Chào mừng bạn đến với website astral.vn/sach-hay – nơi bạn có thể đọc và tải cuốn sách Đội Xe Thông Minh – Tiểu Đội Muông Thú PDF một cách dễ dàng. Sách là nguồn tri thức quý giá và có sức mạnh thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Vì vậy, sachpdf.com tạo ra một nền tảng cho phép mọi người đọc và tải hàng nghìn cuốn sách hay các thể loại khác nhau. Hôm nay, Thư viện sách hay xin chia sẽ nội dung sách Đội Xe Thông Minh – Tiểu Đội Muông Thú phiên bản PDF để đọc giả có thể tải và đọc sách Đội Xe Thông Minh – Tiểu Đội Muông Thú online. Hướng dẫn tải Đội Xe Thông Minh – Tiểu Đội Muông Thú PDF phí bên dưới.

Tải Đội Xe Thông Minh – Tiểu Đội Muông Thú PDF

Đội Xe Thông Minh - Tiểu Đội Muông Thú

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review Nội Dung Cuốn Sách Đội Xe Thông Minh – Tiểu Đội Muông Thú

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935095625475
✅Tên nhà cung cấp ✅Huy Hoàng
✅Tác giả ✅Hương Bình
✅NXB ✅Mỹ Thuật
✅Trọng lượng(gr) ✅150
✅Kích thước ✅9 x 17
✅Số trang ✅12
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Đội Xe Thông Minh – Tiểu Đội Muông Thú

Đội xe thông minh gồm có 5 tiểu đội: Tiểu đội chữ cái; Tiểu đội vận tải; Tiểu đội trái cây; Tiểu đội chữ số và Tiểu đội muông thú. Bộ sách in trên chất liệu xốp, có hình ảnh minh họa (hình vẽ). Mỗi trang có phần Từ tiếng Việt – Từ tiếng Anh – Phiên âm tiếng Anh và một đoạn thơ về sự vật/ con vật/ đồ vật trong tranh.

Mỗi cuốn sách là một chiếc ô tô nhỏ có bánh đã giúp các bé vừa học vừa chơi; đặc biệt các bạn nhỏ lứa tuổi mầm non (0-6 tuổi) có thể học hỏi, nhận biết về các chữ cái, chữ số, các loại trái cây, muông thú, phương tiện giao thông; cách đọc, viết các sự vật/ đồ vật/ con vật đó bằng tiếng Việt, tiếng Anh.

Thông Tin Cuốn Sách Đội Xe Thông Minh – Tiểu Đội Muông Thú

Tải Sách Đội Xe Thông Minh – Tiểu Đội Muông Thú  PDF
Đọc Sách Đội Xe Thông Minh – Tiểu Đội Muông Thú Online
Review Sách Đội Xe Thông Minh – Tiểu Đội Muông Thú
Giá Sách Đội Xe Thông Minh – Tiểu Đội Muông Thú

TOP Sách hay tháng T04/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *