Cuốn sách Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng được viết bởi tác giả Sean Lim, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
03-2018 .

Bạn đang xem: Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Sean Lim
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
03-2018
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
310 gram
✅ Người dịch
Lê Thiện

Tải PDF Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng PDF

Tải sách Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng

Hình ảnh bìa sách Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng

Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng
Sean Lim là tổng giám đốc của một tập đoàn tư vấn tài chính với một công ty tư vấn tài chính độc lập hàng đầu. Ông có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bán hàng và tiếp thị; ông khao khát giúp đỡ mọi người đạt được những mục tiêu trong kinh doanh cũng như tài chính. Sean đã đạt chứng chỉ kế toán kiểm toán ACCA, chứng chỉ về tâm lý tích cực, chứng chỉ thực hành về tâm lý kinh doanh và chứng chỉ về Marketing. Ông đồng thời là một diễn giả và là một nhà tài chính đã được chứng nhận bởi ACTA. Sean thường xuyên được mời diễn thuyết về chủ đề bán hàng, kinh doanh, sự hạnh phúc, tài chính và được xuất hiện trên tạp chí The Straits Times, Today,  và Channel U,…
Trong lĩnh vực bán hàng, những người hướng ngoại thường được đánh giá cao hơn vì tính cách dễ gần và cởi mở. Tuy nhiên, ngày càng nhiều những người hướng nội đang vun đắp sự nghiệp bán hàng thành công bởi bối cảnh lĩnh vực bán hàng đang dần chuyển đổi từ  chiến lược “đi săn” sang chiến lược “canh tác” (chuyển từ việc chốt được càng nhiều đơn càng tốt sang việc tập trung phát triển các mối quan hệ dài hạn với khách hàng).
Hướng nội – Sức mạnh tiềm ẩn trong bán hàng có thể giúp những người hướng nội hiểu được những góc khuất của bản thân, phá tan “lời nguyền” rằng bán hàng chỉ dành cho những người hướng ngoại và chỉ dẫn bạn từng bước một theo quy trình bán hàng I.M.P.A.C.T – quy trình có thể giúp bạn vươn đến thành công trong sự nghiệp.
Trong cuốn sách này, bạn cũng có thể tìm thấy các chiến lược bán hàng đã được thử nghiệm và chứng minh, những kế hoạch hành động cùng với những lời khuyên hữu ích để người hướng nội tận dụng sức mạnh tiềm ẩn của bản thân và gặt hái trái ngọt trong lĩnh vực bán hàng.

Mua sách Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng ở đâu

Bạn có thể mua sách Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng với giá

52.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng PDF

Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng MOBI

Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng Sean Lim ebook

Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng EPUB

Hướng Nội – Sức Mạnh Tiềm Ẩn Trong Bán Hàng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sean Lim
Báo Thanh niên

03-2018

280

bìa mềm

310

Lotte

Hướng nội – sức mạnh tiềm ẩn trong bán hàng

Sean Lim là Giám đốc Điều hành Nhóm Tư vấn Tài chính của một công ty tư vấn tài chính độc lập hàng đầu. Anh ấy có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị; anh ấy mong muốn giúp mọi người đạt được các mục tiêu kinh doanh và tài chính của họ. Sean có Chứng chỉ Kiểm toán ACCA, Chứng chỉ Tâm lý Tích cực, Chứng chỉ Hành nghề Tâm lý Kinh doanh và Chứng chỉ Tiếp thị. Ông cũng là một diễn giả và nhà tài chính được ACTA công nhận. Sean thường xuyên được mời nói chuyện và giới thiệu trên các tạp chí về các chủ đề như bán hàng, kinh doanh, hạnh phúc, tài chính, v.v. The Straits Times, hôm nayKênh U

Trong giới bán hàng, những người hướng ngoại thường được đánh giá cao vì tính cách dễ gần và cởi mở. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người hướng nội xây dựng sự nghiệp bán hàng thành công, khi bối cảnh bán hàng đang dần chuyển từ chiến lược “săn bắt” sang chiến lược “nuôi” (từ đóng cửa). Càng nhiều đơn hàng càng tốt tập trung phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng).

Hướng nội – sức mạnh tiềm ẩn của việc bán hàng Giúp người hướng nội hiểu được mặt tối của họ, phá bỏ “lời nguyền” chỉ bán hàng cho người hướng ngoại và hướng dẫn bạn quy trình bán hàng TÁC ĐỘNG – điều có thể giúp bạn thành công trong sự nghiệp.

Trong cuốn sách này, bạn cũng sẽ tìm thấy những chiến lược bán hàng, kế hoạch hành động và những lời khuyên hữu ích đã được thử nghiệm và chứng minh để giúp người hướng nội khai thác sức mạnh bên trong của họ và gặt hái quả ngọt trong công việc bán hàng.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
52.000

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

03-2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *