Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Lâu Đài Cổ Tích – Cô Bé Bán Diêm PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Lâu Đài Cổ Tích – Cô Bé Bán Diêm phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Lâu Đài Cổ Tích – Cô Bé Bán Diêm online. Hướng dẫn tải Lâu Đài Cổ Tích – Cô Bé Bán Diêm PDF phí bên dưới.

Tải Lâu Đài Cổ Tích – Cô Bé Bán Diêm PDF

Lâu Đài Cổ Tích - Cô Bé Bán Diêm

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Lâu Đài Cổ Tích – Cô Bé Bán Diêm

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5095626298
✅Tên Nhà Cung Cấp Huy Hoang Bookstore
✅Tác giả ✅Ngọc Phượng
✅NXB ✅NXB Mỹ Thuật
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng (gr) ✅80
✅Kích thước ✅17 x 24 cm
✅Số trang ✅24
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Truyện Lâu dài cổ tích tuyển tập những câu chuyện cổ tích xuất sắc được nhiều thế hệ độc giả trên thế giới yêu thích. Cuốn sách đưa các em nhỏ bước vào thế giới của những sắc màu lung linh với lâu đài nguy nga, tráng lệ, những nàng công chúa xinh đẹp, nhân hậu, chàng hoàng tử thông minh, tuấn tú…

Mỗi câu chuyện được tuyển chọn đều hàm chứa những bài học đạo đức sâu sắc, dạy các em biết điều thiện, biết đối nhân xử thế, bồi dưỡng tâm hồn và nhân cách trong sáng của các em.

Cuốn sách có nhiều hình ảnh đẹp, thu hút các em vào mỗi diễn biến của câu chuyện, các em sẽ hình dung và tưởng tượng được tốt hơn. Ngôn ngữ trong sáng, dễ hiểu, phù hợp với lứa tuổi của độc giả nhỏ tuổi.

Thông Tin Cuốn Sách Lâu Đài Cổ Tích – Cô Bé Bán Diêm

Tải Sách Lâu Đài Cổ Tích – Cô Bé Bán Diêm  PDF
Đọc Sách Lâu Đài Cổ Tích – Cô Bé Bán Diêm Online
Review Sách Lâu Đài Cổ Tích – Cô Bé Bán Diêm
Giá Sách Lâu Đài Cổ Tích – Cô Bé Bán Diêm

TOP Sách hay tháng 09/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *