Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Gemma Giành Lại Bạn Thân PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Gemma Giành Lại Bạn Thân phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Gemma Giành Lại Bạn Thân online. Hướng dẫn tải Gemma Giành Lại Bạn Thân PDF phí bên dưới.

Tải Gemma Giành Lại Bạn Thân PDF

Gemma Giành Lại Bạn Thân

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Gemma Giành Lại Bạn Thân

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936024919917
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhã Nam
✅Tác giả ✅Jacqueline Wilson
✅NXB ✅Hội Nhà Văn
✅Năm XB ✅2013
✅Trọng lượng(gr) ✅220
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅212
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Gemma Giành Lại Bạn Thân

Tình bạn bao nhiêu năm của Gemma và Alice đang bị đe dọa. Chẳng nhẽ Gemma chịu để mất người bạn gần gũi nhất của mình vào tay Flora đỏng đảnh? Gì thì gì cũng phải cho kẻ chen ngang biết tay, tức là biết cảm giác bị ụp cả chiếc bánh sinh nhật vào mặt. Thế là Gemma làm luôn… Gemma vốn thế – liều lĩnh, chẳng sợ trời chẳng sợ đất, càng chẳng sợ ai.

Gemma và Alice là đôi bạn thân từ ngày lọt lòng mẹ. Năm nào hai em cũng cùng thổi nến sinh nhật và thì thầm lời ước là bạn thân mãi mãi, mãi mãi. Tới một ngày, cô nàng Flora xuất hiện, chen ngang vào tình bạn đó, đẩy Gemma bướng bỉnh vào một cuộc chiến – cuộc chiến giành lại người bạn thân thiết nhất.

“Có tiếng cười hòa cùng tiếng khóc, có tình thương yêu ẩn sâu dưới bao rắc rối dễ thương trong câu chuyện hài hước mà Wilson kể lại.”

– The Good Book Guide

Thông Tin Cuốn Sách Gemma Giành Lại Bạn Thân

Tải Sách Gemma Giành Lại Bạn Thân  PDF
Đọc Sách Gemma Giành Lại Bạn Thân Online
Review Sách Gemma Giành Lại Bạn Thân
Giá Sách Gemma Giành Lại Bạn Thân

TOP Sách hay tháng 03/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *