Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Liên Minh Tinh Quái – Tập 1 PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Liên Minh Tinh Quái – Tập 1 phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Liên Minh Tinh Quái – Tập 1 online. Hướng dẫn tải Liên Minh Tinh Quái – Tập 1 PDF phí bên dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8938537634004
✅Nhà Cung Cấp ✅Công ty TNHH Sách Hà Giang
✅Tác giả ✅Mac Barnett, Jory John
✅Người Dịch ✅Nguyễn Thúy Loan
✅NXB ✅NXB Văn Học
✅Năm XB ✅2020
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Số trang ✅224
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Liên Minh Tinh Quái – Tập 1 PDF

Liên Minh Tinh Quái - Tập 1

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Liên Minh Tinh Quái – Tập 1

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8938537634004
✅Nhà Cung Cấp ✅Công ty TNHH Sách Hà Giang
✅Tác giả ✅Mac Barnett, Jory John
✅Người Dịch ✅Nguyễn Thúy Loan
✅NXB ✅NXB Văn Học
✅Năm XB ✅2020
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅250
✅Số trang ✅224
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Liên Minh Tinh Quái – Tập 1

 

Cậu nhóc Miles Murphuy, người được mệnh danh là “Kẻ chơi khăm vĩ đại nhất” ở trường cũ, buộc phải theo gia đình chuyển đến vùng đất mới – Thung lũng Yawnee yên bình.

Ngày đầu tiên ở trường mới, cậu phát hiện ra nơi đây cũng có một kẻ chơi khăm bậc thầy. Vì khao khát muốn khôi phục lại danh tiếng vốn có của mình ở trường cũ, Miles bắt tay vào thực hiện một loạt những trò chơi khăm để gây sự chú ý và đánh bóng tên tuổi. Nhưng điều kỳ lạ là những trò đùa của cậu đều bị phá hỏng vào đúng phút cuối bởi một kẻ bí ẩn. Kẻ bí ẩn dần lộ diện, không ai khác đó chính là Niles Sparks, đứa bạn cùng lớp luôn khéo léo đóng vai cánh tay phải đắc lực của thầy Hiệu trưởng. Miles và Niles đã bắt tay nhau thành lập LIÊN MINH TINH QUÁI, một liên minh bí mật chỉ gồm hai thành viên chuyên thực hiện những phi vụ chơi khăm có số có má ở trường Yawnee. Một đứa có biệt tài phản ứng tức thời với những ý tưởng đầy sáng tạo, một đứa có khả năng lên kế hoạch và thực thi kế hoạch ấy một cách hoàn hảo từng milimet.

Nạn nhân (còn được gọi là con dê) chính là những kẻ khờ khạo nhưng luôn nghĩ mình thông minh, hay những kẻ huênh hoang chuyên bắt nạt những đứa yếu hơn mình… Những trò chơi khăm của Miles và Niles luôn nhằm mục đích thiết lập lại sự bình yên và đòi lại công lý cho những người yếu thế. Vậy thì “thay trời hành đạo” đâu có gì sai?

Thông Tin Cuốn Sách Liên Minh Tinh Quái – Tập 1

Tải Sách Liên Minh Tinh Quái – Tập 1  PDF
Đọc Sách Liên Minh Tinh Quái – Tập 1 Online
Review Sách Liên Minh Tinh Quái – Tập 1
Giá Sách Liên Minh Tinh Quái – Tập 1

TOP Sách hay tháng T05/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *