CÂU HỎI QA DỰ ÁN ASTRAL CITY

1. CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN TIỆN ÍCH
1. Tiện ích của dự án ASTRAL CITY bao gồm những gì? 2. Các tiện ích khác của dự án ASTRAL CITY có không? Bao gồm những gì? 3. Khu vực để xe tại ASTRAL CITY như thế nào?
2. CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN THIẾT KẾ, XÂY DỰNG
1. Hồ bơi rộng bao nhiêu mét ? Căn hộ có bao nhiêu block và mỗi block có bao nhiêu căn hộ để ở? Bao nhiêu căn shophouse? 2. Các loại căn hộ của dự án ASTRAL CITY ? 3. Các loại diện tích – mã căn hộ chi tiết trên từng sàn: 4. Cầu thang thoát hiểm đặt ở vị trí nào? Có thông nhau giữa 2 block không? 5. Diện tích tầng hầm của toàn dự án ASTRAL CITY rộng bao nhiêu? Có thông với nhau hay không? 6. Tổng thể dự án cao bao nhiêu tầng? 7. Diện tích sàn xây dựng? 8. Hệ thống xử lý rác tại căn hộ hoạt động như thế nào? (khu vực này bố trí ở vị trí nào trên MB tầng điển hình?) 9. Khu vực sảnh lớn của ASTRAL CITY rộng bao nhiêu mét? Có sảnh phụ không? Diện tích bao nhiêu m? 10. Khi có sự cố cháy, thoát hiểm như thế nào? Hệ thống chữa cháy hoạt động ra sao? 11. Mỗi block bao nhiêu thang máy? Bao nhiêu thang thoát hiểm? 12. Thông thủy của tầng hầm cao bao nhiêu mét? 13. Hành lang mỗi tầng rộng bao nhiêu mét? 14. Chiều cao tầng căn hộ (từ sàn đến sàn)? (Chiều cao tầng trệt khu thương mại dịch vụ? chiều cao tầng trệt tại khu vực sảnh? 15. Khoảng cách các khe thông gió của các căn hộ bao nhiêu mét? 16. Cửa chính căn hộ là loại cửa nào? 17. Căn hộ khi bàn giao là loại trần nào? 18. Phòng tắm khi bàn giao là loại trần nào? 19. Chủ đầu tư giao nhà hoàn thiện hay nhà thô? 20. Bếp CĐT bàn giao gồm những gì? 21. Nội thất nhà vệ sinh ntn? 22. Mật độ xây dựng của dự án? 23. Diện tích toàn dự án? 24. Nhà thầu thi công dự án? 25. Nhà thầu tư vấn giám sát? 26. Đơn vị thiết kế của dự án? 27. Cửa chính căn hộ có gắn camera không? 28. Cư dân có phải sử dụng thẻ từ để ra vào căn hộ không? 29. Hệ thống truyền hình cáp, điện thoại, internet tại ASTRAL CITY sử dụng nhà mạng nào? 30. Nền phòng khách/phòng ngủ/WC hoàn thiện bằng vật liệu gì? 31. Trong căn hộ có đóng trần hay không? Khu vực nào có đóng trần? 32. Chủ Đầu tư giao nhà cho khách hàng có bao gồm đèn chiếu sáng hay không? 33. Cửa chính căn hộ có sử dụng khóa từ không? Hiệu gì? Cửa bên trong căn hộ sử dụng cửa gì? Cửa sổ sử dụng cửa loại gì? 34. Lan can lô gia là lan can gì? Chiều cao bao nhiêu? 35. Ổ cắm, công tắc sử dụng nhãn hiệu gì? 36. Ống cấp nước sử dụng loại ống gì? 37. Tường các phòng có hoàn thiện bằng sơn hay không? Hiệu gì? 38. Các khu vệ sinh có lắp quạt hút không? 39. Bếp có lắp quạt hút không? 40. Dàn nóng máy lạnh đặt ở đâu? 41. Có máy phát điện dự phòng không? Khi cúp điện thang máy có hoạt động không? 42. Thang máy hiệu gì? KONES tốc độ bao nhiêu 2.0m/s, có sử dụng thẻ từ trong thang máy không? 43. Trong căn hộ có hệ thống báo cháy và chữa cháy ? 44. Hành lang căn hộ có chữa cháy tự động không? (Chữa cháy trước cửa hay bên trong căn hộ?) 45. Có camera quan sát tòa nhà hay không? 46. Dự án có hệ thống Videocall hay không? 47. Gas sử dụng cho căn hộ là gas bình hay hệ thống gas trung tâm?
3. CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN THỦ TỤC MUA BÁN
1. Quy trình ký kết Hợp đồng mua bán? 2. Thời gian dự kiến ký kết Hợp đồng mua bán 3. Đơn vị nào sẽ ký kết hợp đồng cọc với khách hàng? 4. Đơn vị nào sẽ ký kết hợp đồng mua bán với khách hàng? 5. Các ngân hàng bảo lãnh và liên kết hỗ trợ cho khách hàng vay mua căn hộ dự án ASTRAL CITY.? 6. Khi làm thủ tục vay ngân hàng, khách hàng cần cung cấp các hồ sơ gì? 7. Hồ sơ giấy tờ cần gì khi người nước ngoài mua nhà? 8. Cách thức thanh toán tiền mua nhà của người nước ngoài? 9. Hợp đồng đặt cọc có được chuyển nhượng hay không? Quy trình chuyển nhượng? 10. Quy trình chuyển nhượng Hợp đồng mua bán? Các loại phí phải đóng?
4. CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN PHÁP LÝ
1. Các block tại Dự án ASTRAL CITY được ký hiệu như thế nào? Tên gọi các tòa nhà? Hiện tại chúng ta triển khai giai đoạn 1 tòa nhà nào? 2. Giấy phép xây dựng của ASTRAL CITY? Thời gian? 3. Dự án đã có giấy Chứng nhận Quyền Sử dụng đất chưa?
5. CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN THUẾ, PHÍ, LỆ PHÍ
1. Phí quản lý vận hành nhà chung cư là bao nhiêu? Đơn vị quản lý? 2. Phí giữ xe máy và xe hơi dự kiến? 3. Giá bán căn hộ đã bao gồm tiền sử dụng đất chưa? 4. Khách hàng phải trả phí quản lý như thế nào? Phí quản lý có thay đổi theo thời gian? Và phí này dựa trên cơ sở nào để tính? Khi nào mới đóng phí này? 5. Thuế thu nhập cá nhân được tính như thế nào khi khách hàng chuyển nhượng Hợp đồng mua bán (bán căn hộ lại cho người khác) và nộp ở đâu? 6. Khách hàng phải đóng các loại phí nào khi cấp giấy chứng nhận
6. CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN HỢP ĐỒNG MUA BÁN VÀ QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT
1. Giá bán căn hộ: 2. Thời hạn bảo hành nhà ở của Chủ đầu tư là bao lâu? 3. Nội dung việc bảo hành như thế nào? 4. Điều kiện người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt Kiều), tổ chức, cá nhân người nước ngoài được sở hữu nhà ở tại Việt Nam? 5. Hình thức người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt Kiều), tổ chức, cá nhân nước ngoài mua căn hộ chung cư? 6. Căn hộ có thời hạn sử dụng hay không? Bao lâu? Hay là vĩnh viễn? 7. Thời hạn sử dụng đất của dự án chung cư? 8. Quy định về việc giải quyết chế độ cho chủ sở hữu căn hộ trong trường hợp phá dở để cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư mới 9. Thời hạn sở hữu nhà ở đối với cá nhân và tổ chức nước ngoài? 10. Khi nào thành lập Ban Quản trị tòa nhà chung cư? 11. Số lượng và thành phần của Ban quản trị tòa nhà chung cư? 12. Phần diện tích thuộc sở riêng và hữu chung của nhà chung cư? 13. Diện tích diện tích sử dụng căn hộ được tính như thế nào? 14. Diện tích sàn xây dựng được tính như thế nào? 15. Diện tích căn hộ trên Giấy chứng nhận quyền sở hữu là diện tích thông thủy hay tim tường? 16. Khách hàng có được quyền thay đổi thiết kế sau khi đã nhận bàn giao căn hộ không? 17. Kinh phí bảo trì phần sở hữu chung nhà chung cư? 18. Thuế, phí phát sinh nào khi sử dụng căn hộ?
Xem thêm: CĂN HỘ ASTRAL CITY – ĐẶC QUYỀN TẬN HƯỞNG TIỆN ÍCH ĐỈNH CAO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *