Cuốn sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () được viết bởi tác giả Patrick King, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () được nhà xuất bản NXB Thế giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Patrick King
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
214
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Phượng Linh

Tải PDF Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () PDF

Tải sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả ()

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả ()

Trò chuyện, giao tiếp là việc đơn giản, hầu như ai cũng làm được. Nhưng giao tiếp sao cho hiệu quả lại là cả một nghệ thuật mà khó người nào dám tự tin cho rằng mình đã tinh thông.
Càng ngày bạn sẽ càng nhận ra rõ hơn, rằng hội thoại không chỉ là cơ hội để ta chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ, mà còn là lúc ta “khoe” ra những điểm thú vị ở bản thân, là cơ hội để ta gây ấn tượng, thuyết phục người khác thuận theo ý của mình. Như vậy, trong các tình huống giao tiếp khác nhau, mỗi người đều ít nhiều mong muốn đạt được một điều gì đó. Và“Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả” là cuốn sách hướng dẫn bạn cách giao thiệp tự nhiên và hiệu quả nhất với mọi người, để xây dựng các mối quan hệ và làm chủ các tình huống nảy sinh giữa người với người.
Cuốn sách của Patrick King tập trung vào các chiến lược và kĩ thuật giúp bạn trở nên cuốn hút, thể hiện được nhiều cảm xúc hơn trong giọng điệu, và làm thế nào để trao đổi thông tin tế nhị hơn. Nó giúp bạn mở lòng đủ để tạo nên một cuộc đối thoại ý nghĩa, thay vì chỉ ngồi đợi điều bất ngờ xảy ra. Bất kỳ ai cũng có thể áp dụng các phương pháp trong “Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả”, để ngày một hoàn thiện kỹ năng mềm. Nếu tin rằng giao tiếp chính là năng lực không thể thiếu trong thời đại này, đây là cuốn sách sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn

Mua sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () PDF

Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () MOBI

Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () Patrick King ebook

Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () EPUB

Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Patrick King
Báo chí thế giới

2019

214

bìa mềm

220

Ruan Fangling

Nói và giao tiếp rất đơn giản và hầu như ai cũng có thể làm được. Nhưng giao tiếp hiệu quả là một nghệ thuật mà ít ai có thể tự tin khẳng định mình đã thành thạo.

Bạn sẽ ngày càng thấy rõ rằng cuộc trò chuyện không chỉ là cơ hội để chúng ta chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình mà còn là khi chúng ta “khoe” bản thân là người thú vị, cơ hội để gây ấn tượng và thuyết phục người khác làm theo ý muốn của mình. Vì vậy, trong những hoàn cảnh giao tiếp khác nhau, ít nhiều ai cũng mong muốn đạt được điều gì đó.và“Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả” Cuốn sách này dạy bạn cách tương tác với mọi người một cách tự nhiên và hiệu quả nhất, xây dựng mối quan hệ và làm chủ các tình huống nảy sinh giữa con người với nhau.

Cuốn sách của Patrick King tập trung vào các chiến lược và kỹ thuật để giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn, thể hiện nhiều cảm xúc hơn trong giọng điệu và giao tiếp tinh tế hơn. Nó có thể giúp bạn mở ra những cuộc trò chuyện có ý nghĩa thay vì chỉ chờ đợi những điều bất ngờ xảy ra.Ai cũng có thể áp dụng những phương pháp này “Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả”, hoàn thiện các kỹ năng mềm ngày này qua ngày khác. Nếu bạn tin rằng giao tiếp là khả năng không thể thiếu trong thời đại này thì cuốn sách này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
79.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *