Cuốn sách Khoảng Cách Từ Nói Đến Làm () được viết bởi tác giả Jeffrey Pfeffer, Robert I Sutton, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Khoảng Cách Từ Nói Đến Làm () được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Khoảng Cách Từ Nói Đến Làm () PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Jeffrey Pfeffer, Robert I Sutton
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động – Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
360
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Phương

Tải Sách Khoảng Cách Từ Nói Đến Làm () PDF

Tải sách Khoảng Cách Từ Nói Đến Làm () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Khoảng Cách Từ Nói Đến Làm ()

Hình ảnh bìa sách Khoảng Cách Từ Nói Đến Làm ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khoảng Cách Từ Nói Đến Làm ()

Khoảng Cách Từ Nói Đến Làm ()
Tại sao lại có quá nhiều khoảng cách giữa những điều mà các công ty biết là họ nên làm với những việc họ thực sự làm? Tại sao lại có quá nhiều các công ty không thể áp dụng những kinh nghiệm và kiến thức mà họ đã phải rất nỗ lực mới tích lũy được? Khoảng cách từ nói đến làm (The Knowing-Doing Gap) là cuốn sách đầu tiên đối mặt với thách thức biến kiến thức về cách nâng cao hiệu suất hoạt động thành hành động thực sự tạo ra những kết quả có thể định lượng được.
Trong cuốn sách này, Jeffrey Pfeffer và Robert I. Sutton, những tác giả và giảng viên nổi tiếng, đã xác định nguyên nhân của khoảng cách từ-biết-tới-làm và đưa ra cách lấp đầy khoảng cách đó. Thông điệp trong cuốn sách rất rõ ràng – các công ty muốn biến kiến thức thành hành động phải tránh xa “bẫy nói suông”(smart talk trap). Những kế hoạch, phân tích, cuộc họp, buổi trình bày của nhà điều hành để truyền cảm hứng cho công việc không thể thay thế cho hành động.
Những công ty mà hành động dựa trên kiến thức sẽ loại bỏ được nỗi sợ hãi, sự cạnh tranh nội bộ, biết được cái gì quan trọng và củng cố vai trò người lãnh đạo, người vốn hiểu rõ công việc của từng nhân viên trong công ty.
Các tác giả lấy ví dụ từ hàng tá công ty để chỉ ra tại sao một số có thể vượt qua khoảng cách từ-biết-đến-làm, một số dù cố nhưng không thể và một số khác tránh được ngay từ đầu. Khoảng cách từ nói đến làm chắc chắn là cuốn sách hữu ích đối với những giám đốc điều hành ở mọi nơi trên thế giới hàng ngày đang phải đấu tranh để giúp công ty của họ vừa biết lại vừa làm được những gì họ biết. Đây là một cẩm nang thực tế, hữu ích trong vấn đề nâng cao hiệu quả hoạt động trong doanh nghiệp ngày nay.

Xem Thêm Thông Tin Khoảng Cách Từ Nói Đến Làm () ở đâu

Bạn có thể mua sách Khoảng Cách Từ Nói Đến Làm () với giá

108.420 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Khoảng Cách Từ Nói Đến Làm () PDF

Khoảng Cách Từ Nói Đến Làm () MOBI

Khoảng Cách Từ Nói Đến Làm () Jeffrey Pfeffer, Robert I Sutton ebook

Khoảng Cách Từ Nói Đến Làm () EPUB

Khoảng Cách Từ Nói Đến Làm () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jeffrey Pfeffer, Robert Sutton
Báo Lao động – Xã hội

2019

360

bìa mềm

380

Nguyen Fang

Khoảng cách giữa Nói và Làm (Tái bản 2019)

Tại sao lại có một khoảng cách lớn như vậy giữa những gì các công ty biết họ nên làm và những gì họ thực sự đang làm? Tại sao rất nhiều công ty không thể áp dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức khó kiếm được của họ? khoảng cách từ những gì được nói (Khoảng trống trong việc làm) là cuốn sách đầu tiên về thách thức chuyển kiến ​​thức về cách cải thiện hiệu suất thành những hành động thực sự mang lại kết quả có thể đo lường được.

Trong cuốn sách này, các tác giả và giảng viên nổi tiếng Jeffrey Pfeffer và Robert I. Sutton xác định nguyên nhân của lỗ hổng “bí quyết” và đưa ra cách lấp đầy nó. Thông điệp trong cuốn sách rất rõ ràng – các công ty muốn biến kiến ​​thức thành hành động phải tránh “bẫy nói chuyện thông minh”. Lập kế hoạch điều hành, phân tích, họp, thuyết trình để tạo cảm hứng làm việc không thể thay thế cho hành động.

Các công ty hành động dựa trên tri thức loại bỏ nỗi sợ hãi, cạnh tranh nội bộ, biết điều gì quan trọng và củng cố vai trò của các nhà lãnh đạo, những người biết từng nhân viên làm gì. Công ty.

Các tác giả sử dụng các ví dụ từ hàng chục công ty để minh họa tại sao một số người có thể vượt qua khoảng cách “bí quyết”, một số thử và thất bại, và những người khác tránh nó ngay từ đầu. khoảng cách từ những gì được nói Đây chắc chắn là một cuốn sách hữu ích cho các giám đốc điều hành trên khắp thế giới, những người làm việc mỗi ngày để giúp công ty của họ hiểu và làm những gì họ biết. Dưới đây là hướng dẫn thực tế để nâng cao hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp hiện nay.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
108.420 VNĐ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *