Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Khủng Long PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Khủng Long phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Khủng Long online. Hướng dẫn tải Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Khủng Long PDF phí bên dưới.

Tải Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Khủng Long PDF

Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Khủng Long

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Khủng Long

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936067590098
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Mỹ Thuật
✅Năm XB ✅2013
✅Trọng lượng(gr) ✅190
✅Kích thước ✅17 x 23
✅Số trang ✅96
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Khủng Long

Trong đại trung sinh (230 triệu – 67 triệu năm trước), một quần thể động vật đã sinh sống trên Trái Đất. Chúng dựa vào cơ thể to lớn và bản tính hung dữ để thống trị thế giới trong hơn 160 triệu năm. Chúng chính là nhân vật chính của cuốn sách này có tựa đề là khủng long.

Khủng long từng là chủ nhân của Trái Đất, chúng đã xây dựng nên đế quốc vững chắc của riêng mình với cư dân thuộc nhiều loài khác nhau, phân bố rộng rãi khắp nơi. Từ đất liền tới biển sâu, từ Bắc cực đến Nam cực, chúng ta đều có thể tìm thấy dấu tích chúng để lại, nhưng cuối cùng đế quốc hùng mạnh này lại sụp đổ một cách bí ẩn, chỉ để lại cho chúng ta những hóa thạch được chôn vùi sâu trong lòng đất. Khủng long trở thành điều kì diệu trong kí ức của chúng ta, là động vật để lại ấn tượng sâu sắc nhất đối với con người.

Trong gia tộc khủng long có nhiều loài khiến chúng ta kinh ngạc. Khủng long Argentinosaurus là loài có kích thước cơ thể lớn nhất với chiều dài 45m, cao tương đương với tòa nhà 8 tầng, trọng lượng tương đương với tổng trọng lượng hơn 20 con voi cộng lại, khi di chuyển thường khiến mặt đất rung chuyển dữ dội. Khủng long Mamenchisaurus nổi tiếng với chiếc cổ dài kỉ lục bằng nửa kích thước cơ thể. Khủng long sấm Brontosaurus là loài có tuổi thọ cao nhất, chúng có thể sống hơn 200 tuổi. Khủng long bạo chúa hung dữ có thể nuốt trọn một con bò, sư tử ngày nay không thể là đối thủ của chúng. Nếu muốn khám phá thêm những điều thú vị về khủng long, bạn hãy đọc cuốn sách này.

Cuốn sách có sử dụng nhiều hình ảnh chọn lọc, lựa chọn giới thiệu hình thái bên ngoài và những khả năng đặc biệt của những loài khủng long tiêu biểu, khiến độc giả trẻ tuổi có thể thư giãn mà vẫn thu được nhiều kiến thức hữu ích. Nếu bạn yêu thích khủng long, thì đây là cuốn sách hay và bổ ích không thể bỏ lỡ.

Thông Tin Cuốn Sách Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Khủng Long

Tải Sách Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Khủng Long  PDF
Đọc Sách Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Khủng Long Online
Review Sách Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Khủng Long
Giá Sách Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh : Khủng Long

TOP Sách hay tháng 03/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *