Cuốn sách Joyful English – Từ Vựng – Ai Bảo Từ Vựng Là Khó Nhớ được viết bởi tác giả Nguyễn Nhiên, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ.

Quyển sách Joyful English – Từ Vựng – Ai Bảo Từ Vựng Là Khó Nhớ được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Joyful English – Từ Vựng – Ai Bảo Từ Vựng Là Khó Nhớ PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Nhiên
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải PDF Joyful English – Từ Vựng – Ai Bảo Từ Vựng Là Khó Nhớ PDF

Tải sách Joyful English – Từ Vựng – Ai Bảo Từ Vựng Là Khó Nhớ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Joyful English – Từ Vựng – Ai Bảo Từ Vựng Là Khó Nhớ

Hình ảnh bìa sách Joyful English – Từ Vựng – Ai Bảo Từ Vựng Là Khó Nhớ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Joyful English – Từ Vựng – Ai Bảo Từ Vựng Là Khó Nhớ

Ai bảo từ vựng là khó nhớ

“Không có ngữ pháp, rất ít thông tin có thể được truyền đạt.

Nhưng không có từ vựng thì chẳng một thông tin nào có thể được truyền đạt cả”.

– David A. Wilkins, nhà ngôn ngữ học nổi tiếng

Từ vựng vừa là phương tiện vừa là người bạn đồng hành trong hành trình chinh phục đỉnh cao của bất cứ ngôn ngữ nào, trong đó có cả tiếng Anh. Nhiều người sớm từ bỏ việc học tiếng Anh, vì họ đơn giản là đánh mất niềm hứng thú ban đầu sau một quá trình mày mò trau dồi vốn từ vựng nhưng không đạt hiệu quả. Tuy nhiên, vấn đề không nằm ở việc từ vựng khó học, khó nhớ, mà nằm trong chính cách học của từng người. Bạn đã bao giờ tự hỏi, tại sao những người khác lại có vốn từ tốt như vậy, tại sao họ nhớ được cả những từ hoặc cụm từ dài và khó, còn mình thì không? Và tôi muốn khẳng định lại một lần nữa rằng, yếu tố tác động tới thành bại trong quá trình học từ vựng của bạn, nằm ở hai chữ PHƯƠNG PHÁP. Có những người cắm cúi ghi chép một cách rập khuôn, học nhồi nhét và không có chọn lọc, học theo kiểu cố nhớ được mặt chữ, nhưng đâu phải ai sinh ra cũng sở hữu được trí nhớ tuyệt diệu. Và nếu không nằm trong thiểu số những người có trí nhớ phi phàm, bạn buộc phải tìm ra cách thức, các mẹo và bí kíp để học từ vựng đúng cách, hiệu quả, có  thể sử dụng trong bất kỳ ngữ cảnh nào. 

Đây có phải những điều mà bạn hay phàn nàn về chính bản thân mình:

Mình không có năng khiếu học ngoại ngữ?

Mình cày chăm chỉ như thế rồi mà sao vẫn cứ chẳng biết gì thế nhỉ?

Bế tắc trong mọi kỹ năng nghe, nói, đọc, viết?

Mấu chốt ở đây là bạn chưa có đủ lượng từ vựng cần thiết!

Và xin chúc mừng, bạn đang tìm đúng thứ mà bạn cần rồi đấy. Cuốn sách này cung cấp cho các bạn những bí kíp chinh phục từ vựng tiếng Anh siêu đẳng, có kết hợp các phương pháp học nhanh nhớ lâu đã được chứng minh tính hữu dụng qua thời gian. Việc của bạn giờ đây chỉ là mở trang sách ra và làm theo mọi bước hướng dẫn.

Hãy học từ vựng đúng cách

Chúng ta giao tiếp với thế giới bên ngoài thông qua 5 giác quan bao gồm: thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác và xúc giác. Theo nghiên cứu của các chuyên gia lập trình ngôn ngữ tư duy, con người học hỏi và tiếp nhận thông tin chủ yếu qua ba cách tiếp cận chính là: hình ảnh, âm thanh và vận động.

Người có khuynh hướng sử dụng thị giác sẽ thích hợp nhất với phương pháp học qua hình ảnh. Người có thính giác tuyệt vời sẽ ưu tiên học từ vựng qua âm thanh. Còn người có khuynh hướng sử dụng xúc giác thì sẽ học từ vựng tốt nhất thông qua các trò chơi vận động, kích thích trí não. Tuy nhiên, phương pháp học từ vựng mà chúng tôi muốn giới thiệu với quý vị độc giả trong cuốn sách này chính là phương pháp kết hợp cả 3 yếu tố kể trên, giúp tối đa hóa việc ghi nhớ từ mới, đồng thời hạn chế hiệu quả việc “trước nhớ sau quên”.  

Cuốn sách được chia thành 15 Topics quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày cùng với nhân vật xuyên suốt – John. Mỗi Topics được trình bày dưới hình thức áp dụng các bí kíp “học nhanh nhớ lâu” dựa trên cách tiếp cận thông minh hiệu quả mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Lộ trình cụ thể bao gồm 5 “siêu bí kíp” học từ vựng qua hình ảnh, ngữ cảnh, sơ đồ,  âm thanh và ôn tập

Tại sao bạn nên chọn cuốn sách này?

Nạp “thần tốc” kho từ vựng khổng lồ

Trải nghiệm phương pháp học

Siêu độc đáo, siêu sáng tạo

Học cực vui, nhớ cực đỉnh  

Hy vọng bạn có thể tận hưởng quãng thời gian học tập vui vẻ và bổ ích này!

Mua sách Joyful English – Từ Vựng – Ai Bảo Từ Vựng Là Khó Nhớ ở đâu

Bạn có thể mua sách Joyful English – Từ Vựng – Ai Bảo Từ Vựng Là Khó Nhớ với giá

183.200 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Joyful English – Từ Vựng – Ai Bảo Từ Vựng Là Khó Nhớ PDF

Joyful English – Từ Vựng – Ai Bảo Từ Vựng Là Khó Nhớ MOBI

Joyful English – Từ Vựng – Ai Bảo Từ Vựng Là Khó Nhớ Nguyễn Nhiên ebook

Joyful English – Từ Vựng – Ai Bảo Từ Vựng Là Khó Nhớ EPUB

Joyful English – Từ Vựng – Ai Bảo Từ Vựng Là Khó Nhớ full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Ruan Nian
Hongde Press

2019

336

bìa mềm

350

Ai nói từ vựng khó nhớ?

“Nếu không có ngữ pháp, rất ít thông tin có thể được truyền đạt.

Nhưng không có từ vựng, không có thông tin nào có thể được truyền đạt. “

–David A. Wilkins, nhà ngôn ngữ học nổi tiếng

Từ vựng vừa là phương tiện vừa là người bạn đồng hành trong hành trình chinh phục đỉnh cao của bất kỳ ngôn ngữ nào, kể cả tiếng Anh. Nhiều người nhanh chóng từ bỏ việc học tiếng Anh vì họ chỉ mất hứng thú ban đầu sau một quá trình mày mò không hiệu quả để nâng cao vốn từ vựng của mình. Tuy nhiên, vấn đề không phải là từ vựng khó học hay khó nhớ mà là cách mọi người học. Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao vốn từ vựng của người khác rất tốt, tại sao họ có thể nhớ những từ hoặc cụm từ dài và khó, nhưng mình thì không? Và tôi muốn khẳng định lại rằng yếu tố ảnh hưởng đến sự thành bại trong quá trình học từ vựng của bạn chính là hai chữ PHƯƠNG PHÁP. Một số người cúi xuống ghi chép một cách rập khuôn, nhồi nhét và học một cách bừa bãi bằng cách cố gắng ghi nhớ từ ngữ, nhưng không phải ai sinh ra cũng có trí nhớ xuất sắc. Nếu bạn không phải là một trong số ít người có trí nhớ phi thường, bạn sẽ phải tìm cách, mẹo và thủ thuật để học từ vựng một cách chính xác, hiệu quả và sử dụng trong mọi tình huống.

Đây có phải là những điều bạn thường phàn nàn về bản thân:

Tôi không có năng khiếu học ngoại ngữ?

Tôi đã cố gắng trang trại và tôi vẫn không biết gì cả?

Bạn gặp khó khăn với tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết?

Mấu chốt ở đây là bạn không có đủ vốn từ vựng!

Xin chúc mừng, bạn đã tìm thấy những gì bạn cần. Cuốn sách này mang đến cho bạn kỹ năng chinh phục vốn từ vựng tiếng Anh siêu việt kết hợp với những phương pháp học nhanh đã được thử nghiệm. Việc của bạn bây giờ là mở trang và làm theo tất cả các bước hướng dẫn.

Hãy học từ vựng đúng cách

Chúng ta giao tiếp với thế giới bên ngoài thông qua năm giác quan: thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác và xúc giác. Theo nghiên cứu của các chuyên gia lập trình ngôn ngữ thần kinh, con người học và tiếp nhận thông tin qua 3 con đường chính: hình ảnh, âm thanh và chuyển động.

Những người nghiêng về thị giác là thích hợp nhất cho việc học trực quan. Những người có thính giác tốt sẽ ưu tiên học từ vựng qua âm thanh. Những người có xu hướng sử dụng xúc giác học từ vựng tốt nhất thông qua các trò chơi vận động kích thích não bộ. Tuy nhiên, phương pháp học từ vựng mà cuốn sách này sẽ giới thiệu đến bạn đọc là phương pháp kết hợp 3 yếu tố trên, giúp ghi nhớ từ mới một cách tối đa, đồng thời hạn chế tình trạng “học trước quên sau” rất hiệu quả. “.

Cuốn sách được chia thành 15 chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày và một nhân vật xuyên suốt – John. Dựa trên các phương pháp thông minh hiệu quả mà chúng tôi đã đề cập trước đó, mỗi chủ đề được trình bày dưới dạng áp dụng kỹ thuật “Học Nhanh Nhớ Lâu”. Lộ trình cụ thể bao gồm 5 “siêu thủ thuật” học từ vựng qua hình ảnh, ngữ cảnh, sơ đồ, âm thanh và ôn tập.

Tại sao chọn cuốn sách này?

“Nhanh chóng” tải một thư viện từ vựng khổng lồ

phương pháp học tập trải nghiệm

siêu độc đáo và siêu sáng tạo

Học tập là niềm vui và trí nhớ tuyệt vời

Hi vọng các bạn sẽ tận hưởng khoảng thời gian học tập vui vẻ và ý nghĩa này!


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
183.200 đ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *