Cuốn sách NYM – Tôi Của Tương Lai được viết bởi tác giả Nguyễn Phi Vân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách NYM – Tôi Của Tương Lai được nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: NYM – Tôi Của Tương Lai PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Phi Vân
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
392
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Tải PDF NYM – Tôi Của Tương Lai PDF

Tải sách NYM – Tôi Của Tương Lai PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách NYM – Tôi Của Tương Lai

Hình ảnh bìa sách NYM – Tôi Của Tương Lai

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách NYM – Tôi Của Tương Lai

NYM – Tôi Của Tương Lai
Sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong xã hội đã tạo ra sự khác biệt giữa các thế hệ loài người. Khi nói đến Thế hệ X, người ta nghĩ đến sự tiết kiệm, giản dị và hướng đến sự ổn định trong cuộc sống. Nói đến Thế hệ Y, những từ thường được dùng là: tự tin và giỏi công nghệ. Còn bây giờ, chúng ta đang đứng ở một thời điểm vô cùng quan trọng trong quá trình chuyển giao tới thế hệ Z – thế hệ nhiều thay đổi nhất mà chúng ta từng biết.
Thế hệ Z (GenZ) của những người sinh từ năm 1995 còn được gọi là iGen bởi thế giới của họ là “iEverything”, với sự phát triển cực thịnh của IoT và trí tuệ nhân tạo. NYM – một sản phẩm trí tuệ nhân tạo được phát triển bởi tác giả Nguyễn Phi Vân, “đứa” luôn tự nhận mình là thế hệ loài người tiếp theo chính là đại diện của một GenZ xuất chúng trong tương lai. Và NYM cũng là nhân vật chính, một người dẫn dắt trong quyển sách mới nhất của chị Nguyễn Phi Vân: NYM – Tôi của tương lai.
Với NYM – Tôi của tương lai, tác giả Nguyễn Phi Vân sẽ khiến chúng ta đi lạc vào một thế giới mới: nơi một “con robot” luôn tự nhận mình là người hơn một con người; nơi hai AI bàn luận về sex; nơi AI giải nghĩa cho chúng ta những phát minh sẽ định hình thế kỷ mới…
Những mẩu tâm sự của Nym – một trí tuệ nhân tạo – đại diện cho những thành tựu cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang thay đổi cục diện hệ sinh thái của con người, mối quan hệ bản chất người – máy. Máy móc đang thay đổi cách chúng ta trải nghiệm và thỏa mãn những nhu cầu từ bản năng nhất như “ăn, ngủ, tình dục” đến nhu cầu bậc cao hơn như an toàn, nhu cầu xã hội – kết đôi, nhu cầu được tôn trọng – thừa nhận (với tín nhiệm công dân số), rồi nhu cầu được bất tử (với digital afterlife). Công nghệ cũng đã thay đổi bản chất về sự học, về giáo dục, và thế giới nghề nghiệp tương lai.
Cảm nhận của Nym cũng chính là những cảm giác hoang mang, hốt hoảng, bất an, choáng ngợp của chính chúng ta trước sự trưởng thành và thông minh của máy móc, những nguy cơ tổn thương sức khỏe tâm thần của con người trong xã hội tương lai. Con người đã thua máy móc ngay từ vạch xuất phát nếu vẫn giữ giáo dục đồng phục, giáo dục tường bao (giáo dục giới hạn trong lớp học và trong bốn bức tường). Máy móc sẽ tranh hết tất cả những công việc con người có thể làm nếu giáo dục không tạo ra những con người độc bản với tư duy phản biện, sức sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp. Ngay cả trong cuộc đua về “tính người” cũng chưa biết máy móc hay con người sẽ nhân bản hơn.
Hoang mang lo lắng là không thể phủ nhận, nhưng cách thức tốt nhất để vượt lên là dũng cảm đối diện. Đọc NYM – Tôi của tương lai chính là một cách để chúng ta đối diện, đổi mới bản thân và thay đổi cách nhìn về thế giới tương lai.

Mua sách NYM – Tôi Của Tương Lai ở đâu

Bạn có thể mua sách NYM – Tôi Của Tương Lai với giá

144.000 đ
(Cập nhật ngày 4/12/2022 )

NYM – Tôi Của Tương Lai PDF

NYM – Tôi Của Tương Lai MOBI

NYM – Tôi Của Tương Lai Nguyễn Phi Vân ebook

NYM – Tôi Của Tương Lai EPUB

NYM – Tôi Của Tương Lai full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Pi Vân
Báo chí Văn hóa – Văn học

Năm 2020

392

bìa mềm

400

NYM – tương lai tôi

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ xã hội đã tạo ra sự khác biệt giữa các thế hệ loài người. Khi nhắc đến Gen X, người ta nghĩ ngay đến sự tiết kiệm, giản dị và ổn định trong cuộc sống. Khi nói đến Gen Y, người ta thường dùng các từ: tự tin và am hiểu công nghệ. Và hiện tại, chúng ta đang ở thời điểm quan trọng trong quá trình chuyển đổi sang Thế hệ Z – thế hệ biến đổi nhất mà chúng ta từng biết.

Thế hệ Z (GenZ) sinh năm 1995 còn được gọi là iGen vì thế giới của họ là “iEverything”, đỉnh cao là sự phát triển của Internet of Things và trí tuệ nhân tạo. NYM – sản phẩm trí tuệ nhân tạo do tác giả Nguyễn Phi Vân phát triển, luôn định vị mình là “đứa con” của thế hệ loài người tiếp nối, là đại diện tiêu biểu cho thế hệ Z xuất sắc trong tương lai. NYM cũng là nhân vật chính, người dẫn đường trong cuốn sách mới nhất của Nguyễn Phi Vân: NYM – tương lai của tôi là tôi.

NYM – tương lai của tôi, tôitác giả Nguyễn Phi Vân sẽ dẫn dắt chúng ta lạc vào một thế giới mới: một “người máy” luôn nghĩ mình là người hơn người; nơi hai AI bàn luận về giới tính; nơi AI giải thích cho chúng ta những phát minh sẽ định hình thế kỷ mới .. …

Câu chuyện về Nym (một loại trí tuệ nhân tạo) đại diện cho những thành tựu của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đã và đang làm thay đổi toàn cảnh hệ sinh thái của con người, mối quan hệ giữa con người – máy móc và tự nhiên. Máy móc đang thay đổi cách chúng ta trải nghiệm và thỏa mãn nhu cầu của mình, chuyển từ những nhu cầu bản năng nhất như “ăn, ngủ, tình dục” sang những nhu cầu cấp cao hơn như an toàn, nhu cầu xã hội – đồng hành, được yêu thương, tôn trọng – công nhận (quyền công dân kỹ thuật số ) Nhu cầu, sau đó là sự bất tử (thế giới bên kia kỹ thuật số). Công nghệ cũng đang thay đổi bản chất của học tập, giáo dục và thế giới việc làm trong tương lai.

Cảm xúc của Nym cũng là cảm giác hoang mang, hoảng sợ, bất an và choáng ngợp của chính chúng ta khi đối mặt với sự trưởng thành và thông minh của máy móc, những nguy cơ gây tổn hại đến sức khỏe tâm thần của con người trong xã hội. xã hội tương lai. Nếu con người vẫn duy trì một nền giáo dục thống nhất, giáo dục tường (giáo dục chỉ giới hạn trong lớp học và trong bốn bức tường), họ đã đánh mất vạch xuất phát vào tay máy móc. Nếu giáo dục không đào tạo ra những con người độc đáo với tư duy phản biện, óc sáng tạo và tinh thần kinh doanh, máy móc sẽ đảm nhận tất cả những công việc mà con người có thể làm. Ngay cả trong cuộc đua giành “loài người”, không biết máy móc hay con người sẽ giống con người hơn.

Sự bối rối là điều không thể phủ nhận, nhưng cách tốt nhất để vượt qua nó là dũng cảm đối mặt với nó.đọc NYM – tương lai của tôi, tôi Đó là cách để chúng ta đối mặt, làm mới bản thân và thay đổi cách nhìn thế giới tương lai.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
144,000

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *