Cuốn sách Nghệ Thuật Làm Việc Cho Ra Kết Quả Của Toyota được viết bởi tác giả Yoshihito Wakamatsu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Nghệ Thuật Làm Việc Cho Ra Kết Quả Của Toyota được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
11-2016 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Làm Việc Cho Ra Kết Quả Của Toyota PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Yoshihito Wakamatsu
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
11-2016
✅ Số trang
147
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Tải PDF Nghệ Thuật Làm Việc Cho Ra Kết Quả Của Toyota PDF

Tải sách Nghệ Thuật Làm Việc Cho Ra Kết Quả Của Toyota PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nghệ Thuật Làm Việc Cho Ra Kết Quả Của Toyota

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Làm Việc Cho Ra Kết Quả Của Toyota

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Làm Việc Cho Ra Kết Quả Của Toyota

Nghệ Thuật Làm Việc Cho Ra Kết Quả Của Toyota
Tác phẩm
Ra đời từ nửa sau thế kỉ 19 với xuất phát điểm là một xưởng mộc chuyên đóng và chế tạo máy dệt ở một vùng quê của Nhật Bản, sau gần 150 năm, Toyota đã vươn lên trở thành công ty đa quốc gia chuyên sản xuất ô tô lớn hàng đầu thế giới. Độ “khủng” của công ty Toyota không chỉ nằm ở số lượng xe sản xuất hàng đầu thế giới hay lợi nhuận ròng đạt đến 2.000 tỉ yên, mà chính là nằm ở “năng lực làm việc để liên tục tạo ra được thành quả”.
Trong quá trình miệt mài không ngừng xây dựng và trưởng thành của mình, Toyota đã luôn phải đương đầu với vô vàn thử thách. Năm 1950, công ty phải đối mặt với nguy cơ phá sản. Kể từ năm 2008, công ty liên tục phải gánh chịu nhiều khó khăn đến từ hậu quả của cuộc khủng hoảng tài chính Lehman, đồng thời thu hồi sản phẩm trên quy mô lớn. Năm 2011, Toyota còn phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ trận động đất sóng thần lịch sử tại khu vực Đông Bắc Nhật Bản. Dù gặp phải những khó khăn như vậy, nhưng nhờ vào tích lũy Kaizen hằng ngày nên Toyota vẫn liên tục duy trì, cho ra thành quả mà không cần phải cắt giảm nhân sự hay rút gọn các mảng kinh doanh.
Đặc trưng của phương thức Toyota là “luôn luôn thay đổi”, tự mình phải nhận ra vấn đề, tự suy nghĩ bằng trí tuệ bản thân, và cuối cùng là tiến hành với tất cả trách nhiệm của mình. Không phải đợi đến lúc rơi vào tình thế bắt buộc thì mới chịu thay đổi, Toyota quan niệm cần tiến hành kaizen hằng ngày và biến đó thành chuyện đương nhiên. Khi kinh doanh thuận lợi càng phải mạnh dạn thay đổi lớn. Ý chí mạnh mẽ đối với sự thay đổi đã giúp Toyota có sức đề kháng lớn đối với các nguy cơ, khó khăn, và Toyota dường như đã dẫn đầu việc đón đầu xu thế.
Nói đến phương thức Toyota, chúng ta thường liên tưởng tới công xưởng sản xuất, nhưng thực ra phương thức này có thể áp dụng cho tất cả các bộ phận, từ nghiên cứu, phát triển sản phẩm, kinh doanh, bán hàng, cho đến cả các bộ phận gián tiếp trong công ty. Cuốn sách này sẽ tập trung giới thiệu các ví dụ thực tiễn về cách thức áp dụng phương thức Toyota trong khâu nghiên cứu, bán hàng và các bộ phận gián tiếp, được đúc rút trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành của hãng, từ đó cung cấp cho độc giả những bài học quý báu về cách làm việc hiệu quả theo phương thức Toyota. Thông qua cuốn sách, độc giả sẽ hiểu thêm nhiều điều về một trong những hãng xe hơi hàng đầu thế giới, cũng như cách nghĩ, cách làm đã giúp họ vượt qua vô vàn khó khăn, thử thách để làm nên một hãng xe đình đám như ngày hôm nay.

Thông tin thêm
Các nhân vật thực tế được đề cập trong cuốn sách này đã có những đóng góp lớn cho doanh số bán hàng của công ty. Họ là những người trưởng thành từng bước thông qua việc học hỏi cách đưa ra trí tuệ vào công việc hằng ngày, hiểu được tầm quan trọng của việc tập hợp trí tuệ của nhóm. Thông qua những câu chuyện nhỏ, súc tích này, độc giả sẽ thấy được nhiều bài học quý giá. Đó không chỉ đơn thuần liên quan tới công việc của một hãng xe cụ thể hay những con người cụ thể, mà nhìn rộng hơn, nó còn thể hiện quan niệm sống, thái độ sống của cả một nền văn hóa doanh nghiệp, một đất nước vốn nổi tiếng về tác phong làm việc mẫu mực.

Mua sách Nghệ Thuật Làm Việc Cho Ra Kết Quả Của Toyota ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Làm Việc Cho Ra Kết Quả Của Toyota với giá

125.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Nghệ Thuật Làm Việc Cho Ra Kết Quả Của Toyota PDF

Nghệ Thuật Làm Việc Cho Ra Kết Quả Của Toyota MOBI

Nghệ Thuật Làm Việc Cho Ra Kết Quả Của Toyota Yoshihito Wakamatsu ebook

Nghệ Thuật Làm Việc Cho Ra Kết Quả Của Toyota EPUB

Nghệ Thuật Làm Việc Cho Ra Kết Quả Của Toyota full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lady Wakamatsu
nhà xuất bản phụ nữ

11-2016

147

bìa mềm

500

Nghệ thuật làm việc vì kết quả tại Toyota

Công việc

Ra đời từ nửa sau thế kỷ 19, xuất phát điểm từ một xưởng gỗ chuyên sản xuất và chế tạo máy dệt ở vùng nông thôn Nhật Bản, sau gần 150 năm phát triển, Toyota đã nổi lên như một công ty đa quốc gia chuyên sản xuất máy dệt. Chiếc xe hơi lớn nhất trên thế giới. Sự “khủng khiếp” của Toyota không chỉ ở số lượng ô tô được sản xuất trên toàn cầu hay lợi nhuận ròng 2 nghìn tỷ Yên, mà còn ở “khả năng làm việc chăm chỉ để liên tục tạo ra kết quả”.

Trong quá trình xây dựng và trưởng thành không mệt mỏi, Toyota luôn phải đối mặt với muôn vàn thách thức. Năm 1950, công ty phải đối mặt với tình trạng phá sản. Kể từ năm 2008, công ty đã phải gánh chịu hậu quả của cuộc khủng hoảng tài chính Lehman và các đợt thu hồi sản phẩm quy mô lớn. Năm 2011, Toyota cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi trận động đất và sóng thần lịch sử ở đông bắc Nhật Bản. Bất chấp những khó khăn như vậy, Toyota đã tiếp tục duy trì và đạt được kết quả mà không có sự sa thải hoặc cắt giảm các đơn vị kinh doanh do tích lũy Kaizen hàng ngày.

Đặc điểm của Phương thức Toyota là “luôn thay đổi”, bạn phải nhìn nhận vấn đề, tự mình suy nghĩ và cuối cùng hoàn toàn chịu trách nhiệm. Đừng đợi đến khi bạn phải thay đổi, Toyota tin rằng cần phải thực hành cải tiến mỗi ngày để biến điều đó thành hiện thực. Khi kinh doanh đang bùng nổ, hãy mạnh dạn và tạo ra những thay đổi lớn. Ý chí thay đổi mạnh mẽ đã giúp Toyota có khả năng chống chọi rất tốt với nguy hiểm và khó khăn, và Toyota dường như đã đi đầu.

Nói đến phương pháp Toyota, chúng ta thường nghĩ đến các nhà máy, nhưng thực tế phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các bộ phận, từ nghiên cứu, phát triển sản phẩm, kinh doanh, bán hàng cho đến các bộ phận gián tiếp trong công ty. Cuốn sách này sẽ tập trung vào các ví dụ thực tế về cách áp dụng Phương pháp Toyota trong nghiên cứu, bán hàng và các bộ phận gián tiếp, được đúc kết trong quá trình xây dựng và phát triển công ty, từ đó cung cấp cho người đọc những kinh nghiệm quý báu về cách làm việc hiệu quả Phương pháp Toyota. Thông qua cuốn sách này, độc giả sẽ hiểu thêm về một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới, và cách nghĩ, cách làm đã giúp họ vượt qua vô số khó khăn, thử thách để trở thành công ty ô tô gia đình như ngày nay.

Thêm thông tin

Những người thực tế được đề cập trong cuốn sách đã đóng góp rất nhiều vào doanh thu của công ty. Họ là những người trưởng thành từng bước học cách kết hợp trí tuệ vào công việc hàng ngày và hiểu tầm quan trọng của việc tập hợp trí tuệ của một đội. Qua những câu chuyện nhỏ và súc tích này, người đọc sẽ rút ra được nhiều bài học quý giá. Nó không chỉ liên quan đến công việc của một hãng xe nào đó hay một con người cụ thể, mà rộng hơn là phản ánh triết lý sống, văn hóa doanh nghiệp và thái độ với mảnh đất, người nổi tiếng về phong cách mẫu mực.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
125.000

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *