Với những cố gắng và nỗ lực không ngừng đển tạo nên những công trình đẳng cấp. Và hơn hết là mang lại những giá trị thực để trao đến quý khách hang. Do đó, Phát Đạt cùng Danh Khôi đã xây dựng và phát triển nên một Astral City Bình Dương với đầy đủ tiện nghi, tiện ích trọn vẹn để mang lại một trải nghiệm ấn tượng nhất cho khách hàng.

TIỆN ÍCH NỘI KHU TẠI DỰ ÁN ASTRAL CITY

Với việc triển khai hàng loạt tiện ích đẳng cấp xứng tầm. Đặc biệt, tầng 20 được dành riêng cho quý cư dân thuộc cộng đồng tinh hoa tại Astral City Bình Dương. Dự án căn hộ Astral City Bình Dương đã gây ấn tượng khi sở hữu hệ thống hồ bơi tràn bờ tại tầng 20 của dự án, với tầm nhìn rộng mở ngắm nhìn thành phố. Quý cư dân tại Astral City có thể thoải mái tận hưởng được hệ thống những hồ bơi hiện đại, phù hợp với toàn bộ quý cư dân ở những độ tuổi khác nhau mà không cần phải đi đâu xa.

Sân cảnh quan
Sân cảnh quan
Sân cảnh quan
Sân cảnh quan
Sân cảnh quan
Sân cảnh quan

Ngoài ra, quý cư dân có thể tận hưởng được cảm giác thư thái, tràn ngập sự trong lành bởi hệ thống công viên cây xanh tập trung tại những khu vườn theo chủ đề ở tầng 20 của dự án và ở xung quanh dưới chân tòa tháp. Tại giữa những khu vườn theo từng chủ đề khác nhau, chủ đầu tư sẽ bố trí thêm các quán cafe, nhà hàng sân vườn, khu đọc sách giữa không gian ngập tràn cây xanh.

https://astral.vn/
https://astral.vn/

Dự án còn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi 4 tầng trung tâm thương mại tại chân khối đế của tòa tháp. Quý cư dân có thể thỏa sức mua sắm, vui chơi tại dự án mà không cần di chuyển đâu xa. Các tiện ích vui chơi nổi trội như” khu mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em,…

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG.

Dự án căn hộ Astral City Bình Dương tọa lạc tại trục đườg huyết mạch, mặt mặt tiền đường quốc lộ 13, thành phố Thuận An. Tại dự án, cách khu công nghiệp VSIP chỉ 800 mét; trung tâm thương mại EAON Mall chỉ 1,2 km. Từ dự án khi di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 20p đi xe. Từ dự án khi di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh chỉ 4km. Đây là điểm kết nối giao thương giữa Đồng Nai – Bình Dương – thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua các tuyến đường huyết mạch như: : DT743, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, … Với vị thế tọa lạc ngay ranh thành phố Hồ Chí Minh (Quận Thủ Đức), thành phố Thuận An chính là một trong những điểm kinh tế có sự tăng trưởng mạnh nhất của tỉnh Bình Dương

ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG – VỊ TRÍ VÀNG ĐẮT GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *