Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Kỹ Năng Sống PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Kỹ Năng Sống phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Kỹ Năng Sống online. Hướng dẫn tải Kỹ Năng Sống PDF phí bên dưới.

Tải Kỹ Năng Sống PDF

Kỹ Năng Sống

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Kỹ Năng Sống

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936046599463
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Trần Đại Vi
✅NXB ✅Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅Trọng lượng(gr) ✅260
✅Kích thước ✅19 x 26
✅Số trang ✅111
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Kỹ Năng Sống

Việc học tập và trưởng thành của trẻ là những điều mà bố mẹ quan tâm và tập trung chú ý nhất, bố mẹ nào cũng hy vọng con mình tài giỏi hơn người, chiến thắng ngay từ vạch xuất phát. Nhưng những gì vừa nói chỉ chú trọng về mặt trí tuệ, thời gian ngoài giờ học thường đưa trẻ tới học các lớp năng khiếu, thời gian còn lại thì cho trẻ làm bạn với máy tính, tivi. Từ lúc nào, bọn trẻ đã mất đi không gian giao tiếp và học tập với người nhà.

Học tập không có một hình thức cố định, nhưng cũng không phải là không có hình thức gì, thay vì yêu cầu chúng học tập các kiến thức, nhằm vào đặc điểm của từng trẻ và các lĩnh vực mà chúng có hứng thú, bộ sách này khai thác theo ba chủ đề chính là “cuộc sống”, “lễ nghĩa” và “vận động”, hy vọng trong việc học tập các kỹ năng tổng hợp về phẩm chất đạo đức, tự mình trưởng thành và sức khỏe, một mặt giúp đỡ trẻ trong việc xây dựng nhân cách, một mặt giúp đỡ chúng ghi nhớ được các động tác.

Chủ đề Kỹ năng sống bắt đầu từ việc học cách đánh răng, rửa mặt, giúp người nhà làm việc, tới việc tìm hiểu về sự vận dụng hợp lý đồng tiền, hy vọng có thể giúp trẻ hiểu và tự mình làm những việc có thể làm được, huấn luyện cho chúng năng lực sống, chứ không phải việc gì cũng phải ỷ lại vào người lớn, bồi dưỡng ý thức cá nhân.

Chủ đề Kỹ năng vận động, nhằm vào những trẻ ỷ lại quá nhiều vào việc giao tiếp qua mạng, hy vọng trẻ có thể thường xuyên cùng trò chuyện, trao đổi với người nhà, đồng thời trong quá trình học tập vận động, ngoại trừ rèn luyện sức khỏe, giao tiếp với người khác mới là phương pháp học tập linh hoạt nhất.

Chủ đề Kỹ năng giao tiếp, dạy trẻ tầm quan trọng của “lễ”, “mời, cảm ơn, xin lỗi” là phép lịch sự cơ bản, chỉ khi tôn trọng người khác thì mới biết được sự quý giá của mối quan hệ giữa người với người, đồng thời chung sống hòa thuận với mọi người, đặt cơ sở cho các mối quan hệ giao tiếp sau này.

Thông Tin Cuốn Sách Kỹ Năng Sống

Tải Sách Kỹ Năng Sống  PDF
Đọc Sách Kỹ Năng Sống Online
Review Sách Kỹ Năng Sống
Giá Sách Kỹ Năng Sống

TOP Sách hay tháng 10/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *