Cuốn sách Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn được viết bởi tác giả Bob Burg, JohnDavid Mann, bàn về chủ đề Kinh Tế.

Quyển sách Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Bob Burg, JohnDavid Mann
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
258
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch
Thiên Khôi

Tải PDF Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn PDF

Tải sách Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn

Hình ảnh bìa sách Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn

Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn
Với cuốn Người dám cho đi bán chạy khắp nước Mỹ, Bob Burg và John David Mann đã làm rúng động giới kinh doanh, cho thấy con đường viên mãn nhất, hiệu quả nhất để thành công chính là cho đi. Câu chuyện sâu sắc mà giản dị ấy đã truyền cảm hứng cho hàng trăm ngàn người đọc khắp thế giới, nhưng một số người vẫn tự hỏi làm cách nào những bài học đó đứng vững qua thử thách đời thường của thế giới kinh doanh thực sự.
Giờ Burg và Mann đã trả lời câu hỏi đó bằng Người dám cho đi bán được nhiều hơn, một cẩm nang thực tế khiến việc cho đi trở thành điểm then chốt của một phương pháp bán hàng hiệu quả và có nhiều sức mạnh.
Hầu hết chúng ta nghĩ bán hàng là thuyết phục các khách hàng tiềm năng làm điều gì đó mà họ không thực sự muốn làm. Điều này về mặt tinh thần đã thiết lập nên một mối quan hệ đối địch và khiến quá trình bán trở nên khó khăn hơn nhiều.
Như Burg và Mann chỉ ra, khi người bán hàng tư duy như Người dám cho đi thì việc bán sẽ hiệu quả hơn (và khoan khoái hơn). Các tác giả nói, hãy nuôi dưỡng một mối quan hệ đáng tin cậy và tập trung chuyên chú vào việc tạo ra giá trị cho người khác, thành quả tốt đẹp sẽ tự động đến theo.
Minh họa bằng nhiều thí dụ những người bán hàng trong đời thực đã phát đạt nhờ cho đi nhiều hơn, Burg và Mann đưa ra những mẹo mực và chiến lược để bất kỳ ai trong nghề bán hàng cũng có thể bắt tay vào áp dụng ngay.

Mua sách Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn với giá

106.250 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn PDF

Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn MOBI

Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn Bob Burg, JohnDavid Mann ebook

Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn EPUB

Người Dám Cho Đi Bán Được Nhiều Hơn full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Bob Berg, John David Mann
Báo Thanh niên

2018

258

bìa mềm

260

Tiankui

Ai dám trả thì bán nhiều hơn

có sách những người dám cho Những cuốn sách bán chạy nhất toàn quốc của Bob Burg và John David Mann đã làm rung chuyển thế giới kinh doanh, cho thấy rằng cách trọn vẹn và hiệu quả nhất để thành công là cho đi. Câu chuyện giản dị và thấm thía này đã truyền cảm hứng cho hàng nghìn độc giả trên khắp thế giới, nhưng một số người vẫn tự hỏi làm thế nào mà những bài học này đã vượt qua thử thách của thời gian trong thế giới kinh doanh thực tế.

Bây giờ Burg và Mann trả lời câu hỏi Ai dám trả có thể bán nhiều hơnmột hướng dẫn thực tế làm nên cốt lõi của một phương pháp bán hàng hiệu quả và mạnh mẽ.

Hầu hết chúng ta nghĩ về bán hàng là việc thuyết phục khách hàng tiềm năng làm điều gì đó mà họ không muốn làm. Điều này tạo ra một mối quan hệ đối nghịch về mặt tâm lý và làm cho quá trình bán hàng trở nên khó khăn hơn.

Như Burg và Mann đã chỉ ra, bán hàng hiệu quả hơn (và thú vị hơn) khi nhân viên bán hàng nghĩ như người cho. Các tác giả nói rằng việc nuôi dưỡng các mối quan hệ tin cậy và tập trung vào việc tạo ra giá trị cho người khác sẽ được đền đáp.

Burg và Mann là điển hình cho những nhân viên bán hàng ngoài đời thực, những người phát đạt bằng cách làm được nhiều việc hơn, đưa ra các mẹo và chiến lược mà bất kỳ ai trong ngành bán hàng đều có thể áp dụng ngay lập tức.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
106.250 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *