Cuốn sách Lối Tắt Khôn Ngoan () được viết bởi tác giả Shane Snow, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Lối Tắt Khôn Ngoan () được nhà xuất bản NXB Kinh tế TP.Hồ Chí Minh phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Lối Tắt Khôn Ngoan () PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Shane Snow
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Kinh tế TP.Hồ Chí Minh
✅ Ngày xuất bản ✅ 2020
✅ Số trang ✅ 280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 300 gram
✅ Người dịch

Tải PDF Lối Tắt Khôn Ngoan () PDF

Tải sách Lối Tắt Khôn Ngoan () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lối Tắt Khôn Ngoan ()

Hình ảnh bìa sách Lối Tắt Khôn Ngoan ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lối Tắt Khôn Ngoan ()

May mắn và tài năng đều là những thành phần tạo nên thành công, nhưng cũng giống như mọi công thức nấu ăn khác, ta có thể thay thế chúng một cách nghệ thuật. Tuy nhiên, tôi tin rằng có một thành phần duy nhất không thể thay thế, đó là sự chăm chỉ. Quyển sách này không phải là sách công thức, cũng không dành cho những kẻ lười biếng mà lại muốn nhanh giàu. Quyển sách kể về những điểm chung trong câu chuyện của những người không muốn công sức của mình bị hoang phí – câu chuyện của những người không thể kiên nhẫn để chấp nhận kiểu “mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên”.

Quá nhiều người trong chúng ta đặt niềm tin và hy vọng vào may mắn hão huyền, trong khi những người thành công nhanh thì tự nắm lấy may mắn của họ (mặc dù nhiều người trong số họ quá khiêm tốn để nói thế). Quá nhiều trong số chúng ta chấp nhận những rào cản mà đời đã ban phát và kẹt cứng trong sự bị động, để mà huyễn hoặc rằng “lao động hăng say, vận may sẽ đến.”

Đến cuối sách, tôi sẽ thuyết phục các bạn rằng may mắn có thể tự tạo ra, nhận thức lỗi thời có thể bị vứt bỏ, và con đường tốt nhất đi đến thành công của ngày hôm nay khác với ngày hôm qua – cho dù bạn có định nghĩa thành công là gì đi nữa…

Người trẻ nhất đoạt giải Nobel thì có điểm gì giống với một bệnh viện nhi đồng đẳng cấp quốc tế? Những công ty truyền thông xịn nhất, những bác sĩ phẫu thuật hàng đầu, và những tổng thống Mỹ trẻ làm cách nào để vượt lên trên? Chúng ta có thể học được gì từ việc thưởng thức nhạc electronic, từ nhà thiết kế giày thể thao, từ chuyên gia về tên lửa để áp dụng vào công việc, đam mê và xây dựng doanh nghiệp?

Câu trả lời là, nhiều hơn tất cả những gì chúng ta có thể nghĩ…

Mua sách Lối Tắt Khôn Ngoan () ở đâu

Bạn có thể mua sách Lối Tắt Khôn Ngoan () với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Lối Tắt Khôn Ngoan () PDF

Lối Tắt Khôn Ngoan () MOBI

Lối Tắt Khôn Ngoan () Shane Snow ebook

Lối Tắt Khôn Ngoan () EPUB

Lối Tắt Khôn Ngoan () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Shane Snow
Báo chí Kinh tế TP.

Năm 2020

280

bìa mềm

300

May mắn và tài năng đều là những yếu tố tạo nên thành công, nhưng giống như tất cả các công thức nấu ăn, chúng có thể được thay thế một cách tinh vi. Tuy nhiên, tôi tin rằng có một thành phần duy nhất, không thể thay thế, và đó là nỗ lực. Cuốn sách này không phải là sách dạy công thức, cũng không phải dành cho những người lười biếng muốn làm giàu nhanh chóng. Cuốn sách này kể về câu chuyện chung của những con người không muốn nỗ lực của mình trở nên vô ích – câu chuyện của những con người không thể chấp nhận được “âm mưu của con người, sự sắp đặt tại trời”.

Quá nhiều người trong chúng ta đặt niềm tin và hy vọng vào may mắn vô ích, và những người đạt được thành công nhanh chóng dựa vào may mắn của chính họ (mặc dù nhiều người trong số họ quá khiêm tốn khi nói điều đó). Có quá nhiều người trong chúng ta chấp nhận những trở ngại mà cuộc sống ném vào mình và bị cuốn vào sự thụ động và để cho ảo tưởng “làm việc chăm chỉ, may mắn sẽ đến”.

Đến cuối cuốn sách này, tôi sẽ thuyết phục bạn rằng may mắn có thể tự tạo ra, những nhận thức lỗi thời có thể bị vứt bỏ và con đường tốt nhất dẫn đến thành công ngày hôm nay khác với ngày hôm qua — ngay cả khi định nghĩa của bạn về thành công là…

Người đoạt giải Nobel trẻ tuổi nhất có điểm gì chung với bệnh viện nhi đồng đẳng cấp thế giới? Làm thế nào để các công ty truyền thông tốt nhất, các bác sĩ phẫu thuật hàng đầu và các tổng thống trẻ tuổi của Hoa Kỳ luôn đứng đầu? Chúng ta có thể học được gì từ việc thưởng thức âm nhạc điện tử, từ những đôi giày thể thao được thiết kế riêng, từ các nhà khoa học tên lửa đến việc xin việc, niềm đam mê và tinh thần kinh doanh?

Câu trả lời là, nhiều hơn tất cả những gì chúng ta có thể tưởng tượng …


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
108.000

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *