Cuốn sách Nghệ Thuật Phòng The: Để Cuộc Yêu Thăng Hoa được viết bởi tác giả Ian Herner, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Nghệ Thuật Phòng The: Để Cuộc Yêu Thăng Hoa được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Phòng The: Để Cuộc Yêu Thăng Hoa PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Ian Herner
✅ Nhà xuất bản ✅ Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
340
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải PDF Nghệ Thuật Phòng The: Để Cuộc Yêu Thăng Hoa PDF

Tải sách Nghệ Thuật Phòng The: Để Cuộc Yêu Thăng Hoa PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nghệ Thuật Phòng The: Để Cuộc Yêu Thăng Hoa

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Phòng The: Để Cuộc Yêu Thăng Hoa

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Phòng The: Để Cuộc Yêu Thăng Hoa

Nghệ Thuật Phòng The – Để Cuộc Yêu Thăng Hoa sẽ giúp bạn vượt qua những vấn đề và ức chế về tình dục, giúp bạn kết nối lại những chỗ “lệch pha”, những bất tương đồng và bế tắc với bạn tình để mở rộng thế giới quan về “chuyện ân ái”. Nhờ đó, bạn sẽ không cảm thấy chán mà thay vào đó là một đời sống tình dục phong phú và thăng hoa.

Trong xuyên suốt cuốn sách này, bạn có thể khám phá tận hang cùng ngõ hẻm của vùng đất “mây mưa”, những đề tài gợi tình và những “bí kíp” tạo hưng phẩn chỉ bằng những điểm chạm. Bài tập thực hành tại nhà dưới dạng bài tự suy ngẫm, kích thích tâm sinh lý và rèn luyện hành vi sẽ giúp bạn nâng cao được phần năng khiếu; Thế nhưng còn phần đam mê, thực hành – Đó lại là tuỳ vào bạn!

Cuốn sách gồm có 5 phần chính:

Phần 1: Khúc dạo đầu

Phần 2: Cao trào

Phần 3: Cực khoái và dư ba

Phần 4: 1… 2…3…! Ta cùng bắt đầu

Phần 5: Vướng mắc, gỡ rối và những bài thực hành hữu ích

“Khám phá yếu tố cơ bản của bản thân không chỉ là chuyện về năng khiếu mà nó còn là đam mê: Là việc yêu những gì bạn làm.”

Ở mỗi sự kiện giường chiếu nào cũng có một câu chuyện riêng. Đó có thể là ấn tượng về những chuyện đã xảy ra và những chuyện đã không xảy ra; Về những điều đã nói ra hay những điều không cất thành lời; Về khoái cảm đạt được và những khoái cảm chưa tới.

Cuốn sách Nghệ Thuật Phòng The – Để Cuộc Yêu Thăng Hoa giúp các cặp đôi hoá giải bí mật về những muộn phiền chăn gối: Ít ham muốn, bất lực, lo âu, tự mình mâu thuẫn giữa ham muốn với đạo đức, khát khao thầm kín không san sẻ được với bạn tình (hay thậm chí cả với chính họ.). Nhờ đó bạn có thể nhìn vào đời sống ái ân của mình bằng thứ ánh sáng mới mẻ và soi chiếu nhiều khía cạnh đã bị khuất lấp trong bóng tối.

Bất cứ khi nào mối quan hệ rạn vỡ, bạn hãy tin rằng thế nào cũng có cách hàn gắn nó, lý tưởng là càng nhanh càng tốt. Đôi khi phải mất 1, 2 hoặc 3 khoảnh khắc để bình tĩnh lại một chút và quay trở lại trạng thái bình lặng hơn. Mặc dù thế, nếu để quá lâu thì có thể tổn thất rất nhiều cho mối quan hệ. Thế nhưng muộn bao giờ cũng còn hơn không.

Nếu như qua những kiến thức chăm sóc về tâm sinh lý từ Nghệ Thuật Phòng The – Để Cuộc Yêu Thăng Hoa bạn có thể thực sự tích hợp được tình yêu với tình dục và để cho hai phương diện này quấn quýt, tan chảy trong nhau. Vậy thì đây chính là một cái kết đẹp nhất cho cuốn sách này rồi!

Mua sách Nghệ Thuật Phòng The: Để Cuộc Yêu Thăng Hoa ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Phòng The: Để Cuộc Yêu Thăng Hoa với giá

169.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Nghệ Thuật Phòng The: Để Cuộc Yêu Thăng Hoa PDF

Nghệ Thuật Phòng The: Để Cuộc Yêu Thăng Hoa MOBI

Nghệ Thuật Phòng The: Để Cuộc Yêu Thăng Hoa Ian Herner ebook

Nghệ Thuật Phòng The: Để Cuộc Yêu Thăng Hoa EPUB

Nghệ Thuật Phòng The: Để Cuộc Yêu Thăng Hoa full

Tìm hiểu thêm

Tâm lý – Kỹ năng sống
Ian Hener
Hund

2022

340

bìa mềm

350

Nghệ thuật chốn phòng the – Để cuộc yêu thăng hoa sẽ giúp bạn vượt qua những rắc rối và ức chế về tình dục, giúp bạn kết nối lại những “khác biệt”, những bất đồng và bế tắc của bạn đời để mở rộng thế giới quan về chuyện “yêu”. Bằng cách này, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán mà thay vào đó là đời sống tình dục phong phú và thăng hoa.

Xuyên suốt cuốn sách, bạn có thể khám phá những hang cùng ngõ hẻm, những chủ đề gợi tình và cả những “bí mật” của vùng đất “mưa”, tạo nên sự phấn khích chỉ với một lần chạm vào các dấu chấm. Luyện tập tại nhà dưới hình thức tự phản ánh, kích thích tâm sinh lý và rèn luyện hành vi có thể giúp cải thiện khả năng của bạn; nhưng đối với đam mê, hãy luyện tập – tùy thuộc vào bạn!

Cuốn sách này chủ yếu bao gồm năm phần:

Phần 1: Khúc dạo đầu

Phần 2: Cao trào

Phần 3: Cực khoái và dư thừa

Phần 4: 1 … 2 … 3 …!Bắt đầu nào

Phần 5: Các vấn đề, khắc phục sự cố và các phương pháp hữu ích

“Khám phá các nguyên tắc cơ bản của bạn không chỉ là về tài năng, mà còn là về niềm đam mê: đó là về việc yêu thích những gì bạn làm.”

Mỗi hoạt động trên giường đều có câu chuyện riêng của nó. Nó có thể là ấn tượng về những gì đã xảy ra và những gì chưa xảy ra; về những gì được nói hoặc những gì chưa được nói; về những thú vui đã đạt được và những thú vui sắp tới.

Nghệ thuật chốn phòng the – Bí mật thăng hoa trong tình yêu giúp các cặp đôi giải quyết các vấn đề về tình dục: Giảm ham muốn, Bất lực, Lo lắng, Ham muốn và Mâu thuẫn đạo đức, Khao khát. Những bí mật không thể chia sẻ với đối tác (hoặc thậm chí với chính họ). ). Điều này cho phép bạn nhìn cuộc sống tình dục của mình dưới một ánh sáng mới và chiếu sáng nhiều khía cạnh ẩn trong bóng tối.

Bất cứ khi nào mối quan hệ tan vỡ, hãy tin tưởng rằng sẽ có cách để sửa chữa nó, tốt nhất là càng sớm càng tốt. Đôi khi cần 1, 2 hoặc 3 phút để bình tĩnh lại một chút, sau đó trở lại trạng thái bình tĩnh hơn. Tuy nhiên, nếu bạn ở xa quá lâu, bạn có thể gây ra nhiều tổn hại cho mối quan hệ. Nhưng muộn còn hơn không.

Nếu bạn trải qua những kiến ​​thức về chăm sóc tâm sinh lý trong Nghệ thuật phòng the – Để tình yêu nảy nở, bạn mới thực sự lồng ghép được tình yêu và tình dục, để hai khía cạnh này đan xen và hòa nhập với nhau. Sau đó, đây là kết thúc tốt nhất cho cuốn sách này!


169,000

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *