Cuốn sách Điểm Số Không Phải Là Tất Cả được viết bởi tác giả Chu Chính Minh, Lý Thừa Vận, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống.

Quyển sách Điểm Số Không Phải Là Tất Cả được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Điểm Số Không Phải Là Tất Cả PDF

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

✅ Tác giả ✅ Chu Chính Minh, Lý Thừa Vận
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Đỗ Thu Thủy

Tải Sách Điểm Số Không Phải Là Tất Cả PDF

Tải sách Điểm Số Không Phải Là Tất Cả PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Điểm Số Không Phải Là Tất Cả

Hình ảnh bìa sách Điểm Số Không Phải Là Tất Cả

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Điểm Số Không Phải Là Tất Cả

Khi được thông báo về thành tích xuất sắc giành được điểm số tuyệt đối trong kì thi đánh giá năng lực vào đại học của 10 học sinh trong lớp, thầy Chu vẫn điềm tĩnh nhẹ nhàng nói: “Đây là kết quả của thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Song khi các bậc phụ huynh tham dự buổi lễ tốt nghiệp, nhìn thấy các em học sinh 3 năm trước, lúc mới vào trường mang dáng vẻ tất bật, vội vã, lo lắng, đến hôm nay đã có thể bước đi thong thả, ung dung, bộc lộ phong thái bình tĩnh, tự tin, sẵn sàng đối diện với thử thách, không ngại gian khổ, họ hiểu rằng những học sinh này giống như những chiếc xe đua tính năng cao được lắp ráp bốn bánh, gan dạ lao tới hành trình tiếp theo của cuộc đời. Và giáo viên có thể dẫn dắt lớp học như vậy chắc chắn không phải bình thường! Thầy Chu đã đảm nhiệm vai trò trưởng ban giáo vụ cho trường Kiến Quốc trong học kì mới, tôi tin rằng người thầy tận tụy hơn 20 năm trong sự nghiệp này sẽ cống hiến kinh nghiệm và lòng nhiệt tình của mình như mọi khi, để tất thảy Thiên Lí mã đều cất vó.

Cuốn sách các bạn đang cầm trên tay là tổng hợp những chia sẻ đầy ý nghĩa và tâm huyết của thầy giáo từng dẫn dắt lớp chất lượng cao có tới 10 trên tổng 29 học sinh đạt điểm tối đa trong kì thi đánh giá năng lực vào đại học của Đài Loan. Sách sẽ đem đến cho các em học sinh, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo những gợi ý hữu ích, thiết thực để các em có thể học tập và tu dưỡng với tâm thế tích cực nhất: không vì điểm số nhưng vẫn đạt điểm tuyệt đối.

Xem Thêm Thông Tin Điểm Số Không Phải Là Tất Cả ở đâu

Bạn có thể mua sách Điểm Số Không Phải Là Tất Cả với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Điểm Số Không Phải Là Tất Cả PDF

Điểm Số Không Phải Là Tất Cả MOBI

Điểm Số Không Phải Là Tất Cả Chu Chính Minh, Lý Thừa Vận ebook

Điểm Số Không Phải Là Tất Cả EPUB

Điểm Số Không Phải Là Tất Cả full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zhou Zhengming, Li Chengyun
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2020

248

bìa mềm

220

Du Qiushui

Khi biết con có thành tích xuất sắc đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi tuyển sinh 10 đại học của học sinh trong lớp, nhưng thầy Chu vẫn điềm nhiên nói: “Đây là quả trời sinh, địa lợi, nhân hòa” nhưng khi phụ huynh tham dự. Lễ tốt nghiệp Nhìn thấy những học sinh 3 năm trước còn bận rộn, vội vã, lo lắng khi mới bước chân vào trường thì ngày nay, các em có thể ung dung, bình tĩnh, tự tin, sẵn sàng gặp thử thách, không ngại gian khổ, các em hiểu rằng những học sinh này giống như một chiếc xe đua hiệu suất cao được lắp ráp trên bốn bánh, hãy nhảy một cách không sợ hãi đến hành trình tiếp theo của cuộc đời bạn. Tất nhiên, không có gì lạ khi một giáo viên dạy một lớp học như vậy! Trong học kỳ mới, thầy Zhu sẽ là hiệu trưởng của trường trung học Jianguo, tôi tin rằng người thầy tận tâm với hơn 20 năm trong ngành này sẽ tiếp tục cống hiến kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình cho Zhutianma. móng guốc của họ.

Bạn đã có trong tay cuốn sách này, một bộ sưu tập đầy ý nghĩa và tâm huyết của những giáo viên đã chia sẻ đã dẫn dắt một lớp chất lượng cao với 10 trong số 29 học sinh đạt điểm cao nhất trong bài kiểm tra đánh giá năng khiếu. Đại học Đài Loan. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho học sinh, phụ huynh và giáo viên những lời khuyên hữu ích và thiết thực để học tập và phát triển theo hướng tích cực nhất có thể: không vì điểm mà vẫn đứng đầu lớp.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
64.000

Astral – Nhà phát hành sách điện tử bản quyền hàng đầu Việt Nam.
– Hơn 10.000 đầu sách bản quyền từ các Nhà Xuất Bản hàng đầu.
– Hơn 100.000 đầu sách điện tử ngoại văn nước ngoài.
– Giao diện thân thiện, thanh toán dễ dàng trên các nền tảng.
– Tích hợp nhiều thiết bị; không giới hạn thời gian, địa điểm
– Nhiều ưu đãi, hổ trợ CSKH 24/7 Miễn Phí.

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *