Cuốn sách Kiến Tạo Tương Lai – Sổ Tay Đổi Mới Sáng Tạo được viết bởi tác giả Jeremy Gutsche, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Kiến Tạo Tương Lai – Sổ Tay Đổi Mới Sáng Tạo được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Kiến Tạo Tương Lai – Sổ Tay Đổi Mới Sáng Tạo PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Jeremy Gutsche
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
368
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Tải PDF Kiến Tạo Tương Lai – Sổ Tay Đổi Mới Sáng Tạo PDF

Tải sách Kiến Tạo Tương Lai – Sổ Tay Đổi Mới Sáng Tạo PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kiến Tạo Tương Lai – Sổ Tay Đổi Mới Sáng Tạo

Hình ảnh bìa sách Kiến Tạo Tương Lai – Sổ Tay Đổi Mới Sáng Tạo

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kiến Tạo Tương Lai – Sổ Tay Đổi Mới Sáng Tạo

KIẾN TẠO TƯƠNG LAI – Chiến thuật tư duy đột phá
SỔ TAY ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – Từ ý tưởng đến thực tế

Tương lai mà chúng ta sắp chứng kiến sẽ thế nào?

Hiện nay, chúng ta đã có công nghệ đọc được suy nghĩ, vì thế hãy thử tưởng tượng đến lúc ta điều khiển điện thoại chỉ bằng ý nghĩ trong đầu, viết báo cáo mà không cần đến bàn phím, chơi trò chơi điện tử mà không cần dùng điều khiển, hay đi vào cửa hàng mà người bán đã biết trước bạn muốn mua gì.

Rồi sẽ đến lúc ta có thể nhìn thế giới này bằng công nghệ thực tế ảo tăng cường, có thể đi lại an toàn hơn, có thể làm việc nhanh hơn, hay tập thể dục bằng một phương thức mới thú vị hơn. Điều gì sẽ xảy ra nếu ta có thể phục hồi được khả năng đi lại cho người bị khuyết tật, tăng cường thị lực, đẩy lùi bệnh tật, hay thậm chí có thể chỉnh sửa DNA? Cuộc sống này sẽ như thế nào nếu robot có thể giúp xây nhà, giao báo và lái xe đưa ta đi đến nơi về đến chốn?

Đây không còn là chuyện tương lai xa vời, mà là những việc có thể xảy ra ở ngay thời điểm hiện tại. Nhờ công nghệ lai tạo, tinh thần khởi nghiệp xông xáo và trí tuệ nhân tạo, tốc độ phát triển của nhân loại ngày nay đã nhanh một cách thần tốc. Cuộc sống quen thuộc sắp thay đổi một cách ngoạn mục, và chính điều này sẽ mở ra vô vàn cơ hội ngay trước mắt ta.

Bạn có sẵn sàng thay đổi để tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn cho mình không?

Các bước đột phá trong tương lai sắp tới của chúng ta có thể là một sản phẩm, dịch vụ, vai trò, ý tưởng hoàn toàn mới mẻ, hay đơn giản là chúng ta làm việc gì đó theo một cách hoàn toàn khác biệt. Điều này buộc ta phải thay đổi tư duy để thích nghi với những điều mới mẻ trong tương lai.

Tuy nhiên, vấn đề là khả năng thay đổi của bạn sẽ bị hạn chế bởi 7 cái bẫy tư duy. Những cái bẫy này sẽ làm tiềm năng đổi mới sáng tạo của bạn giảm đến 93%. Chưa kể, chúng còn che mắt bạn, khiến bạn không thể thấy được cơ hội đổi mới sáng tạo, và thế là bạn tiếp tục bám chặt vào những lối mòn quen thuộc. Đó là lý do vì sao hầu hết mọi người đều không phát huy được tối đa tiềm năng của họ. Vì vậy, quyển sách “Kiến Tạo Tương Lai – Chiến thuật tư duy đột phá” sẽ mang đến cho bạn những giải pháp để giải quyết vấn đề này.

Quyển sách này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ thuật mà đội ngũ Trend Hunter đã dùng để giúp nâng cao hiệu suất đổi mới sáng tạo cho các công ty hàng đầu thế giới như Starbucks, American Express, IBM, Adidas, Google và NASA.

Mua sách Kiến Tạo Tương Lai – Sổ Tay Đổi Mới Sáng Tạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Kiến Tạo Tương Lai – Sổ Tay Đổi Mới Sáng Tạo với giá

209.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Kiến Tạo Tương Lai – Sổ Tay Đổi Mới Sáng Tạo PDF

Kiến Tạo Tương Lai – Sổ Tay Đổi Mới Sáng Tạo MOBI

Kiến Tạo Tương Lai – Sổ Tay Đổi Mới Sáng Tạo Jeremy Gutsche ebook

Kiến Tạo Tương Lai – Sổ Tay Đổi Mới Sáng Tạo EPUB

Kiến Tạo Tương Lai – Sổ Tay Đổi Mới Sáng Tạo full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jeremy Gooch
thế giới

2022

368

bìa mềm

400

Kiến tạo Tương lai – Chiến lược Tư duy Đột phá
Cẩm nang Sáng tạo và Đổi mới – Từ Ý tưởng đến Hiện thực

Tương lai mà chúng ta sắp nhìn thấy là gì?

Giờ đây, chúng ta có công nghệ đọc suy nghĩ, vì vậy hãy tưởng tượng chúng ta có thể điều khiển điện thoại bằng trí óc, viết báo cáo mà không cần bàn phím, chơi trò chơi điện tử mà không cần bàn phím, không cần điều khiển từ xa hoặc đến một cửa hàng nơi người bán đã biết bạn muốn gì mua.

Sẽ đến lúc chúng ta có thể nhìn thế giới trong thực tế tăng cường, chúng ta có thể đi du lịch an toàn hơn, chúng ta có thể làm việc nhanh hơn hoặc tập thể dục theo một cách mới, thú vị hơn. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có thể khôi phục khả năng vận động cho người khuyết tật, cải thiện thị lực, đẩy lùi bệnh tật và thậm chí chỉnh sửa DNA? Cuộc sống sẽ ra sao nếu robot có thể giúp xây nhà, giao báo và đưa chúng ta đến và đi từ các nơi?

Đây không còn là vấn đề của tương lai xa mà là những gì có thể xảy ra trong hiện tại. Nhờ các công nghệ hybrid, tinh thần kinh doanh năng nổ và trí tuệ nhân tạo, con người đang phát triển với tốc độ cực nhanh ngày nay. Cuộc sống quen thuộc sắp bị đảo lộn, và chính điều này sẽ mở ra vô số cơ hội trước mắt chúng ta.

Bạn đã sẵn sàng để thay đổi bản thân và tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho chính mình?

Bước đột phá sắp tới trong tương lai của chúng tôi có thể là một sản phẩm, dịch vụ, vai trò, ý tưởng hoàn toàn mới hoặc chỉ chúng tôi làm điều gì đó theo một cách hoàn toàn khác. Điều này buộc chúng ta phải thay đổi suy nghĩ của mình để thích ứng với những điều mới trong tương lai.

Tuy nhiên, vấn đề là khả năng thay đổi của bạn sẽ bị hạn chế bởi 7 bẫy tinh thần. Những cạm bẫy này sẽ làm giảm đến 93% tiềm năng đổi mới của bạn. Chưa kể, chúng còn khiến bạn mù quáng trước những cơ hội đổi mới, để bạn tiếp tục bám vào những khuôn mẫu quen thuộc. Đó là lý do tại sao hầu hết mọi người không phát huy hết tiềm năng của họ. Vì vậy, cuốn sách Kiến tạo tương lai – Chiến lược cho tư duy đột phá sẽ cung cấp cho bạn giải pháp cho vấn đề này.

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ thuật mà nhóm Thợ săn xu hướng sử dụng để giúp thúc đẩy hiệu suất đổi mới của các công ty hàng đầu thế giới như Starbucks, American Express, IBM, Adidas, Google và NASA.


209,000

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *