Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Jamie Và Cừu Bông PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Jamie Và Cừu Bông phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Jamie Và Cừu Bông online. Hướng dẫn tải Jamie Và Cừu Bông PDF phí bên dưới.

Tải Jamie Và Cừu Bông PDF

Jamie Và Cừu Bông

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Jamie Và Cừu Bông

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936024919825
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Anne Fine
✅NXB ✅Hội Nhà Văn
✅Năm XB ✅2013
✅Trọng lượng(gr) ✅120
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅84
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Jamie Và Cừu Bông


Lý lịch trích ngang

– Tên: Jamie

– Bạn thân: cừu bông Angus

– Sở thích: lảm nhảm và chơi đùa với Angus, xơi sô cô la vị kem dâu

– Kỷ niệm đáng nhớ: Tội lỗi, tội lỗi, tớ đã cùng Angus thó trộm ba cái kẹo sô cô la vị kem dâu của một cô bạn cùng phòng ở bệnh viện rồi ăn sạch, vì nó hấp dẫn đến mức không thể cưỡng lại ấy! (Nhưng phải xem cách tớ giải quyết hậu quả của vụ đấy mới là tuyệt!)

——————-

– Tên: Angus

– Bạn thân: Jamie chứ còn ai

– Sở thích: chạy nhảy trong trang trại tuyệt đẹp trong phòng Jamie (Jamie bảo thế), bóng bay màu đỏ (Jamie bảo thế), sô cô la vị kem dâu (cũng vẫn Jamie bảo thế)

– Kỷ niệm đáng nhớ: Tất nhiên cũng là vụ thó trộm sô cô la mà Jamie lấy tớ làm lý do để ngụy biện. Và còn cơ man những cuộc vui tưng bừng khác nữa từ ngày tớ rời cửa hiệu đồ chơi về đây…

——————-

Jamie và cừu bông. Cừu bông và Jamie. Cậu bé giàu trí tưởng tượng và chú cừu bông (từng) có bộ lông mượt như nước và trắng như tuyết. Họ là cạ cứng trong mọi trò nghịch ngợm nên mới có chuyện bộ lông óng ả kia một ngày biến thành mớ bờm xờm xám xịt. Nhưng không sao, Jamie chẳng để ý đến đẹp xấu, bởi quan trọng là : Angus luôn biết kết hợp ăn ý với Jamie để làm nên những ngày phá phách hoàn hảo.

Thông Tin Cuốn Sách Jamie Và Cừu Bông

Tải Sách Jamie Và Cừu Bông  PDF
Đọc Sách Jamie Và Cừu Bông Online
Review Sách Jamie Và Cừu Bông
Giá Sách Jamie Và Cừu Bông

TOP Sách hay tháng 02/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *