Cuốn sách Khát Vọng Dấn Thân được viết bởi tác giả Neil Patel, Patrick Vlaskovits, Jonas koffler, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Khát Vọng Dấn Thân được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Khát Vọng Dấn Thân PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Neil Patel, Patrick Vlaskovits, Jonas koffler
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
308
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Ban Chi Hoa

Tải PDF Khát Vọng Dấn Thân PDF

Tải sách Khát Vọng Dấn Thân PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khát Vọng Dấn Thân

Hình ảnh bìa sách Khát Vọng Dấn Thân

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khát Vọng Dấn Thân

Cuốn sách mang đến góc nhìn mới trong công việc và cuộc sống dựa trên việc khám phá các dự án mà bạn thích, những con người và cơ hội hỗ trợ tài năng, tăng  thu nhập và hạnh phúc của bạn.

Cuốn sách được chia làm ba phần: Trái tim, Bộ não và Thói quen. Xuyên suốt cuốn sách, bạn sẽ nhận ra thái độ hối hả là con đường tối ưu để thành công nhờ sử dụng những lời khuyên mạnh mẽ, đôi lúc lại phản khoa học, ví dụ như:

• Tại sao bạn phải sở hữu ước mơ của mình

• Cách tạo ra may mắn của riêng bạn và hồ sơ POP

• Cách phản bội bản thân để luôn trung thực với chính mình và phát triển tiềm năng của riêng mình

• Bốn con đường sự nghiệp dành cho cho bạn

 TRÍCH ĐOẠN/NHẬN XÉT:

Mỗi tối Chủ nhật, những người đang ngâm mình trong vòng luật lệ của công việc và chuẩn mực xã hội lại rơi vào cơn trầm cảm nhẹ khi ngày thứ Hai sầu thảm sắp tới. Con cái, vợ chồng, sở thích của chúng ta _ những món quà nho nhỏ của cuộc sống _ mờ dần vào hậu cảnh khi chúng ta bị choáng váng bởi kiếp nô lệ đang chờ đợi mình vào 8 giờ sáng hôm sau.

Gần 90% những người đi làm cảm thấy mất kết nối với công việc và những giấc mơ của họ vẫn mãi xa vời hoặc chỉ nằm trong ký ức. Nếu là những Chủ nhân Vũ trụ quyền thế, chúng ta có thể dễ dàng vượt qua nỗi nhọc nhằn cơm áo gạo tiền.

Nhưng hãy thành thật nào: Hầu hết chúng ta đều không “đặc biệt”.

Chúng ta không theo học một trường Ivy League như Sheryl Sandberg, không có dòng dõi chính trị như Kennedy hay người cha giàu có như Donald Trump. Mỗi sáng chúng ta mắc kẹt phía sau những bánh xe xoay vần của mình, đi đi về về, không thể đi đường tắt như số ít những người có đặc quyền đặc lợi. Điều tốt nhất chúng ta có thể hy vọng là thỉnh thoảng được đi trên làn đường riêng.

Những ước mơ đâu rồi? Tại sao lại có quá nhiều người tử tế và chăm chỉ chẳng đi đến đâu, trong khi lại có một số ít vô cùng phát đạt? Đâu là sự khác biệt giữa thành công và dang dở? Có gì đó không ổn ở đây. Chúng tôi muốn khắc phục điều đó và giúp hàng nghìn người trên thế giới bớt mơ mộng đi và hành động nhiều hơn. Vậy làm sao chúng ta có thể tìm ra cách giải thoát và đạt được thành công lâu dài?

Chỉ có một cách: xông lên.

Trong một thế giới rộng lớn vô biên, thứ duy nhất chắn giữa chúng ta và giấc mơ của mình là những trở ngại mà chúng ta tự dựng lên, thứ thuốc độc ngăn chúng ta bước ra khỏi vùng an toàn. Cuốn sách này chính là thuốc giải.

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ UY TÍN:

“Cuốn sách quan trọng này sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng cầu nối giữa tiềm năng trong bạn và những cơ hội đang chờ đợi – nếu bạn chọn theo đuổi chúng.” _Bernadette Jiwa, tác giả của Meaningful (tạm dịch: Ý nghĩa) và Difference (tạm dịch: Sự khác biệt).

“Nếu Tình yêu là ứng dụng sát thủ thì Khát vọng dấn thân là hệ điều hành của nó. Hãy đọc cuốn sách này và bước đến thành công phi thường, bắt đầu ngay từ hôm nay!” _Tim Sanders, tác giả của Love is the Killer App (tạm dịch: Tình yêu là ứng dụng sát thủ) và Dealstorming (tạm dịch: Giải quyết).

“Tại sao phải chạy theo đám đông và bó buộc mình vào “hệ thống của họ” khi bạn không cần phải làm vậy? Thay vào đó, hãy dùng cuốn sách này để lao tới thành công. Theo cách riêng CỦA BẠN.” _Claire Diaz-Ortiz, tác giả và doanh nhân.

“Cách tối ưu nhất để đi từ A tới B là gì? Đây là một câu hỏi sai lầm. Bạn hãy đọc cuốn sách này của Patrick để biết được vì sao những người kiếm tiền giỏi nhất luôn thành công bằng cách đi từ B tới A.” _Eric M. Jackson, tác giả của The Paypal Wars (Những trận chiến của Paypal).

“Tất cả những gì bạn cần làm là xông lên… bạn nghe điều đó suốt mà. Đó là một câu nói rất thịnh hành, nhưng nói dễ hơn làm. Đây là sổ tay hướng dẫn để tạo nên năng suất và động lực hành động.” _Brian Solis, chuyên gia phân tích kỹ thuật số, nhà nhân chủng học và tác giả của X: The Experience When Business Meets Design (Xây dựng trải nghiệm trong thời đại khách hàng khó tính).

“Nhiều khi chúng ta rơi vào Vòng xoáy Thất vọng, khi tài năng cứ mãi mơ hồ sau bức tường không may. Đó là khi bạn cần đứng dậy và tiến lên, khai phá những cơ hội tiềm ẩn và thay đổi cuộc đời. Cuốn sách này chỉ dẫn cách nạp năng lượng cho cuộc đời với nhiều tiền bạc và ý nghĩa hơn, và quan trọng hơn cả là nhiều động lực hơn. Hãy đọc nó. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc vì đã làm vậy.” _Adam L. Penenberg, Giáo sư báo chí tại Đại học New York và tác giả của Viral Loop (tạm dịch: Vòng tuần hoàn lan truyền).

“Nếu tôi đọc được Khát vọng dấn thân trước khi khởi nghiệp, tôi đã đỡ được nhiều đêm mất ngủ. Đầy sức mạnh, triển vọng và rất thực tiễn.” _Sunni Brown, tác giả của cuốn sách bán chạy Gamestorming (Game kích não) và The Doodle Revolution (tạm dịch: Cuộc cách mạng vẽ nghuệch ngoạc).

“Sống trên đời, bạn không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tiến lên – theo đuổi thứ nuôi dưỡng linh hồn và biến ước mơ của bạn thành sự thật. Đây là cuốn sách phải đọc.” _Pat Hiban, tác giả 6 Steps to 7 Figures (tạm dịch: Sáu bước đến 7 hình, bestseller của New York Times, doanh nhân và nhà từ thiện.

“Trong tương lai gần, các thuật toán sẽ cho chúng ta biết phải làm gì. Chúng sẽ chọn cuộc đời an toàn nhất, tốt nhất và dễ dự đoán nhất. Nhưng nguồn cảm hứng và sự vĩ đại nằm trên con đường ít người qua nhất – và đó là lý do bạn cần đọc cuốn sách này. Với nhiều ví dụ đanh thép và các công cụ, Neil, Patrick và Jonas sẽ cho bạn biết vì sao kết hợp âm mưu lật đổ, sự sáng tạo và lòng dũng cảm có thể đưa bạn tới giấc mơ của mình. Cuốn sách này nên nằm trên giá sách của những ai thức trắng đêm vì một ý tưởng trong đầu.” _Alistair Croll, nhà khởi nghiệp và đồng tác giả của Lean Analytics (Phân tích dữ liệu tinh gọn).

“Ngay cả giữa thế giới hỗn loạn cũng có nhiều cơ hội thành công hơn bao giờ hết. Những cách truyền thống (kiếm việc, giữ việc, thoải mái nghỉ hưu) đang bị phá vỡ nhanh hơn bao giờ, nghĩa là chúng ta cần một cơ cấu mới để giành chiến thắng. Dấn thân chính là cơ cấu đó.” _Benjamin Yoskovitz, đồng tác giả của Lean Analytics (Phân tích dữ liệu tinh gọn).

“Khát vọng dấn thân là kế hoạch tôi theo đuổi để liên tiếp đặt chân lên ba công việc mơ ước. Đừng cố thuyết phục người khác thuê bạn, hãy cho họ biết bạn có thể làm gì.” _Charlie Hoehn, tác giả của Play It Away (tạm dịch: Vào cuộc).

“Bạn mệt mỏi khi nhìn người khác chiến thắng và nghĩ họ chỉ may mắn hoặc có đặc quyền? Hóa ra họ thực sự đều có một nhân tố then chốt chung: Dám dấn thân. Hãy đọc cuốn sách này và vẽ ra kế hoạch thành công cho riêng mình!” _Seab Ammirati, tác giả cuốn The Science of Growth (tạm dịch: Khoa học của Phát triển).

“Để thành công, trên tất cả, hãy tôn trọng bản thân và tài năng của bạn. Khát vọng dấn thân là bản tuyên ngôn để làm điều đó.” _Jordan Harbinger, người dẫn chương trình The Art of Charm (tạm dịch: Nghệ thuật quyến rũ).

“Chúng ta sống trong thời đại tràn đầy khả năng hơn bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử. Khác biệt giữa những người nắm bắt cơ hội và những người mãi nằm trong Vòng xoáy Thất vọng là gì? Đó là xông pha. Truyền cảm hứng, mang tính giáo dục và hài hước, Khát vọng dấn thân là cuốn sách cần thiết cho bất kỳ ai muốn làm những việc quan trọng.” _Taylor Pearson, tác giả của The End of Jobs (tạm dịch: Hồi kết của việc làm).

VỀ TÁC GIẢ:

NEIL PATEL là đồng sáng lập Crazy Egg và Hello Bar. Tờ Wall Street Journal nhận xét anh là một những người có tầm ảnh hưởng hàng đầu trên Internet, Forbes nêu tên anh trong top 10 chuyên gia marketing trực tuyến, còn Entrepreneur Magazine đánh giá các công ty anh thành lập là 100 công ty tuyệt vời nhất trên thế giới. Patel hiện đang sống ở Seattle, Washington.

PATRICK VLASKOVITS là doanh nhân và tác giả cuốn The Lean Entrepreneur (Doanh nhân khởi nghiệp tinh gọn) – sách bán chạy trên tờ New York Times. Các bài báo anh viết đã được đưa lên chuyên mục nổi bật của Harvard Business Review và Wall Street Journal. Ngoài ra, anh còn là diễn giả tại các sự kiện trong nước cũng như quốc tế: SXSW, GROW Conference, The Turing Festival và The Lean Startup Conference.

JONAS KOFFLER là chuyên gia truyền thông sáng tạo, nhà sản xuất và cây bút sáng tạo nội dung. Anh cố vấn cho nhiều nghệ sĩ và lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới, hỗ trợ quá trình đổi mới doanh nghiệp, xây dựng chiến lược cho cả công ty khởi nghiệp lẫn các tập đoàn lớn. Koffler hiện đang sống ở Austin, Texas.

Mua sách Khát Vọng Dấn Thân ở đâu

Bạn có thể mua sách Khát Vọng Dấn Thân với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Khát Vọng Dấn Thân PDF

Khát Vọng Dấn Thân MOBI

Khát Vọng Dấn Thân Neil Patel, Patrick Vlaskovits, Jonas koffler ebook

Khát Vọng Dấn Thân EPUB

Khát Vọng Dấn Thân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Neil Patel, Patrick Vlaskovitz, Jonas Koffler
Báo chí thế giới

Năm 2020

308

bìa mềm

320

Ban Zhihe

Cuốn sách này mang đến một góc nhìn mới về công việc và cuộc sống dựa trên việc khám phá những dự án bạn yêu thích, những con người và cơ hội hỗ trợ tài năng của bạn, đồng thời tăng thu nhập và hạnh phúc của bạn.

Cuốn sách được chia thành ba phần: Trái tim, Bộ não và Thói quen. Xuyên suốt cuốn sách, bạn sẽ thấy rằng hối hả và nhộn nhịp là con đường cuối cùng dẫn đến thành công, sử dụng những lời khuyên mạnh mẽ và đôi khi phi khoa học như:

• Tại sao bạn có ước mơ của mình

• Cách tạo hồ sơ May mắn và POP của riêng bạn

• Làm thế nào để phản bội chính mình, sống thật với chính mình và nhận ra tiềm năng của bạn

• Bốn con đường sự nghiệp cho bạn

Phần / Nhận xét:

Mỗi tối Chủ nhật, khi thứ Hai của Blues đến gần, mọi người chìm đắm trong các quy tắc công việc và chuẩn mực xã hội chìm vào trầm cảm nhẹ. Con cái, vợ chồng, sở thích của chúng ta – những món quà nhỏ bé của cuộc sống – mờ dần vào nền khi chúng ta choáng váng trước cảnh nô lệ đang chờ đợi chúng ta lúc 8 giờ sáng hôm sau.

Gần 90% nhân viên văn phòng cảm thấy mất kết nối với công việc, ước mơ còn xa vời, hoặc chỉ còn là ký ức. Nếu chúng ta là chủ nhân của vũ trụ hùng mạnh, chúng ta có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn về lương thực và tiền bạc.

Nhưng hãy thành thật mà nói: hầu hết chúng ta không phải là “đặc biệt”.

Chúng tôi không học trường Ivy League như Sheryl Sandberg, chúng tôi không có nền tảng chính trị như JFK hay ông bố giàu có Donald Trump. Mỗi buổi sáng, chúng ta đều bị mắc kẹt sau guồng quay, quay đi quay lại, không thể đi tắt đón đầu như một số ít đặc quyền. Điều tốt nhất chúng ta có thể hy vọng là thỉnh thoảng được ở trong làn đường của chính mình.

Giấc mơ ở đâu? Tại sao rất nhiều người tốt bụng và chăm chỉ không đạt được gì trong khi một số ít lại phát đạt? Sự khác biệt giữa thành công và không hoàn thành là gì? Có một cái gì đó sai với điều này. Chúng tôi muốn giải quyết vấn đề này và giúp hàng ngàn người trên thế giới mơ ít hơn và làm được nhiều hơn. Vậy làm thế nào chúng ta có thể tìm ra lối thoát và đạt được thành công lâu dài?

Chỉ có một cách: sạc.

Trong thế giới rộng lớn, những rào cản duy nhất giữa chúng ta và ước mơ chính là rào cản mà chúng ta tự xây dựng cho chính mình, là liều thuốc độc khiến chúng ta không thể bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Cuốn sách này là liều thuốc giải độc.

Nhận xét từ Độc giả Uy tín:

“Cuốn sách quan trọng này sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng cầu nối giữa tiềm năng của bạn và những cơ hội đang chờ đợi — nếu bạn chọn theo đuổi chúng.” _ Bernadette Jiwa, tác giả cuốn Ý nghĩa và sự khác biệt.

“nếu Tình yêu là ứng dụng giết người sau đó sẵn sàng cam kết hệ điều hành của nó. Hãy bắt đầu ngay hôm nay, đọc cuốn sách này và đi đến thành công phi thường! _Tim Sanders, tác giả của ứng dụng Love Is the Killer và Deal Storm.

“Tại sao phải đi theo dòng chảy và kết nối bản thân với ‘hệ thống của họ’ khi bạn không cần phải làm vậy? Thay vào đó, hãy sử dụng cuốn sách này để đạt được thành công. Theo cách riêng của bạn.” _Claire Diaz-Ortiz, tác giả và doanh nhân.

“Đâu là cách tốt nhất để đi từ A đến B? Đó là một câu hỏi sai. Hãy đọc cuốn sách này của Patrick để biết tại sao những người kiếm tiền giỏi nhất luôn thành công bằng cách đi từ B đến A.” _Eric M. Jackson, Tác giả của PayPal Wars.

“Tất cả những gì bạn phải làm là gấp rút … bạn nghe nó lúc nào cũng vậy. Đó là một câu nói rất phổ biến, nhưng nói thì dễ hơn làm. Đó là hướng dẫn về năng suất và động lực.” _Brian Solis, Nhà phân tích kỹ thuật số, Anthropology Home, tác giả of X: The Experience of Business Meets Design.

“Rất nhiều lần chúng ta bị cuốn vào vòng xoáy của sự thất vọng và tài năng vẫn bị che lấp trong bức tường bất hạnh. Đó là lúc bạn cần đứng lên và bước tiếp, mở ra những cơ hội tiềm ẩn và thay đổi cuộc đời. Cuốn sách này chỉ cho bạn cách Điền vào cuộc sống có nhiều tiền và ý nghĩa hơn, và quan trọng nhất là có nhiều động lực hơn. Hãy đọc tiếp. Bạn sẽ rất vui vì mình đã làm được. ”_Adam L. Penenberg, giáo sư báo chí NYU và là tác giả của Viral Cycles.

“Nếu tôi có thể đọc sẵn sàng cam kết Tôi đã tiết kiệm được nhiều đêm mất ngủ trước khi bắt đầu kinh doanh. Mạnh mẽ, đầy hứa hẹn và rất thiết thực. “_Sunni Brown, tác giả bán chạy nhất của Gamestorming và The Doodle Revolution.

“Trong thế giới này, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục – nhiệm vụ nuôi dưỡng tâm hồn bạn và biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Đây là cuốn sách phải đọc.” _Pat Hiban, Tác giả 6 bước đến 7 bức tranh, sách bán chạy nhất của Thời báo New York, doanh nhân và nhà từ thiện.

“Trong tương lai gần, các thuật toán sẽ cho chúng ta biết phải làm gì. Họ sẽ chọn cuộc sống an toàn nhất, tốt nhất và dễ dự đoán nhất. Nhưng nguồn cảm hứng và sự vĩ đại nằm ở con đường ít phải đi lại nhất – đó là lý do bạn cần đọc cuốn sách này. Neil, Patrick và Jonas sẽ cho bạn thấy, thông qua những ví dụ và công cụ mạnh mẽ, tại sao sự kết hợp giữa lật đổ, sự sáng tạo và lòng dũng cảm có thể đưa bạn đến ước mơ của mình. Cuốn sách này nên có trên giá sách của bất kỳ ai thức đêm. “_ Alistair Croll, Entrepreneur and Co- tác giả của Lean Analytics.

“Ngay cả trong một thế giới hỗn loạn, vẫn có nhiều cơ hội thành công hơn bao giờ hết. Những cách truyền thống (tìm việc, giữ việc, nghỉ hưu thoải mái) đang sụp đổ nhanh hơn bao giờ hết, có nghĩa là chúng ta cần một Cơ cấu mới để giành được chiến thắng. Cam kết là cấu trúc này. ”_Benjamin Yoskovitz, đồng tác giả của Lean Analytics.

sẵn sàng cam kết Đó là kế hoạch của tôi để có được ba công việc mơ ước liên tiếp. Thay vì cố gắng thuyết phục mọi người thuê bạn, hãy cho họ thấy bạn có thể làm được gì. “_Charlie Hoehn, tác giả của Play It Away.

“Bạn cảm thấy mệt mỏi khi nhìn người khác chiến thắng và nghĩ rằng họ chỉ là người may mắn hoặc đặc ân? Hóa ra tất cả họ đều có một điểm chung quan trọng: dám cam kết. Hãy đọc cuốn sách này và lập kế hoạch thành công của riêng bạn!” _Seab Ammirati, Trưởng thành Tác giả của Khoa học.

“Để thành công, hãy bắt đầu bằng sự tôn trọng bản thân và tài năng của bạn. Mong muốn cam kết là một tuyên ngôn để biến điều đó thành hiện thực.” _Jordan Harbinger, người dẫn chương trình Glamour Arts.

“Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà nhiều khả năng có thể xảy ra hơn bất kỳ thời điểm nào trong lịch sử. Sự khác biệt giữa những người nắm bắt cơ hội và những người ở trong vòng xoáy của sự thất vọng? Đó là sự vội vàng. Một cuốn sách cần phải đọc cho bất kỳ ai muốn làm điều gì đó quan trọng. “_Taylor Pearson, tác giả của The End of Work.

Giới thiệu về tác giả:

NEIL PATEL là người đồng sáng lập Crazy Egg và Hello Bar. Tờ Wall Street Journal vinh danh ông là một trong những người có ảnh hưởng nhất trên Internet, Forbes vinh danh ông là một trong mười chuyên gia tiếp thị trực tuyến hàng đầu và Tạp chí Doanh nhân đặt tên công ty do ông sáng lập là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới là một công ty lớn. Patel hiện đang sống ở Seattle, Washington.

PATRICK VLASKOVITS là một doanh nhân và là tác giả của The Lean Entrepreneur – cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York. Các bài báo của ông đã được đăng trên Tạp chí Kinh doanh Harvard và Tạp chí Phố Wall. Ngoài ra, anh còn là diễn giả tại các sự kiện trong nước và quốc tế: SXSW, Hội nghị GROW, Ngày Turing và Hội nghị Khởi nghiệp Tinh gọn.

JONAS KOFFLER là một chuyên gia truyền thông sáng tạo, nhà sản xuất và nhà văn nội dung. Ông cố vấn cho nhiều nghệ sĩ và nhà lãnh đạo nổi tiếng trên khắp thế giới, hỗ trợ đổi mới kinh doanh và lập chiến lược cho các công ty mới thành lập và các tập đoàn lớn. Koffler hiện đang sống ở Austin, Texas.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
111.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *