Cuốn sách Quà Tặng Diệu Kỳ () được viết bởi tác giả Spencer Johnson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Quà Tặng Diệu Kỳ () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Quà Tặng Diệu Kỳ () PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Spencer Johnson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
136
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Tải PDF Quà Tặng Diệu Kỳ () PDF

Tải sách Quà Tặng Diệu Kỳ () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quà Tặng Diệu Kỳ ()

Hình ảnh bìa sách Quà Tặng Diệu Kỳ ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quà Tặng Diệu Kỳ ()

Quà Tặng Diệu Kỳ là câu chuyện thú vị về cuộc hành trình gian nan của một chàng trai, khi phải đối diện với những thử thách, thất bại trong công việc và cuộc sống, đã cất công đi tìm món quà đặc biệt, một món quà bí ẩn và khó tìm.

Tại sao chàng trai và sau đó là rất nhiều người nữa lại muốn đi tìm món quà đó? Vì theo lời một ông lão thông thái, thì đó chính là món quà quí giá nhất mà Con Người có thể có được. Nó chứa đựng bí quyết làm thay đổi ý nghĩa cuộc sống, đem lại hạnh phúc và thành công cho con người. Món quà đó chính là nhận ra giá trị của Hiện tại. Đây là câu chuyện thực tế và rất hữu ích cho cuộc sống hiện tại của chúng ta. Khi cuộc sống, công việc gặp khó khăn, trải qua những thất bại, trả giá cho niềm tin, những tổn thương về tinh thần, tình cảm, chúng ta luôn mong muốn tìm lại được sự thanh thản trong tâm hồn, tìm lại được nghị lực và sức sống mới, muốn khẳng định được mình, đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Nhưng chúng ta thường phải tốn rất nhiều thời gian và công sức, thậm chí có người phải trả giá đắt hơn, để có thể tìm ra phần nào của lời giải. Và một số người đã tìm ra được khi còn trẻ. Một số thì vào tuổi trung niên. Một số khác thì mãi tận khi đã lớn tuổi. Và cũng có rất nhiều người không tìm thấy được trọn vẹn và chấp nhận sống với dằn vặt, khổ đau.

Câu chuyện trong cuốn Quà Tặng Diệu Kỳ của Tiến sĩ Spencer Johnson sẽ giúp bạn tìm được cách tư duy mới, một hướng đi đúng nhất, một lời giải giúp bạn khám phá ra những chân lý và giá trị vĩnh hằng của cuộc sống, vốn luôn tồn tại mà chúng ta – đôi khi vì băng qua quá nhanh trong công việc và cuộc sống – đã vô tình lãng quên.

Quà Tặng Diệu Kỳ – The Present được Spencer Johnson hoàn thiện năm 2003, được các hãng thông tấn bình chọn là cuốn sách độc đáo nhất, phát triển từ ý tưởng của cuốn sách nổi tiếng The Precious Present của ông xuất bản năm 1984, được dịch sang hơn 40 thứ tiếng và phổ biến trên toàn thế giới với hàng chục triệu bản in.

Mong các bạn qua câu chuyện ý nghĩa này sẽ tìm ra Quà Tặng Diệu Kỳ của mình để thành công hơn trong công việc và có được hạnh phúc thực sự trong cuộc sống, góp phần đạt được ước mơ của mình. 

Mua sách Quà Tặng Diệu Kỳ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Quà Tặng Diệu Kỳ () với giá

47.560 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Quà Tặng Diệu Kỳ () PDF

Quà Tặng Diệu Kỳ () MOBI

Quà Tặng Diệu Kỳ () Spencer Johnson ebook

Quà Tặng Diệu Kỳ () EPUB

Quà Tặng Diệu Kỳ () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Spencer Johnson
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

136

bìa mềm

150

“The Magical Gift” là một câu chuyện thú vị về hành trình gian khổ của một người đàn ông trong tuyệt vọng tìm kiếm một món quà đặc biệt, một món quà bí ẩn và khó tìm, giữa những thử thách và thất bại trong công việc và cuộc sống của anh ta.

Tại sao người này, và sau đó là rất nhiều người, muốn tìm món quà đó? Vì, theo một người già thông thái, đó là món quà quý giá nhất mà con người có thể có được. Nó chứa đựng bí quyết thay đổi ý nghĩa cuộc sống và mang đến cho con người hạnh phúc và thành công. Món quà này đang nhận ra giá trị hiện tại của nó. Đây là một câu chuyện có thật rất hữu ích cho cuộc sống của chúng ta lúc này. Khi cuộc sống và công việc gặp khó khăn, trải qua thất bại, phải trả giá bằng niềm tin, những tổn thương về tinh thần và tình cảm, chúng ta luôn mong muốn tìm được sự thanh thản trong tâm hồn, tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn, nguồn năng lượng mới và sức sống, muốn duy trì bản thân, để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Nhưng chúng ta có xu hướng dành nhiều thời gian và công sức, thậm chí nhiều người tốn kém hơn, để tìm ra phần nào của giải pháp. Một số người tìm ra nó khi còn rất trẻ. Một số người đến tuổi trung niên. Những người khác cho đến tuổi già. Cũng có nhiều người không tìm được sự thỏa mãn, không thể chấp nhận sống trong cảnh hành hạ, đau đớn.

Những câu chuyện trong Món quà kỳ diệu của Tiến sĩ Spencer Johnson sẽ giúp bạn tìm ra một lối suy nghĩ mới, một hướng đi đúng đắn, một giải pháp và giúp bạn khám phá ra những chân lý và giá trị vĩnh cửu của cuộc sống mà chúng ta luôn có – và đôi khi là do chúng ta đi qua công việc và cuộc sống quá nhanh – tất cả đều vô tình bị lãng quên.

Được Spencer Johnson hoàn thành vào năm 2003 và được các tổ chức tin tức bình chọn là cuốn sách độc đáo nhất, The Gift được phát triển từ ý tưởng trong cuốn sách The Precious Gift xuất bản năm 1984 của ông. Được dịch sang hơn 40 ngôn ngữ và được phân phối trên toàn thế giới, với hàng chục triệu bản in.

Mong rằng qua câu chuyện ý nghĩa này, các bạn sẽ tìm được món quà kỳ diệu cho mình để thành công hơn trong công việc, có được hạnh phúc đích thực trong cuộc sống, góp phần thực hiện ước mơ của mình.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
47.560 VND

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *