Cuốn sách Như Thú Vui Trà Đạo được viết bởi tác giả Ngụy Nguyên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Như Thú Vui Trà Đạo được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Như Thú Vui Trà Đạo PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Ngụy Nguyên
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
200
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Tải PDF Như Thú Vui Trà Đạo PDF

Tải sách Như Thú Vui Trà Đạo PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Như Thú Vui Trà Đạo

Hình ảnh bìa sách Như Thú Vui Trà Đạo

Đang cập nhật…

Nội dung sách Như Thú Vui Trà Đạo

Như thú vui trà đạo

Thân gửi quý bạn đọc.

Cuốn sách này không mang tính chuyên nghiệp phê bình lý luận mà chỉ là “cảm” giản dị như thú vui trà đạo, phảng phất, nhẹ nhàng, như chút gió thoảng qua tác phẩm hay tác giả nào đó. Ngoài hai bài viết gần nhất vào tháng 11/2018, một đặt đầu sách và một đặt cuối sách, bài xa nhất là năm 2003, những bài khác được viết rải rác tùy hứng và hẳn nhiên có một lý do riêng nho nhỏ. Phía dưới bài đều ghi thời gian viết, những bài viết lùi về trước đơn giản hơn, nhưng tác giả không muốn viết thêm mà chỉ biên tập lại câu chữ, xem như để thấy mình cũng có chút tiến bộ về sau; dẫu rằng nếu ai còn tin sẽ tiến thì những gì viết bây giờ hẳn còn non kém.

“Thi nhân và thiền nhân” cho thấy thiền thơ qua sự phóng thích bản ngã, và thơ thiền là lúc phàm phu nhón tay vốc được linh tự nơi chân như khi vọng tưởng bỗng nhiên chừng lặng. “Lấp lánh dòng chảy truyện ngắn Huế” cho thấy truyện ngắn một khi đạt đến độ tinh luyện của ngôn từ, hình tượng nghệ thuật được khai hoa tuệ giác, nó sẽ vượt lên những rào cản của định kiến và mở biên độ qua thế giới siêu hình. “Chạm tay vào những nhiệm mầu” mở hướng nhìn về khoa học đã phát triển quá xa so với nhận thức của phần lớn chúng ta. Những khám phá lẽ ra làm thay đổi tư duy của nhân loại để sớm bẻ lái vận mạng về phía hạnh phúc – một hạnh phúc sờ nắm được nhưng ta thường bỏ qua bởi sức hút của hào nhoáng văn minh vật chất vốn chỉ là một phần nhỏ bé trong tổng thể ánh hào quang vũ trụ. “Văn chương và sứ mệnh hòa bình” nhìn văn chương với một tinh thần cảm khái hơn khi mà tiếng vọng từ hai bờ Mỹ – Việt đã bắt sóng với nhau bằng thứ ngôn ngữ tinh túy của con tim. Một khi văn học vì tương lai nhân loại thì nó chính là lá chắn trước bất cứ vũ khí nào.

Vài lời thưa trước một tập sách bé mọn.

Nhụy Nguyên

“Tôi bắt đầu tập viết về những điều gần gũi, bình dị. Những nhân vật của tôi bước ra từ khu vườn ngày nào. Có bóng dáng của ba. Có bóng dáng cỏ cây, loài vật dễ thương vẫn đùa nghịch trong vườn. Nhiều cây không còn ra quả. Con gà mái cũng không còn đẻ trứng vẫn có thói quen cù cục gọi con mỗi lần kiếm được miếng ngon. Ngồi ở cửa, nắng sớm rọi thẳng vào, cái nắng trong và ấm…”

“Mỗi người đều có thể chuyển đổi vận mạng thông qua việc hành trì giáo giới Tối thượng nhằm  kết nối ít nhiều với phần còn lại của 96% năng lượng Tối diệu mầu như ánh nhìn của khoa học lượng tử. Khi chúng ta còn cố tách biệt vật chất và Ý thức thì con đường đến với trí tuệ mãi là niềm mơ tưởng, hay đó là việc chúng ta  đã ôm giữ thứ hạnh phúc  huyễn ảo dẫu rằng vũ trụ  nói chung và cái thế giới riêng chúng ta đang sống cũng là một huyễn thuật của tạo hóa”.

Mua sách Như Thú Vui Trà Đạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Như Thú Vui Trà Đạo với giá

75.650 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Như Thú Vui Trà Đạo PDF

Như Thú Vui Trà Đạo MOBI

Như Thú Vui Trà Đạo Ngụy Nguyên ebook

Như Thú Vui Trà Đạo EPUB

Như Thú Vui Trà Đạo full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyên Nguyên
bìa mềm

2019

200

220

Yêu thích sự thú vị của trà đạo

Bạn đọc thân mến.

Cuốn sách này không phải là một bài phê bình chuyên môn, chỉ là một “cảm nhận” đơn giản, giống như cảm giác hồi hộp của một buổi trà đạo, tinh tế và nhẹ nhàng, như làn gió thoảng qua tác phẩm hoặc tác giả. Ngoại trừ hai bài gần đây nhất vào tháng 11/2018, một bài ở đầu sách, một bài ở cuối sách, và bài xa nhất là của năm 2003, những bài còn lại đều là viết ngẫu nhiên, tất nhiên là có những lý do nho nhỏ. . Những gì viết bên dưới bài viết chính là thời gian viết, còn những bài viết sau tương đối đơn giản, tác giả không muốn viết thêm, chỉ chỉnh sửa câu từ, xem ra sau này cũng có tiến bộ, mặc dù có người tin tưởng. đang được tiến hành, thì những gì được viết bây giờ phải là chưa trưởng thành.

“Nhà thơ và Thiền sư” thể hiện chất thơ Thiền qua sự phóng sinh của bản thân, và thơ Thiền là thứ ngôn ngữ tâm linh mà người thường nhặt dưới chân mình, như thể dòng suy nghĩ của họ bỗng im bặt. “Truyện ngắn Huế Ambilight” cho thấy một khi truyện ngắn đạt đến trình độ trau chuốt văn bản và những hình tượng nghệ thuật được trí tuệ soi sáng, chúng sẽ vượt qua rào cản của định kiến, mở ra ranh giới của thế giới, và trở thành thế giới siêu hình. “Chạm tới những điều kỳ diệu” mở ra cánh cửa cho một ngành khoa học đã vượt xa những gì mà hầu hết chúng ta nhận ra. Những khám phá được cho là sẽ thay đổi tâm trí con người để nhanh chóng đưa số phận đến hạnh phúc – một hạnh phúc hiển nhiên nhưng thường bị bỏ qua bởi sự mê hoặc của nền văn minh vật chất, vốn chỉ là một phần của thế giới. Nhỏ bé trong vầng hào quang tổng thể của vũ trụ. “Văn học và Sứ mệnh hòa bình” nhìn văn học trên tinh thần đồng cảm hơn khi tiếng vọng ở Mỹ và Việt Nam vang lên nhau bằng ngôn ngữ trái tim đặc trưng. Một khi văn học là vì tương lai của nhân loại, nó là lá chắn chống lại bất kỳ vũ khí nào.

Vài lời trước một cuốn sách nhỏ.

Nguyên Nguyên

“Em bắt đầu tập viết những thứ bình dị, gần gũi. Những nét chữ của em ngày nào ra vườn, có bóng cha, bóng cây, những con vật đáng yêu vẫn rong chơi trong vườn. Nhiều cây không còn đơm hoa kết trái.” Con gà mái đẻ vẫn có thói quen gọi gà con mỗi khi được ăn gì ngon, ngồi ở cửa, nắng mai tràn vào, nắng ấm… ”

“Mọi người đều có thể thay đổi vận mệnh của mình bằng cách thực hành Điều răn tối cao để ít nhiều kết nối với 96% năng lượng tối còn lại, giống như tầm nhìn của khoa học lượng tử. Trong khi chúng ta vẫn đang cố gắng tách biệt vật chất và ý thức, thì con đường dẫn đến con đường dẫn đến trí tuệ luôn là một giấc mơ, hay là chúng ta đã luôn duy trì một hạnh phúc hão huyền, cho dù toàn bộ vũ trụ, đặc biệt là thế giới mà chúng ta đang sống, chỉ là ảo ảnh của tạo hóa. “

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
75.650 VND

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *