Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh: Côn Trùng PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh: Côn Trùng phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh: Côn Trùng online. Hướng dẫn tải Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh: Côn Trùng PDF phí bên dưới.

Tải Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh: Côn Trùng PDF

Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh: Côn Trùng

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh: Côn Trùng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936067590128
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Long
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Mỹ Thuật
✅Năm XB ✅2013
✅Trọng lượng(gr) ✅190
✅Kích thước ✅17 x 23
✅Số trang ✅96
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh: Côn Trùng

Trong thế giới tự nhiên kì diệu tồn tại những quần thể động vật có kích thước cơ thể nhỏ bé và số lượng cá thể khổng lồ. Chúng được bảo vệ bằng một lớp áo giáp cứng, chân dài hơn cả chiều dài cơ thể, trên đầu có những sợi râu kì lạ, mũi dài như vòi voi, thậm chí bụng có thể là trong suốt. Chúng có bốn cánh và sáu chân. Đó chính là những loài côn trùng nhỏ bé.

Côn trùng có phạm vi phân bố rộng, là quần thể có số lượng loài và cá thể lớn nhất trên thế giới hiện nay. Côn trùng bao gồm như: ong, bướm, chuồn chuồn, bọ cánh cứng, ngài… Hiện nay, số lượng loài côn trùng được biết đã lên tới 1 000 000 loài, trong đó số lượng được tìm thấy tại Trung Quốc là 80 000 loài. Bên cạnh đó còn vô số những loài côn trùng chưa được biết tới loài người khám phá.

Thế giới côn trùng là một thế giới rất kì diệu. Không tin? Bạn có biết dế mèn dùng chân để nghe tiếng bước đi của bạn, chuồn chuồn dùng hơn 20 000 con mắt để nhìn bạn, kiến có thể khuân được khối thức ăn có trọng lượng lớn gấp hơn 400 lần trọng lượng cơ thể chúng về nhà. Bọ ngựa bắt mồi nhanh hơn cả bạn chớp mắt, bướm có thể dùng chân để phân biệt những mùi vị khác nhau, bọ mai táng đang chôn cất xác của những loài động vật khác.

Mỗi loài côn trùng đều có những điều khiến chúng ta bất ngờ. Cuốn sách này sẽ giới thiệu với chúng ta những loài côn trùng đặc biệt. Sau khi đọc hết cuốn sách này, bạn sẽ hiểu thêm về thế giới muôn màu của côn trùng.

Thông Tin Cuốn Sách Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh: Côn Trùng

Tải Sách Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh: Côn Trùng  PDF
Đọc Sách Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh: Côn Trùng Online
Review Sách Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh: Côn Trùng
Giá Sách Khám Phá Bí Ẩn Thế Giới Tự Nhiên Dành Cho Học Sinh: Côn Trùng

TOP Sách hay tháng T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *