Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn 16 – Tìm Lại Bình Yên () được viết bởi tác giả First News Tổng hợp, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn 16 – Tìm Lại Bình Yên () được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn 16 – Tìm Lại Bình Yên () PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ First News Tổng hợp
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
152
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
160 gram
✅ Người dịch

Tải PDF Hạt Giống Tâm Hồn 16 – Tìm Lại Bình Yên () PDF

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn 16 – Tìm Lại Bình Yên () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hạt Giống Tâm Hồn 16 – Tìm Lại Bình Yên ()

Hình ảnh bìa sách Hạt Giống Tâm Hồn 16 – Tìm Lại Bình Yên ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn 16 – Tìm Lại Bình Yên ()

Hạt Giống Tâm Hồn 16 – Tìm Lại Bình Yên

‘Tình yêu lớn lên nhờ cho đi. Tình yêu thương mà chúng ta cho đi là tình yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được.’ – Elbert Hubbard

Khi nào con người ý thức rằng mình ‘trẻ’ – trong ý nghĩa sâu xa nhất, mạnh mẽ nhất của khái niệm ấy.

Đó là khi ta đã ‘đủ’ trưởng thành. Đó là khi ta cảm nhận được sự tươi tắn của tâm hồn mình và dòng nhựa yêu đời tuôn chảy trong cơ thể, bất chấp mọi giới hạn thời gian, bất chấp cả những khổ đau từng đè nén tâm hồn ta. Đó có thể là khi ta mới đôi mươi, hay khi đã vào tuổi trung niên, và thường khi… là lúc ta đã bị cho là già!

Khi cầm trên tay Hạt giống tâm hồn 16 – Tìm lại bình yên, các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những nhân vật ở những lứa tuổi khác nhau. Đó có thể là thế hệ thanh niên sung sức luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống, cũng có khi là những người đã bước về phía dốc bên kia của cuộc đời. Ở họ, có người nếp nhăn đã nhiều theo đà giàm sút của sức khỏe, cũng lại có người luôn chất chứa những nỗi đau khôn nguôi dẫu tuổi đời hãy còn rất ít. Song, theo thời gian, những đau đớn ấy rồi cũng phải phai nhạt, cả trong thể xác lẫn tâm hồn. Không phải họ lãng quên, mà bởi họ hiểu ra được điều cốt lõi của cuộc sống. Bởi họ nhận ra mối dây liên kết bền chặt giữa mình với mọi vật xung quanh. Những mối dây này, có thể tồn tại dưới tên gọi ‘tình thương’, cũng có thể có tên gọi ‘tưởng nhớ’,… nhưng tất cả đều khẳng định ý nghĩa của bản thân họ với cuộc sống này: Họ là một mắt nối yêu thương giữa thế gian bao la này. Và nhờ thế, họ có thể tìm thấy sự bình an, có thể chan hòa thả mình vào dòng đời mà không vương vấn chút phòng bị, nuối tiếc nào.

Họ trẻ với một tâm hồn tươi sáng luôn hướng đến điều tươi đẹp trong cuộc sống. Tất cả là nhờ sức sống kỳ diệu nơi tâm hồn. Chính tâm hồn vui tươi, thái độ sống tích cực đã giữ lấy sự dồi dào căng tràn cho bất kỳ thể xác nào, dẫu có đang vật lộn đấu tranh trên giường bệnh, dẫu là đã gần trở về với cát bụi, hoặc dẫu có cất giữ bên trong mình những hộp kỷ niệm buồn khổ đã qua.

Mong rằng bạn thấy hạnh phúc với những câu chuyện hài hước, cảm động và tuyệt diệu trong cuốn sách này. Để rồi dẫu hoàn cảnh sống của bạn có ra sao, bạn vẫn sẽ mỉm cười bước tới, với tình yêu và khao khát sống dâng tràn trong tim.

Cuốn sách nhỏ “Tìm lại bình yên” (Nhiều tác giả, First News tổng hợp; Biên dịch: Phan Quang – Việt Hà  – Hoa Phượng) sẽ giúp bạn đọc nhận ra rằng: “Không có kết thúc. Không có khởi đầu. Chỉ có niềm đam mê bất diệt dành cho cuộc sống.”(Federico Fellini), như Ruth Heidrich, Tiến sĩ Triết học không may mắc bệnh ung thư vú, sau những phút tuyệt vọng đã đứng lên giành lấy sự sống bằng tất cả sức lực của mình và rất nhiều những nhân vật khác; các câu chuyện khác trong “Tìm lại bình yên” sẽ cho bạn đọc sẽ nhận thấy tình yêu thương cuộc sống này là vô cùng sâu sắc và mãnh liệt.

Mua sách Hạt Giống Tâm Hồn 16 – Tìm Lại Bình Yên () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạt Giống Tâm Hồn 16 – Tìm Lại Bình Yên () với giá

46.400 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Hạt Giống Tâm Hồn 16 – Tìm Lại Bình Yên () PDF

Hạt Giống Tâm Hồn 16 – Tìm Lại Bình Yên () MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn 16 – Tìm Lại Bình Yên () First News Tổng hợp ebook

Hạt Giống Tâm Hồn 16 – Tìm Lại Bình Yên () EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn 16 – Tìm Lại Bình Yên () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
tin tức đầu tiên
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

152

bìa mềm

160

Hạt giống tâm hồn 16 – Tìm lại bình yên

‘Tình yêu thương lớn lên bằng cách cho đi. Tình yêu ta cho đi là tình yêu duy nhất ta gìn giữ. – Elbert Hubbard

Khi nào một người nhận ra rằng mình còn “trẻ” – theo nghĩa sâu nhất, mạnh nhất của khái niệm này.

Đó là khi chúng ta “đủ”. Khi đó, chúng ta cảm nhận được sự tươi mới trong tâm hồn và tình yêu cuộc sống đang tuôn chảy trong cơ thể, bất chấp những ràng buộc về thời gian và bất chấp những nỗi đau từng đè nén tâm hồn. Đó có thể là khi chúng ta ở độ tuổi đôi mươi, cũng có thể là khi chúng ta trung niên, và thường thì … đó là khi chúng ta được cho là già!

Với Hạt giống tâm hồn 16 – Tìm lại bình yên trong tay, bạn sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đó có thể là thế hệ những người trẻ đầy nghị lực, luôn nỗ lực hết mình trong cuộc sống, hoặc cũng có thể là những người đã bước sang sườn dốc bên kia của cuộc đời. Trong số đó, có người nếp nhăn nhiều cùng với sức khỏe suy giảm, có người tuổi thọ rất ngắn nhưng lại luôn đau đớn khôn nguôi. Tuy nhiên, những nỗi đau này cũng phải nguôi ngoai trong thể xác và tâm hồn theo thời gian. Không phải vì họ quên, mà vì họ hiểu được bản chất của cuộc sống. Vì họ nhận ra mối liên hệ chặt chẽ giữa bản thân và mọi thứ xung quanh. Những ràng buộc này có thể tồn tại dưới danh nghĩa “yêu thương” hay nhân danh “nhớ thương”… nhưng chúng đều có ý nghĩa riêng đối với cuộc đời này: chúng là sợi dây yêu thương trong thế giới rộng lớn này. Nhờ vậy, họ có thể tìm được sự bình yên, có thể hòa mình vào dòng chảy của cuộc sống mà không phải lo lắng bất cứ điều gì đề phòng và hối hận.

Họ còn trẻ, có tâm hồn trong sáng, luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tất cả là do sức sống kỳ diệu của tâm hồn. Chính tinh thần vui vẻ và thái độ sống tích cực đã giúp cho bất kỳ cơ thể nào luôn dồi dào sức sống, dù đang vật vã trên giường bệnh, dù sắp trở về với cát bụi, hay để lại trong tôi những ký ức buồn đau ngày xưa.

Tôi hy vọng bạn sẽ thích những câu chuyện thú vị, cảm động và hấp dẫn trong cuốn sách này. Khi đó, dù hoàn cảnh sống của bạn có như thế nào, bạn vẫn sẽ bước về phía trước với nụ cười trên môi, tràn đầy tình yêu và khát vọng sống.

Cuốn sách Tìm lại bình yên (nhiều tác giả, do First News biên soạn; biên dịch: Phan Quang – Việt Hà – Hoa Phượng) sẽ giúp độc giả nhận ra: “Không có kết thúc. Không có bắt đầu. Chỉ là một niềm đam mê bất diệt cho cuộc sống.” ( Fedri Co Fellini), giống như Ruth Heidrich, bác sĩ ung thư vú bi thảm, người sau một lúc tuyệt vọng đã đứng dậy và dốc hết sức lực để lấy đi mạng sống của cô. Sức mạnh của anh và nhiều nhân vật khác, những câu chuyện khác trong Tìm lại bình yên sẽ cho độc giả biết rằng tình yêu cuộc sống này vô cùng sâu sắc và mãnh liệt.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
46.400 đ

160

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *