Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas online. Hướng dẫn tải Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas PDF phí bên dưới.

Tải Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas PDF

Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935235203167
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Goscinny
✅NXB ✅Hội Nhà Văn
✅Năm XB ✅2013
✅Trọng lượng(gr) ✅200
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅156
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas

Trường học là nơi dành cho bạn bè. Chính vì lý do hiển nhiên này mà Nicolas rất thích trường học, nhất là giờ ra chơi. Có thằng Clotaire khóc nhè, có thằng Alceste đang ăn bánh mứt, có thằng Agnan điên rồ đang ôn lại bài, có cả thằng Geoffroy và thằng Maixent nữa, và không thể thiếu được thầy giám thị Nước Lèo. Nhưng những giờ ra chơi của nhóc Nicolas và nhóm bạn “hết sảy” của mình diễn ra giữa các tiết học hay chính trong các tiết học đó? Đó là câu hỏi thường trực trong đầu của thầy giám thị Nước Lèo, thầy hiệu trưởng và cô giáo. Nhóm bạn “kinh khủng” này đã làm cho tất cả không được một phút nghỉ ngơi, nhưng cũng không có phút nào để muộn phiền.

Vẫn là những câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước đầy ý nghĩa, hơn 50 năm qua, nhóc Nicolas trứ danh của Goscinny và Sempé đã tạo ra một thế giới đầy tiếng cười, nơi mà trẻ con cũng như người lớn của mọi quốc gia đều tìm thầy một phần tuổi thơ của mình trong đó. Giá trị của văn chương đích thực.

Thông Tin Cuốn Sách Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas

Tải Sách Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas  PDF
Đọc Sách Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas Online
Review Sách Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas
Giá Sách Giờ Ra Chơi Của Nhóc Nicolas

TOP Sách hay tháng 03/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *