Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách ILLUMANATOMY – Soi sáng Cơ thể người PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách ILLUMANATOMY – Soi sáng Cơ thể người phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách ILLUMANATOMY – Soi sáng Cơ thể người online. Hướng dẫn tải ILLUMANATOMY – Soi sáng Cơ thể người PDF phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5212350099
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Đinh Tị
✅Tác giả ✅Carnovsky, Kate Davies
✅Người Dịch ✅Diệu Hằng
✅NXB ✅NXB Hà Nội
✅Trọng lượng (gr) ✅850
✅Kích thước ✅28 x 34 cm
✅Số trang ✅64
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải ILLUMANATOMY – Soi sáng Cơ thể người PDF

ILLUMANATOMY - Soi sáng Cơ thể người

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách ILLUMANATOMY – Soi sáng Cơ thể người

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5212350099
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Đinh Tị
✅Tác giả ✅Carnovsky, Kate Davies
✅Người Dịch ✅Diệu Hằng
✅NXB ✅NXB Hà Nội
✅Trọng lượng (gr) ✅850
✅Kích thước ✅28 x 34 cm
✅Số trang ✅64
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Illuminatomy – Soi sáng cơ thể người là cuốn sách giải phẫu học độc đáo có một không hai. Cuốn sách sẽ đưa trẻ vào một cuộc phiêu lưu trực quan ngoạn mục vào trong cơ thể người.

Thông qua những lăng kính vạn hoa rực rỡ bên trong trang sách, các em sẽ được nhìn sâu bên trong cơ thể người và khám phá hàng loạt những bí ẩn đáng kinh ngạc nhất của cơ thể

Bằng cách sử dụng mắt kính ba màu thần kì trên chính chiếc smartphone của mình, trẻ sẽ học được về cách cơ thể mình hoạt động như thế nào. Trẻ có thể sử dụng lăng kính màu đỏ để quan sát bộ xương, lăng kính màu xanh lá quan sát các cơ và chỉnh sang màu xanh lam để quan sát các cơ quan duy trì sự sống cho cơ thể.

Sau các hình minh họa chi tiết và sống động là hàng loạt các thông tin thú vị về từng hệ cơ quan trong cơ thể. Một cuốn sách bách khoa về cơ thể người không chỉ dành riêng cho trẻ nhỏ mà cho tất cả những ai quan tâm tới sức khỏe của mình và muốn biết cơ thể mình hoạt động ra sao.

Illumanatomy – Soi sáng cơ thể người là cuốn bách khoa toàn thư về giải phẫu học đầy sáng tạo với những trang in màu 3 trong 1 tuyệt đẹp đáng kinh ngạc. Cuốn sách này sẽ dẫn dắt độc giả vào hành trình khám phá cơ thể người theo một cách đầy mới mẻ chưa từng có trước đây.

Thông Tin Cuốn Sách ILLUMANATOMY – Soi sáng Cơ thể người

Tải Sách ILLUMANATOMY – Soi sáng Cơ thể người  PDF
Đọc Sách ILLUMANATOMY – Soi sáng Cơ thể người Online
Review Sách ILLUMANATOMY – Soi sáng Cơ thể người
Giá Sách ILLUMANATOMY – Soi sáng Cơ thể người

TOP Sách hay tháng 10/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *