Cuốn sách Giỏi Giao Tiếp – Dễ Thành Công (Tái Bản Lần 2) được viết bởi tác giả Alison Lester , Shirley Taylor, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Giỏi Giao Tiếp – Dễ Thành Công (Tái Bản Lần 2) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Giỏi Giao Tiếp – Dễ Thành Công (Tái Bản Lần 2) PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Alison Lester , Shirley Taylor
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Giỏi Giao Tiếp – Dễ Thành Công (Tái Bản Lần 2) PDF

Tải sách Giỏi Giao Tiếp – Dễ Thành Công (Tái Bản Lần 2) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Giỏi Giao Tiếp – Dễ Thành Công (Tái Bản Lần 2)

Hình ảnh bìa sách Giỏi Giao Tiếp – Dễ Thành Công (Tái Bản Lần 2)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giỏi Giao Tiếp – Dễ Thành Công (Tái Bản Lần 2)

Hầu hết mọi người đều đồng tình rằng sự hài lòng của họ đối với công việc phần lớn xuất phát từ cách mà họ, đồng nghiệp và các khách hàng giao tiếp với nhau. Tuy nhiên, sự giao tiếp giữa người với người thường phức tạp bởi hàm chứa tầng tầng lớp lớp những kỳ vọng mơ hồ, những hy vọng thầm kín và cả những hiểu lầm tai hại.

May thay, chúng ta hoàn toàn có thể học những kỹ năng cần thiết để giao tiếp thành công bằng cách đọc cuốn sách Giỏi giao tiếp – dễ thành công mà các bạn đang cầm trên tay. Sách sẽ cung cấp những công cụ thực tế, hiệu quả để giúp bạn cải thiện khả năng trình bày vấn đề rõ ràng, thấu hiểu lời người khác, tăng cường sự tự tin, nâng cao khả năng làm việc nhóm, tăng năng suất làm việc, tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ và khiến mọi người hỗ trợ nhau tích cực hơn.

Kỹ năng giao tiếp xuất sắc là một trong số những kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng cá nhân quan trọng nhất mà bạn nên có. Kỹ năng giao tiếp sẽ quyết định bạn thành công hay thất bại trong sự nghiệp kể cả khi xây dựng những mối quan hệ cá nhân, quan hệ công việc. Cuốn sách này chính là điểm xuất phát của bạn trong hành trình cải thiện kỹ năng giao tiếp. Hãy nhớ rằng “Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn cái nhìn mới về cách điều chỉnh những kỹ năng giao tiếp và cách gặt hái những thành quả to lớn. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy những công cụ và chỉ dẫn trong cuốn sách này thực sự có ích cho bạn.

Xem Thêm Thông Tin Giỏi Giao Tiếp – Dễ Thành Công (Tái Bản Lần 2) ở đâu

Bạn có thể mua sách Giỏi Giao Tiếp – Dễ Thành Công (Tái Bản Lần 2) với giá

86.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Giỏi Giao Tiếp – Dễ Thành Công (Tái Bản Lần 2) PDF

Giỏi Giao Tiếp – Dễ Thành Công (Tái Bản Lần 2) MOBI

Giỏi Giao Tiếp – Dễ Thành Công (Tái Bản Lần 2) Alison Lester , Shirley Taylor ebook

Giỏi Giao Tiếp – Dễ Thành Công (Tái Bản Lần 2) EPUB

Giỏi Giao Tiếp – Dễ Thành Công (Tái Bản Lần 2) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Alison Lester, Shirley Taylor
bìa mềm

2019

240

250

Hầu hết mọi người sẽ đồng ý rằng sự hài lòng trong công việc của họ chủ yếu đến từ cách họ, đồng nghiệp và khách hàng tương tác với nhau. Tuy nhiên, giao tiếp giữa con người với con người thường phức tạp bởi nhiều lớp kỳ vọng mơ hồ, hy vọng tiềm ẩn và sự hiểu lầm thảm khốc.

May mắn thay, tất cả chúng ta đều có thể học các kỹ năng cần thiết để giao tiếp thành công bằng cách đọc cuốn sách này Giao tiếp giỏi – dễ thành công trong tay bạn. Cuốn sách này sẽ cung cấp những công cụ thiết thực, hiệu quả giúp bạn cải thiện khả năng đặt câu hỏi rõ ràng, hiểu những gì người khác đang nói, tăng cường sự tự tin, cải thiện tinh thần đồng đội, tăng năng suất và tạo ra một môi trường làm việc vui vẻ, nơi mọi người có động lực hỗ trợ lẫn nhau hơn. .

Kỹ năng giao tiếp xuất sắc là một trong những kỹ năng cá nhân và nghề nghiệp quan trọng nhất mà bạn nên sở hữu. Kỹ năng giao tiếp sẽ tạo nên hoặc phá vỡ sự nghiệp của bạn, ngay cả khi liên quan đến việc xây dựng các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp. Cuốn sách này là điểm khởi đầu trên hành trình cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn.nhớ “Nó sẽ là hoàn hảo với một nhà máy thép”. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn một góc nhìn mới mẻ về cách tinh chỉnh kỹ năng giao tiếp và cách gặt hái thành quả. Tôi hy vọng bạn thấy các công cụ và hướng dẫn trong cuốn sách này thực sự hữu ích.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
86.400 đ

14 x 20,5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *