Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 15 – Cái Kết Khó Lường PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 15 – Cái Kết Khó Lường phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 15 – Cái Kết Khó Lường online. Hướng dẫn tải Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 15 – Cái Kết Khó Lường PDF phí bên dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8938537634028
✅Nhà Cung Cấp ✅Công ty TNHH Sách Hà Giang
✅Tác giả ✅Jeff Kinney
✅NXB ✅NXB Văn Học
✅Năm XB ✅2021
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 15 – Cái Kết Khó Lường PDF

Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát - Tập 15 - Cái Kết Khó Lường

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 15 – Cái Kết Khó Lường

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8938537634028
✅Nhà Cung Cấp ✅Công ty TNHH Sách Hà Giang
✅Tác giả ✅Jeff Kinney
✅NXB ✅NXB Văn Học
✅Năm XB ✅2021
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Sau tập trước “Của thiên trả địa”, căn nhà của gia đình Heffley buộc phải sửa chữa và họ chuyển về tầng hầm nhà bà ngoại gần đó ở tạm. Tại đây họ thấy vô cùng bất tiện nhất. Thế là họ tranh thủ cơ hội khi ông Heffley được làm việc từ xa để lên đường thực hiện chuyến du lịch cắm trại xuyên đất nước sau khi thừa hưởng chiếc xe cắm trại cũ từ một người bác, họ mong đợi chuyến du lịch mạo hiểm đáng nhớ trong đời và tạo ra thật nhiều những kỷ niệm gia đình vui vẻ.

Như thường lệ, đi tới đâu thì vận đen hoặc rủi ro bất ngờ đều xảy đến với Greg cũng như những thành viên trong gia đình. Ví dụ khi họ đến đâu và định hạ trại thì nơi đó đều chặt kín hoặc hết chỗ, hoặc không thì sẽ chọn đỗ xe nhầm vào sân tập bóng chày và suýt nữa đi mất cặp đèn hậu, hay trải nghiệm tắm ở hồ ương trứng cá và suýt bị tóm vì xâm phạm tài sản riêng, hoặc cắm trại trong rừng quốc gia rồi suýt làm cháy rừng , và cả những trục trặc lớn hơn như kẹt lại tại một khu cắm trại được mệnh danh là thiên đường mùa hè nhưng hóa ra đời không bao giờ như mơ, thiên đường rút cục chỉ như là một xã hội thu nhỏ mà còn bí bách hơn với một gia đình Heffley đang tìm kiếm những trải nghiệm với thiên nhiên.

Nhưng đó vẫn chưa phải là kết thúc khi tại khu cắm trại họ còn gặp phải giông tố và lũ quét gây ra bao tình huống hú hồn con chồn. Cuối cùng, bằng một phép màu nào đó, họ vượt qua trận lũ quét và còn lại một mình lại khu cắm trại mà lúc này đã biến thành thiên đường thực thụ khi vắng bóng con người. Cả gia đình đã có những trải nghiệm thật sự vui vẻ và hạnh phúc bên nhau giữa thiên nhiên.

Thông Tin Cuốn Sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 15 – Cái Kết Khó Lường

Tải Sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 15 – Cái Kết Khó Lường  PDF
Đọc Sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 15 – Cái Kết Khó Lường Online
Review Sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 15 – Cái Kết Khó Lường
Giá Sách Nhật Ký Chú Bé Nhút Nhát – Tập 15 – Cái Kết Khó Lường

TOP Sách hay tháng 09/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *