Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 8 – Thánh Nhọ PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 8 – Thánh Nhọ phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 8 – Thánh Nhọ online. Hướng dẫn tải Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 8 – Thánh Nhọ PDF phí bên dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8938537634059
✅Nhà Cung Cấp ✅Công ty TNHH Sách Hà Giang
✅Tác giả ✅Jeff Kinney
✅NXB ✅NXB Văn Học
✅Năm XB ✅2020
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 x 2 cm
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 8 – Thánh Nhọ PDF

Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát - Tập 8 - Thánh Nhọ

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 8 – Thánh Nhọ

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8938537634059
✅Nhà Cung Cấp ✅Công ty TNHH Sách Hà Giang
✅Tác giả ✅Jeff Kinney
✅NXB ✅NXB Văn Học
✅Năm XB ✅2020
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 x 2 cm
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Greg Heffley đang gặp vận xui liên miên. Cậu bạn thân Rowley Jeffferson đã bỏ rơi Greg, và việc tìm bạn mới ở trường trung học là một nhiệm vụ vô cùng gian nan. Để đổi vận, Greg quyết định tin tưởng vào trò may rủi. Liệu một vòng quay xúc xắc có thể hoán chuyển mọi thứ không, hay cuộc sống của Greg lại rẽ sang một hướng “nhọ” khác? 

Sinh động, hài hước, hấp dẫn, từng trang truyện cùa series Diary of a Wimpy Kid Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát đã dẫn dắt người đọc đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác qua mỗi ngày cậu bé Greg lớn lên. 

Bọn đọc chắc sẽ phải cười phá lên khi chứng kiến những rắc rối liên tiếp xảy đến với cậu. Đó là những trò đùa tinh quái nhưng hết sức thông minh của Greg. 

Trẻ con, mơ mộng và ngộ nghĩnh, Greg đã đi vào câu chuyện với tư cách là một trong những nguyên mẫu trẻ thơ đáng yêu nhất, ấn tượng nhất. Cậu đã chiếm được tình cảm của hàng triệu độc giả trên khắp thế giới. 

Lối kể chuyện hóm hỉnh rất có duyên của tác giả Jeff Kinney đã tạo cho tác phẩm có sức hút kỳ lạ, đưa nó lên giữ kỷ lục best-seller của New York Times, USA Today, WALL STREET JOURNAL và Indie Bound trong 75 tuần liền với số lượng tiêu thụ lên đến hơn 200 triệu cuốn.

Thông Tin Cuốn Sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 8 – Thánh Nhọ

Tải Sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 8 – Thánh Nhọ  PDF
Đọc Sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 8 – Thánh Nhọ Online
Review Sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 8 – Thánh Nhọ
Giá Sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 8 – Thánh Nhọ

TOP Sách hay tháng 10/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *