Quyển sách Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết được viết bởi tác giả Caitlin Doughty và được phát hành bởi BeBooks ngày 2022-06-06 00:00:00. Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 63.200 ₫.

Bạn đang tìm: Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Công ty phát hành ✅ BeBooks
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022-06-06 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14,5×20,5cm
✅ Dịch Giả ✅ Đào Xuân Mai
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 178
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Tải PDF Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết PDF

Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết

Tải sách Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết

Hình ảnh bìa sách Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết cuốn, với hơn . Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết đang Đứng thứ 6 trong trong Top 1000 Truyện kinh dị bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -20%, từ 79.000 ₫ giảm còn 63.200 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết

[Những câu hỏi lớn từ người phàm trần tí hon VỀ CÁI CHẾT] “Xác chết như một cái kính viễn vọng đầy sắc màu và huyên náo” – Caitlin.
Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng về cái c.hết của chính mình? Hay bạn đã từng tò mò liệu rằng sau khi c.hết thì con người sẽ trông như thế nào?
Hầu hết mọi người đều có suy nghĩ rằng việc tò mò về cái c.hết là ghê sợ, sai trái bởi vì họ không biết phải đối mặt với chủ đề này như thế nào. Nhưng trên thực tế, việc thắc mắc này thực sự không hề kỳ lạ hay dị dợm đến vậy.
Cuốn sách “Những câu hỏi lớn từ người phàm trần tí hon VỀ CÁI CHẾT” sẽ mang đến những kiến thức liên quan đến “cái chết” thông qua những câu hỏi “kỳ lạ”, chẳng hạn: Xác ch.ết có mùi như thế nào? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi chết trong không gian?….Tất cả sẽ được tổng hợp, giải đáp bởi tác giả Caitlin – một chuyên gia, diễn giả về cái chết của đài NPR và nổi tiếng nhiều nơi trên thế giới.
Cuốn sách này không thể khiến cái chết trở thành một trải nghiệm vui vẻ, nhưng nó sẽ giúp việc hiểu thêm về cái chết trở nên thú vị hơn. Bạn có thể biết cách bảo quản cơ thể mình trong hổ phách giống như côn trùng thời tiền sử? Hoặc sau khi chết, miếng pizza vừa mới ăn liệu có được tiêu hoá hay không? Thậm chí, cái chết chính là tổng hòa của khoa học, lịch sử, nghệ thuật, văn học, là cầu nối của tất cả các nền văn hóa, từ việc trình bày các thí nghiệm khoa học từ thời cổ đại, cho đến trình bày nghệ thuật ướp xác đỉnh cao của người Ai Cập xưa hay cách tổ chức đám tang của người Viking.
Vậy nên, đừng quá sợ hãi về cái chết mà hãy đối diện với sự tò mò của bản thân mình, biết đâu bạn sẽ biết được thêm nhiều điều hay ho và thú vị!Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết bản quyền ở đâu

Quyển sách Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết được bán với giá 63.200 ₫, bạn có thể mua trực tiếp

Download Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết PDF

Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết MOBI

Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết Caitlin Doughty PDF

Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết EPUB

Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết full

Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết đọc online

Tìm hiểu thêm

văn chương
Caitlin Doughty

✅ BeBooks✅ 2022-06-06 00:00:00[Những câu hỏi lớn từ người phàm trần tí hon VỀ CÁI CHẾT]

“Một xác chết giống như một kính viễn vọng đầy màu sắc và tiếng ồn.” – Caitlin

Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng cái chết của chính mình chưa? Hay bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi ai đó chết?

Hầu hết mọi người nghĩ rằng thật sai lầm khi tò mò về cái chết vì họ không biết cách tiếp cận chủ đề. Nhưng trên thực tế, câu hỏi thực sự không phải là kỳ lạ hay kỳ quặc.

Những câu hỏi lớn về cái chết của Little Mortals sẽ mang đến những kiến ​​thức về “cái chết” thông qua những câu hỏi “kỳ lạ”, chẳng hạn như: Xác chết có mùi gì? Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi chết trong không gian? … Tác giả Caitlin sẽ tóm tắt và giải đáp tất cả – một chuyên gia, diễn giả tử thần của NPR, nổi tiếng ở nhiều nơi trên thế giới.

Cuốn sách này không làm cho cái chết trở thành một trải nghiệm vui vẻ, nhưng nó làm cho việc tìm hiểu thêm về nó trở nên vui vẻ hơn. Bạn có biết cách giữ cơ thể mình trong màu hổ phách giống như côn trùng thời tiền sử không? Hay sau khi chết, chiếc bánh pizza vừa ăn sẽ bị tiêu hóa? Ngay cả cái chết cũng là tổng thể của khoa học, lịch sử, nghệ thuật, văn học, là cầu nối của mọi nền văn hóa, từ việc trình bày các thí nghiệm khoa học cổ đại, đến việc trình bày các thí nghiệm khoa học. Tổ chức một đám tang của người Viking.

Vì vậy, đừng quá sợ hãi trước cái chết, hãy đối mặt với sự tò mò của mình, biết đâu bạn sẽ biết thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn!

Theo quy định của pháp luật hiện hành, giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết
product-img-0
product-img-1
63.200 yên
79,000 won
-20%

✅ Nhà xuất bản ✅ BeBooks
✅ ngày phát hành ✅ 2022-06-06 00:00:00
✅ kích thước ✅ 14,5×20,5cm
✅ người phiên dịch ✅ đào mùa xuân lúa mì
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 178
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo Thanh niên

1000 hàng đầu truyện kinh dị Bán chạy nhất tháng này
# 6

Những câu hỏi lớn về cái chết của Người tử thần tí hon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *