Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách My First Questions & Answers – Apes PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách My First Questions & Answers – Apes phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách My First Questions & Answers – Apes online. Hướng dẫn tải My First Questions & Answers – Apes PDF phí bên dưới.

Tải My First Questions & Answers – Apes PDF

My First Questions & Answers - Apes

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách My First Questions & Answers – Apes

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8930572920067
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅XAGT Books
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2015
✅Trọng lượng(gr) ✅150
✅Kích thước ✅22 x 28
✅Số trang ✅23
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

My First Questions & Answers – Apes

Trẻ em theo bản năng rất có tính tò mò và càng lớn thì tính tò mò ở trẻ càng tăng, càng quan sát nhiều thì trẻ càng muốn biết nhiều. Các chương trình truyền hình và phim ảnh ngày nay ở một mức độ nào đó đã trở thành một nguồn quan trọng đáp ứng khao khát muốn biết, muốn tìm hiểu ở trẻ. Tuy nhiên, các nguồn này thường làm trẻ bối rối. Trẻ em là thời điểm thích hợp để chúng ta có thể khắc dấu những thông tin chính xác vào não bộ còn non yếu của trẻ.

Bộ sách My First Questions & Answers được biên soạn nhằm thể hiện quan điểm này. Bộ sách gồm các quyển: Plants, Farm Animals, Dinosaurs, Dogs, Ocean, Rainforest, Cats, Earth, Communication, Reptiles & Amphibians, Apes, Body Parts, Bugs, Birds, Communication, Baby Animals. Mỗi quyển cung cấp giải đắp cho những thắc mắc đầu tiên mà trẻ có thể hỏi.

Thông Tin Cuốn Sách My First Questions & Answers – Apes

Tải Sách My First Questions & Answers – Apes  PDF
Đọc Sách My First Questions & Answers – Apes Online
Review Sách My First Questions & Answers – Apes
Giá Sách My First Questions & Answers – Apes

TOP Sách hay tháng 10/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *