Đây là lần thứ 6 trong năm nay Tập đoàn Phát Đạt huy động vốn cho các dự án bất động sản, trong đó có dự án Astral City 8.300 tỷ đồng tại Bình Dương.

Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã chứng khoán: PDR) vừa thông qua phương án phát hành lô trái phiếu thứ 6 trong năm nay với giá trị 270 tỷ đồng.

Trong tháng 9/2021, Tập đoàn Phát Đạt sẽ phát hành 2.700 trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, được đảm bảo bằng cổ phiếu PDR và đây không phải là nợ thứ cấp của công ty, được tự do chuyển nhượng.

Mục đích của đợt huy động này với mục đích nhằm rót vốn cho các dự án bất động sản của công ty con. Trong đó có dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương, tỉnh Bình Dương (Astral City) và dự án Hạ tầng kỹ thuật nội bộ khu I (Khu cổ đại), thành phố Hồ Chí Minh.

Tháng 8 trước đó, Tập đoàn Phát Đạt cũng đã tiến hành phát hành thành công 200 tỷ đồng trái phiếu với cùng mục đích. Đầu tháng 7, doanh nghiệp cũng huy động 230 tỷ đồng cho hai dự án này và một dự án khác là Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Dự án Astral City (được tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13, thành phố Bình Dương) với quy mô diện tích lên đến 3,73 ha với tổng mức đầu tư hơn gần 8.300 tỷ đồng. Thông tin từ chủ đầu tư Phát Đạt, dự án sẽ được phát triển nên 8 tòa tháp căn hộ với quy mô 4.982 căn hộ ở, ngoài ra còn có các sản phẩm bất động sản khác như: shophouse, officetel. Astral City Bình Dương dự kiến được bàn giao từ quý I/2023.

Một trong những điểm nổi bật đầu tiên của dự án căn hộ cao cấp Astral City Bình Dương sở hữu phải kể đến vị trí đắc địa. Đây chính là nguyên tắc “vàng” mà tập đoàn Phát Đạt theo đuổi, Astral City tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 13, Thành phố Thuận An. Đây chính là con đường huyết mạch kết nối thành phố Thủ Đức – thành phố Thuận An – thành phố Thủ Dầu Một, cộng hưởng với đó là quy hoạch thành phố Thuận An trở thành trung tâm kinh tế – tài chính lớn nhất tỉnh Bình Dương, đây chính là yếu tố sẽ giúp gia tăng giá trị rất lớn trên mọi phương diện cho dự án căn hộ Astral City Bình Dương.

Chính bởi vị trí vàng “cận thị, cận lộ” nên khu căn hộ Astral City Bình Dương có thể dễ dàng kết nối với hàng loạt tiện ích hiện hữu trên trục Quốc lộ 13 – Đại lộ Bình Dương như:

  • Trung tâm thương mại Aeon Mall, Lotte Mart.
  • Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc
  • Khu biệt thự sân Golf Sông Bé
  • Trường quốc tế các cấp
  • Cùng các khu công nghiệp lớn nhất Thuận An và Bình Dương như VSIP 1, Việt Hương, Đồng An 1…

 

Được định vị phát triển ở phân khúc cao cấp nên Astral City được chủ đầu tư Phát Đạt dành rất nhiều tâm huyết và đầu tư “mạnh tay” để có           thể kiến tạo nên công trình sở hữu được quy mô lớn bậc nhất khu vực Bình Dương, cùng với đó chính là phong cách kiến trúc hiện đại cùng chất lượng sống vượt trội dành cho cư dân. Đi kèm với thiết kế đẳng cấp và sang trọng là hệ thống tiện ích nội khu đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhịp sống đô thị hiện đại theo những chuẩn mực khắt khe của quốc tế. Trong khi đó, cảnh quan và mảng xanh nội khu đã được kết nối xuyên suốt, tất cả đã cùng hào quyện và đem đến một không gian thoáng đạt và ngập tràn thiên nhiên.

Giấy Phép Xây Dựng Dự Án Astral City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *