Vị trí dự án Astral City Phát Đạt toạ lạc ngay mặt tiền đường Quốc Lộ 13, thành phố Bình Dương. Quốc lộ 13 chính là cung đường huyết mạch của Bình Dương và cả khu vực, khi đây chính là đường kết nối giữa Đồng Nai – Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến những cung đường chính khác như: DT743, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, … 

The Virgo là tòa tháp đắt giá của Astral City, tọa lạc trên mặt tiền quốc lộ 13.
The Virgo là tòa tháp đắt giá của Astral City, tọa lạc trên mặt tiền quốc lộ 13.

Quốc lộ 13 sẽ được mở rộng từ 6 lên 8 làn đường từ cổng chào vĩnh phú tới vị trí  Astral City Phát Đạt rồi tiếp tục tới đoạn quốc lộ 13 giao với đường Lê Hồng Phong. Đoạn đường mở rộng này có chiều dài 18km, với tổng vốn đầu tư 1.411 tỷ đồng, ko bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng. Cùng với đó là hệ thống cầu vượt khi quốc lộ 13 đi qua các cung đường Hữu Nghị và Hoà Bình.

Hạ tầng giao thông ngay khu vực dự án là một trong những yếu tố được quan tâm đặc biệt khi lựa chọn một sản phẩm bất động sản. Bởi lẽ, khi sống trong một khu vực có hệ thống đường sá hoàn thiện và khả năng kết nối thuận tiện sẽ giúp cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống thoải mái hơn. Với việc thành phố Bình Dương quyết định sẽ mở rộng Quốc lộ 13 trong thời gian tới, hàng loạt các dự án dọc theo tuyến đường này hứa hẹn sẽ có tiềm năng phát triển rất lớn.

Với vị trí dự án Astral City Phát Đạt khi toạ lạc ngay mặt tiền đường Quốc Lộ 13, thành phố Bình Dương. Dự án sở hữu “vị trí vàng” khi có được sự kết nối giữa hai vùng kinh tế phát triển của miền Nam. Từ dự án Grand View Phát Đạt Bình Dương, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực như thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Dĩ An –  Bình Dương và các quận 12, Thủ Đức – thành phố Hồ Chí Minh chỉ với khoảng 15 phút di chuyển.

Và với vị trí cực kì đắc địa như vậy, khi mà nhu cầu bất động sản tại đây vẫn đang ngày một tăng và càng không có dấu hiệu giảm nhiệt. Với xu hướng thị trường đang dần dịch chuyển đầu tư bất động sản từ trung tâm trung tâm Hồ Chí Minh ra các tỉnh vùng ven giúp bất động sản Thuận An thu hút mạnh dòng vốn đầu tư của khách hàng và các nhà đầu tư thông thái. Và đặc biệt khi thông tin Thuận An đã được đưa lên làm Thành phố, khí giá trị bất động sản nơi đây ngày một cao.

XEM THÊM: ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG- TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ CĂN HỘ HIỆN ĐẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *