Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Cách Ứng Xử PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Cách Ứng Xử phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Cách Ứng Xử online. Hướng dẫn tải Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Cách Ứng Xử PDF phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm 9786043188554
Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt.
Tác giả Minh Khuê
NXB NXB Hồng Đức
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 150
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
Số trang 132
Hình thức Bìa Mềm

Tải Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Cách Ứng Xử PDF

Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Cách Ứng Xử

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Cách Ứng Xử

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mã Sản Phẩm 9786043188554
Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa & Truyền Thông Trí Việt.
Tác giả Minh Khuê
NXB NXB Hồng Đức
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 150
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
Số trang 132
Hình thức Bìa Mềm

Tuổi thơ là tháng ngày ngập tràn màu sắc rực rỡ, tràn đầy khát vọng và mơ ước được bay xa, vì vậy tâm hồn non nớt của trẻ em cần được hun đúc bởi những phẩm chất tốt đẹp, sự phấn đấu, tự tin, kiên cường và lạc quan.
Đứa trẻ nào cũng đều thích được nghe kể chuyện, mỗi câu chuyện lại mang những màu sắc khác nhau, các bậc cha mẹ nên dựa vào tính cách từng trẻ để có thể giáo dục các em tốt hơn, điều đó giúp cho nỗ lực nuôi dạy trẻ sẽ có hiệu quả hơn nhiều. Vì vậy, chúng tôi đã vô cùng cẩn thận sưu tầm các câu chuyện hay nổi tiếng trong và ngoài nước để soạn thành bộ sách: Những câu chuyện dạy trẻ về lòng tự tin; cách ứng xử; cách tư duy độc lập; phát huy trí tưởng tượng; biết lễ phép, lịch sự. Những câu chuyện này sẽ là bạn đồng hành cho trẻ, khiến trẻ hiểu được chân lý làm người.

Thời kỳ trưởng thành chỉ là hữu hạn, nhưng ký ức thì có thể đi theo ta mãi mãi. Hy vọng bộ sách có thể đồng hành cùng các bậc cha mẹ, cùng nhau chắp cánh cho con trẻ trên con đường đi tới lý tưởng.

Thông Tin Cuốn Sách Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Cách Ứng Xử

Tải Sách Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Cách Ứng Xử  PDF
Đọc Sách Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Cách Ứng Xử Online
Review Sách Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Cách Ứng Xử
Giá Sách Những Câu Chuyện Dạy Trẻ Về Cách Ứng Xử

TOP Sách hay tháng 10/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *