Bên cạnh các thông tin về giá bán căn hộ, chính sách bán hàng, ưu đãi kèm theo thì người mua ở thực còn quan tâm đến phí gửi xe hàng tháng, phí quản lý tại chung cư Akari City Bình Tân là sao nhiêu? Lời giải đáp cho câu hỏi này sẽ được chúng tôi phân tích chi tiết cặn kẽ trong bài viết dưới đây. Mời quý khách hàng, quý nhà đầu tư theo dõi, hy vọng thông tin mang lại sẽ hữu ích, giúp đưa ra quyết định đúng đắn, hợp lý nhất. 

Ngoài ra, Nam Long còn đang phát triển một số dự án án ở miền nam như: Waterpoint, Izumi City

Giá gửi xe tại Akari City bao nhiêu?

Biểu phí gửi xe tại Akari City đã bao gồm 10% VAT như sau:

Giá gửi xe hàng tháng trung bình: 

  • Xe đạp điện: 66.000 VNĐ/tháng
  • Xe máy (bao gồm xe điện): 121.000 VNĐ/tháng (2 xe đầu tiên)
  • Xe ô tô (4 – 7 chỗ): 935.000 VNĐ/tháng 

Giá gửi xe vãng lai:

  • Khung giờ từ 6h – 18h: Xe đạp điện 2.000 VNĐ/lượt, xe máy 4.000 VNĐ/lượt, xe ô tô 15.000 VNĐ/lượt.
  • Khung giờ từ 18h – 5h59 (gửi qua đêm): Xe đạp điện 4.000 VNĐ/lượt, xe máy 9.000 VNĐ/lượt, xe ô tô 35.000 VNĐ/lượt. 
  • 12 giờ < lượt< 24 giờ: Xe đạp điện 6.000 VNĐ/lượt, xe máy 13.000 VNĐ/lượt, xe ô tô 50.000 VNĐ/lượt.

Có đủ chỗ đậu ôtô và xe máy tại Akari City không?

Hệ thống đỗ xe tại Akari City được thiết kế theo phong cách Nhật Bản ứng dụng công nghệ thông minh đảm bảo an ninh cao, giúp cư dân yên tâm về phương tiện của mình. 100% các bãi đỗ xe, hầm xe được trạng bị các thiết bị hiện đại để nhận diện biển sổ, lắp đặt camera giám sát, hệ thống báo cháy, báo trộm cắp, cổng ra vào tự đông…

Khu vực gửi xe cũng được phân loại theo từng loại xe, từng tòa tháp và từng căn hộ giúp cư dân dễ dàng tìm kiếm và quản lý xe của mình, tránh sự xáo trộn không đáng có. Đặc biệt, cư dân có thể sử dụng thẻ từ hoặc điện thoại thông minh để điều khiển việc đỗ xe dễ dàng hơn. 

Tiếp theo, diện tích hầm và bãi đỗ xe của chung cư Akari City có quy mô rộng lớn, diện tích đủ đáp ứng nhu cầu của cư dân sinh sống và khách vãng lai. Cụ thể, dự án có tổng diện tích bãi đỗ xe là 4,5ha, chiếm khoảng 52% diện tích toàn khu, bãi đỗ xe được bố trí nằm ở các tầng hầm, tầng trệt của những block căn hộ. Như vậy, với quy mô này quý khách hoàn toàn có thể yên là có đủ chỗ giữ xe. Trung bình mỗi căn hộ sẽ được cấp ít nhất 1 chỗ đỗ xe máy và 1 chỗ đậu ô tô. 

Phí quản lý tại Akari City bao nhiêu? 

Phí quản lý là loại phí bắt buộc cư dân phải đóng khi sống tại các căn hộ chung cư. Mức phí này sẽ tùy thuộc vào loại chung cư mà bạn ở như chung cư bình dân, chung cư cao cấp, ngoài ra còn phụ thuộc vào diện tích căn hộ. Hiện nay, phí quản lý chung cư đang ở mức từ 3.000 – 17.000 đồng/m2/tháng, ở những dự án cao cấp mức phí còn cao hơn. 

Ngoài phí quản lý, cư dân còn phải đóng khoản phí bảo trì, thông thường loại phí này chỉ đóng 1 lần bằng 2% giá trị căn hộ lúc bạn mua nhà. Căn hộ càng cao thì phí bảo trì phải trả càng lớn và ngược lại. 

Akari City giai đoạn 1 được vận hành và quản lý bởi đơn vị Anabuki NL Housing Service với mức phí áp dụng từ tháng 11/2023 như sau: (Giá chưa bao gồm VAT)

  • Đối với căn hộ ở: 15.000 đồng/m2/tháng (diện tích thông thủy). Trong đó, bao gồm phí quản lý ngoại vi (phí đô thị) tương đương 1.500 đồng/m2 trên tổng diện tích thông thủy của căn hộ.
  • Đối với căn hộ kinh doanh: 19.500 đồng/m2/tháng (diện tích thông thủy). Trong đó, bao gồm phí quản lý ngoại vi (phí đô thị) tương đương 1.500 đồng/m2 trên tổng diện tích thông thủy của căn hộ.

Ngày 23/11/2023 vừa qua, 4 block căn hộ Akari City giai đoạn 2 chính thức được cất nóc và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để bàn giao cho cư dân trong Quý IV/2024. Về mức phí quản lý giai đoạn 2 vẫn đang được chủ đầu tư cập nhật. Đối với khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn này sẽ được 2 năm phí quản lý. 

Akari City Giao Doan 3

Nên mua căn hộ Akari City chuyển nhượng giai đoạn 1 hay mua giai đoạn 2 từ chủ đầu tư? 

Việc lựa chọn mua căn hộ Akari City chuyển nhượng từ giai đoạn trước hay mua giai đoạn mới tùy thuộc vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu dọn vào ở ngay và không mất thời gian chờ đợi bàn giao thì phương án mua chuyển nhượng sẽ tối ưu hơn. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị tài chính tốt bởi sẽ phải tanh toán toàn bộ giá trị căn hộ trong một lần. 

Nếu chọn mua căn hộ Akari City giai đoạn 2 từ giỏ hàng của chủ đầu tư thì sẽ thư thả dòng tiền hơn, bởi Nam Long đang có nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, ưu đãi, chiết khấu khủng giúp khách hàng làm giảm áp lực tài chính, có thêm thời gian để tích lũy. 

Cụ thể, theo chương trình dễ sở hữu, dễ chi trả khách hàng chỉ cần chuẩn bị 20% giá trị căn hộ tương đương khoảng 600 triệu đồng chia nhỏ thành nhiều đợt thanh toán đến khi nhận nhà. Trong đó, đợt đầu sẽ thanh toán 150 triệu, 80% giá trị căn hộ còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn. Trong khoảng 2 năm, người mua không phải trả gốc, chỉ trả lãi 1%/năm tương đương 2 triệu đồng/tháng, số tiền này còn rẻ hơn tiền thuê nhà hàng tháng. Cơ hội sở hữu căn hộ Việt – chuẩn Nhật chưa bao giờ dễ dàng đến thế. 

Ngoài ra, chủ đầu tư còn dành nhiều quà tặng giá trị cho khách hàng giao dịch ở thời điểm này. Nếu áp dụng hết tất cả các chương trình khách hàng có thể “lời” ngay 200 – 400 triệu đồng, một khoản tiền tiết kiệm đáng kể trong thời buổi kinh tế khó khăn như thế này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *