bị lôi kéo, kích động, hoặc dễ học theo, bắt chước một số thói hư, tật xấu du nhập từ thế giới bên ngoài, từ Internet…

Sống trong xã hội phát triển, con người cần phải sớm được trang bị những kĩ năng cần thiết để hòa nhập với cộng đồng, với xu thế toàn cầu hóa. Rèn kĩ năng sống lại càng cần thiết đối với thế hệ trẻ vì các em là những chủ nhân tương lai của đất nước. Giáo dục kĩ năng sống sẽ góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Kĩ năng sống sẽ giúp học sinh vững vàng đối diện với nghịch cảnh, là chìa khóa để các em mở ra cánh cửa thành công. Rèn kĩ năng sống cho học sinh cũng đòi hỏi một quá trình lâu dài và liên tục.

Nhằm góp phần nâng cao kĩ năng sống cho các em học sinh, chúng tôi biên soạn bộ sách Rèn kĩ năng sống cho học sinh, giới thiệu những kĩ năng sống cơ bản nhất với học sinh qua 8 chủ đề chính: Kĩ năng tự nhận thức; Kĩ năng kiểm soát cảm xúc; Kĩ năng làm chủ bản thân; Kĩ năng giao tiếp; Kĩ năng đặt mục tiêu; Kĩ năng giải quyết vấn đề; Kĩ năng tư duy sáng tạo; Kĩ năng tư duy tích cự

Thông qua những khái niệm cơ bản, những câu chuyện và những hoạt động khám phá, giúp học sinh vừa nắm vững khái niệm vừa được tham gia như người trong cuộc vào những tình huống cụ thể, cùng suy nghĩ tìm biện pháp xử lí các tình huống, qua đó rèn luyện và phát huy những kĩ năng sống trong từng bài học.

Thông Tin Cuốn Sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Tự Nhận Thức

Tải Sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Tự Nhận Thức  PDF
Đọc Sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Tự Nhận Thức Online
Review Sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Tự Nhận Thức
Giá Sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Tự Nhận Thức

TOP Sách hay tháng T06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *